Cũng giống như hàng ngàn Công ty khác, sự hiện diện của họ đều đem lại giá trị cho cộng đồng và mưu sinh cho bản thân. Công ty VINAXANH cũng vậy, ra đời với sứ mệnh đem nét đẹp thiên nhiên đến cho mọi người. Cũng như đem “lá phổi” mới cho mọi người.

Nghe nói đến sứ mệnh có vẻ ghê gớm lắm, nhưng chúng tôi. VINAXANH chỉ dám mơ ước thực hiện công việc bé nhỏ của mình ở các khu vực: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh và Long An.

Vậy các dịch vụ của chúng tôi gồm những gì và tại khu vực nào
Chúng tôi thực hiện các dịch vụ của chúng tôi tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh và Long An như sau

Dịch vụ tư vấn thiết kế mảng xanh Hồ Chí Minh
Dịch vụ này bao gồm tư vấn thiết kế sân vườn, nhà máy, cũng như những văn phòng hoặc những nhà tư nhân. Dịch vụ này nhằm đưa cho khách hàng cái nhìn tổng quan về mảng xanh sau khi hoàn thiện, nó bao gồm những gì, chi phí ra sao, những loại cây nào, và chính nơi bản thiết kế, quý khách hàng có thể thêm, bớt hay chỉnh sửa mà không phải đưa mọi chuyện vào những gì đã lỡ… một cách nhanh chóng, hợp lý

Dịch vụ thi công mảng xanh
Dịch vụ này bao gồm thi công sân vườn, trồng cây xanh tại nhà máy, trồng cỏ, trồng cây cảnh, sau khi đã lên bản thiết kế, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện cách tinh toàn nhất theo yêu cầu của quý khách

Dịch vụ chăm sóc cây xanh
Bên cạnh đó, ngoài việc tư vấn thiết kế thi công, chúng tôi còn nhân chăm sóc cây xanh tại các nhà máy xí nghiệp, tư gia tại các khu vực Long An, Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, và Bình Dương. Vơi việc thuê người chăm sóc cây xanh của VINAXANH, quý vị hoàn toàn yên tâm về độ chuyên sâu cũng như tư cách của từng nhân viên.

Dịch vụ mua bán cây cảnh cây xanh công trình
Chúng tôi còn có dịch vụ mua bán cây xanh, cây công trình. Bạn cần bán, chúng tôi mua, bạn cần mua, chúng tôi bán với giá hợp lý.

Đâu là lý do chúng tôi tự tin với dịch vụ của mình
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lên đến hàng trăm. Điều kiện nhân viên của chúng tôi phải có độ chuyên sâu về chuyên môn, có đủ tư cách về nhân bản, tận tâm trong công việc, và cuối cùng, là những trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi có: xe bồn, xe xúc, xe cẩu…. Đây là những điều mà không phải Công ty nào cũng có thể thực hiện được

Lựa chọn VINAXANH – Lựa chọn của sức khỏe và tin cậy
Đến với dịch vụ của VINAXANH, quý vị không chỉ được chúng tôi trao niềm tin cậy, mà còn là sự trao đi cho sức khỏe, từ những mảng xanh chúng tôi và quý vị cùng hợp tác.