Trồng cỏ xanh tại Bình Dương

Trồng cỏ xanh tại Bình Dương

Cảnh quan là một trong những yếu tố quan trọng của không gian. Để tạo nên cảnh quan đẹp, ngoài yếu tố cây xanh thì thảm cỏ cũng là một thành phần rất quan trọng. Chính vì vậy mà người ta thường thuê những đơn vị trồng cỏ xanh tại Bình Dương để cải thiện và làm đẹp mỹ quan chung.

Lợi ích của việc trồng cỏ xanh

Trồng cỏ xanh mang lại cho người dùng nhiều lợi ích cho người dùng. Trong đó thiết thực nhất là mang lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan. Đây cũng là lý do mà nhiều người tiến hành trồng cỏ xanh tại Bình Dương. Cùng với cây xanh chúng tạo ra những mảng xanh đẹp cho các công viên, trường học, bệnh viện, đường phố, doanh nghiệp, sân vườn và nhiều nơi khác.

Bên cạnh lợi ích về mỹ quan, những mảng cỏ xanh còn góp phần bảo vệ môi trường và điều hòa không khí trong lành, mang lại bầu không khí mát mẻ hơn cho con người. Ngoài ra, các loại cỏ còn giúp giữ nước và giữ đất, chống sự xói mòn cho đất.

>>>  Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế cảnh quan của chúng tôi tại đây: https://chamsoccanhquan.vn/bai-viet/thiet-ke-canh-quan.html

Có nên thuê đơn vị trồng cỏ xanh tại Bình Dương?

Nếu bạn đã quyết định tạo một mảng cỏ xanh cho khuôn viên thì nhất thiết phải thuê một đơn vị trồng cỏ xanh chuyên nghiệp để giúp bạn. Với các loại cỏ và dụng cụ, vật tư có sẵn, họ sẽ giúp bạn thực hiện trồng cỏ xanh nhanh chóng.

Một số loại cỏ được trồng phổ biến tại Bình Dương

Có khá nhiều loại cỏ được trồng phổ biến tại Bình Dương có thể kể đến như cỏ lạc, cỏ lá gừng, cỏ nhung, cỏ nhung nhật,  cỏ lông heo và nhiều loại cỏ khác. Tùy vào đặc tính cỏ, nhu cầu sử dụng và sở thích mà bạn có thể lựa chọn loại cỏ sao cho phù hợp.

Cỏ lạc

Là loại cỏ có hoa màu vàng thường được trồng nền để tăng mỹ quan cho những khu vực như công viên, sân vườn và trong các dự án, công trình cảnh quan. Chúng sử dụng phù hợp cho các công trình nhiều nắng vì tính chất chịu nắng tốt của chúng.

Giá thi công trồng cỏ trên mỗi m2 cỏ lạc khoảng 4000đ/m2.

Cỏ lá gừng

Là loại cỏ khá phố biến vì được trồng dễ dàng, giá rẻ và không khó chăm sóc. Rất nhiều nơi bạn có thể thấy sự xuất hiện của cỏ lá gừng như công viên, đường phố, trường học, sân vườn,…

Giá thi công trồng cỏ trên mỗi m2 cỏ lá gừng khoảng 50000đ/m2.

Cỏ nhung, cỏ nhung nhật

Là loại cỏ có giá thành cao hơn nhiều loại cỏ thông thường và tốn khá nhiều công chăm sóc. Vì vậy khi trồng loại cỏ này, người ta thường thuê một đơn vị chăm sóc chuyên nghiệp để chăm sóc cỏ giúp mình. Tuy vậy, ưu điểm mà cỏ nhung mang lại cũng rất đáng để bạn sử dụng. Trong các doanh nghiệp lớn và trong các khu dân cư, dự án thường có sử dụng loại cỏ này vì chúng mang lại sự sang trọng, vẻ đẹp thẩm mỹ khá cao cho cảnh quan.

Giá thi công trồng cỏ trên mỗi m2 khoảng 50000đ/m2.

Cỏ lông heo

Cỏ lông heo thường được trồng cỏ dạng thảm thay vì dạng khóm và thường tốn chi phí hơn nhưng lại nhanh chóng có được thảm cỏ mà không phải chờ thời gian chúng phát triển. Bề ngoài chúng gần giống như cỏ nhung nhưng lại dễ phát triển hơn và chịu được dẫm đạp tốt. Đây là loại cỏ phù hợp cho nhu cầu trang trí cảnh quan với nhiều người đi lại.

Giá thi công trồng cỏ trên mỗi m2 cỏ lông heo khoảng 30000đ/m2.

Vinaxanh chuyên thực hiện trồng cỏ xanh tại Bình Dương

Vinaxanh là một trong những đơn vị chuyên trồng cỏ xanh tại Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp 2 dạng trồng cỏ cho khách hàng lựa chọn gồm:

  • Dịch vụ trồng cỏ khóm: Là dịch vụ có chi phí thấp nhưng mảng cỏ cần có thời gian để phát triển dày lên. Chi phí cụ thể còn dựa vào loại cỏ mà khách hàng muốn trồng.
  • Dịch vụ trồng cỏ thảm với thời gian hình thành mảng cỏ nhanh chóng nhưng với chi phí cao hơn cho khách hàng. Chi phí còn phụ thuộc vào loại cỏ mà khách hàng muốn trồng.

Tại sao Vinaxanh là sự lựa chọn ưu tiên cho bạn khi trồng cỏ xanh tại Bình Dương

Dịch vụ của Vinaxanh chuyên nghiệp, hiểu quả, đảm bảo mảng cỏ xanh phát triển tốt cho khách hàng với mật độ cỏ đáp ứng quy định.

Có đa dạng các loại cỏ và đa dạng loại hình dịch vụ trồng cỏ để khách hàng lựa chọn.

Giá thành luôn được duy trì ở mức rẻ hơn so với mặt bằng chung tại Bình Dương.

Luôn làm việc tận tâm với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ của Vinaxanh đã khẳng định được hiệu quả khi thực hiện dịch vụ cho những khách hàng trước đó. Sự hài lòng là điều thường được các khách hàng thể hiện khi sử dụng dịch vụ của Vinaxanh. Đó chính là cơ sở để Vinaxanh trở thành đơn vị thực hiện dịch vụ lâu dài cho các khách hàng.

Vinaxanh cung cấp dịch vụ thiết kế thi công mảng xanh chuyên nghiệp. Nhiều dự án đã được chúng tôi thực hiện mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://chamsoccanhquan.vn/chu-de/du-an.html

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ xanh tại Bình Dương giá tốt:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *