Công ty chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree

Để có thể chăm sóc, duy trì cảnh quan của khu công nghiệp luôn xanh – sạch – đẹp cần có một đội ngũ nhân lực hùng hậu và dày dạn kinh nghiệm cũng như những trang thiết bị chuyên dụng. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree của VINAXANH chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

Tại sao dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Mapletree lại rất cần thiết?

Được thành lập từ năm 2008, với sức trẻ của mình KCN Mapletree đang phát triển rất nhanh và đang dần vươn mình trở thành một khu công nghiệp trọng điểm quốc gia. Tuy nhiên đi đôi với sự phát triển, nhiều vấn đề khác cũng cần được chú trọng, nhất là vấn đề cảnh quan môi trường của khu công nghiệp.

Bằng quá trình quang hợp, cây xanh và thảm cỏ đóng vai trò vô cùng to lớn trong việc điều hòa khi hậu của khu vực. Cây xanh còn giúp giảm tiếng ồn, giảm bụi; thảm cỏ giúp giữ đất, giữ nước. Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra, việc ngắm nhìn các mảng xanh giúp công nhân giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi và nâng cao năng suất.

Với nhiều lợi ích như vậy, việc chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN MapleTree của VINAXANH

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, VINAXANH cung cấp các dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Maple Tree như sau:

Kiểm tra tình trạng cảnh quan và tư vấn phương pháp chăm sóc phù hợp:

Trước khi tiến hành các công đoạn của dịch vụ chăm sóc cảnh quan cần phải nắm bắt rõ ràng tình trạng cảnh quan của khu vực. Từ đó, VINAXANH sẽ đề ra các phương pháp chăm sóc phù hợp nhất rồi bàn bạc, tư vấn cho khách hàng để chọn ra phương án tối ưu nhất với chi phí phù hợp nhất.

Cắt tỉa cành, tạo dáng cho cây xanh

Cắt tỉa cành và tạo dáng cho cây xanh ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ của cảnh quan còn giúp tối ưu hóa lượng dinh dưỡng cung cấp cho cây. Loại bỏ lá úa và các cành chết cũng giúp hạn chế khả năng mắc các loại sâu bệnh giúp cây phát triển nhanh hơn.

Phát hoang, cắt cỏ

Phát hoang, cắt cỏ là một công đoạn đặc biệt cần thiết vì cỏ dại và cây dại chính là những nguồn sâu bệnh nguy hiểm đối với cây xanh và thảm cỏ. Ngoài ra nếu chúng ta không kiểm soát sự phát triển của cây dại và cỏ dại thì chúng có thể phát triển quá mức và gây ảnh hưởng đến môi trường sống của cây xanh và thảm cỏ.

Kiểm tra tình trạng phát triển và tình trạng sâu bệnh của cây

Các loại sâu bệnh trên cây xanh rất đa dạng và cần phải có chuyên môn cũng như kinh nghiệm để có thể phân biệt và xử lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng chăm sóc cảnh quan của mình, VINAXANH tự tin có thể lên kế hoạch kiểm tra tình trạng phát triển của cây xanh định kỳ và đề ra các phương pháp chăm sóc, xử lý, kiểm soát nếu cây mắc các loại sâu bệnh sớm nhất và hiệu quả nhất.

Phun thuốc, bón phân phù hợp với từng loại cây

Như chúng ta đều biết, các loại cây khác nhau cần các loại phân bón, chế độ bón phân và các loại thuốc đặc trị khác nhau. Vì thế, để cây có thể phát triển tốt cần phải nắm rõ đặc điểm sinh trưởng của cây để sử dụng loại phân bón cũng như thuốc men phù hợp. Điều này đòi hỏi người chăm sóc cần có kinh nghiệm và kiến thức rất tường tận trong vấn đề này, và đội ngũ của VINAXANH có thể đáp ứng một cách hoàn hảo yêu cầu đó.

Thiết kế bồn hoa, cảnh quan cho các khuôn viên

Tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng vì thế VINAXANH đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế bồn hoa, cảnh quan cho khuôn viên. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề và tính sáng tạo cao, VINAXANH sẽ đem đến một luồn gió mới cho cảnh quan nơi khách hàng yêu cầu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa hài hòa với môi trường xung quanh.

**** Mời bạn xem thêm: Nơi chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy giá rẻ

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp MapleTree của VINAXANH

VINAXANH tự tin là một đon vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan cho các KCN Bình Dương. Với sự đầu tư nghiêm túc cả về mặt con người lẫn cơ sở vật chất, VINAXANH luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng trong mọi dự án.

Khi lựa chọn VINAXANH, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình hết sức tận tình để cùng chúng tôi lựa chọn phương án phù hợp nhất với chi phí khách hàng có thể chi trả. VINAXANH cam kết luôn tận tâm, tận tình trong mọi công đoạn và mọi dự án!

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *