Dịch vụ trồng cỏ KCN dệt may Bình An uy tín giá rẻ

Thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống của con người được nâng cao, không những sức khỏe mà còn là cuộc sống thoải mái, thư giãn hơn. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về công ty Vinaxanh – đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ KCN dệt may Bình An nhé!

Công ty Vinaxanh – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ KCN dệt may Bình An

Công ty Vinaxanh – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ KCN dệt may Bình An

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ hoặc các dịch vụ trong lĩnh vực xanh nhưng có thể thấy hầu hết đều là đơn vị nhỏ lẻ và chưa có quy mô toàn quốc lớn như Vinaxanh.

Khi đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vinaxanh khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì đơn vị cam kết với khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu trong quá trình thực hiện và sau khi hoàn thành cỏ không phát triển tốt.

Ngoài ra, Vinaxanh còn mang đến khách hàng dịch vụ với giá cả phải chăng, cạnh tranh với thị trường nhằm mục đích góp phần bảo vệ môi trường nhiều hơn nữa.

Mời bạn xem thêm về Dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Dương

Vì sao nên trồng cỏ tại KCN?

Trồng cỏ là dịch vụ rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho môi trường mà còn mang lại cảm giác thoải mái, thư giản hơn cho người nhìn, giúp giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc.

Trồng cỏ tại khu công nghiệp là điều rất cần thiết hiện nay, vừa giúp nâng cao vẻ đẹp, tạo dấu ấn cho khu vực đó mà còn có lợi ích mang lại sức khỏe và không khí trong lành cho người lao động hơn.

Vừa giảm thiểu bụi, lọc không khí, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi người vừa nâng cao được tinh thần làm việc hơn.

Quy trình trồng cỏ của Vinaxanh

Quy trình trồng cỏ của Vinaxanh

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xanh hiện nay, Vinaxanh sở hữu riêng một quy trình thực hiện rất rõ ràng, chuyên nghiệp, tạo cảm giác hài lòng cho khách hàng.

Khảo sát và lên phương án

Đơn vị sẽ cử đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao đến khảo sát địa điểm, địa hình cần trồng cỏ để lên phương án tốt nhất và loại giống phù hợp để tiến hành trồng cỏ nhằm đảm bảo sự phát triển lâu dài.

Cải tạo đất

Chúng tôi sẽ tiến hành cải tạo đất, tạo độ tơi xốp, phục hồi dinh dưỡng có trong đất và cấp độ ẩm, tạo độ pH cần thiết giúp cỏ phát triển tươi tốt nhất.

Trồng cỏ

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị, đơn vị tiến hành trồng cỏ theo yêu cầu cũng như thời gian mà khách hàng đưa ra, có thể trồng theo thảm hoặc trồng riêng lẻ tùy theo nhu cầu khách hàng mong muốn.

Bón phân và tưới nước

Sau khi trồng đội ngũ nhân công tiến hành bón phân giúp cỏ phát triển đầy đủ chất dinh dưỡng và tưới nước nhằm phát triển khỏe mạnh, tươi tốt nhất.

Chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ

Sau khi hoàn thành việc trồng cỏ, tùy theo yêu cầu của khách hàng đơn vị sẽ cắt cử nhân công tới chăm sóc, tưới tiêu và bảo dưỡng cắt cỏ định kỳ hàng tuần, hàng tháng theo yêu cầu.

>>> Đơn vị trồng cỏ KCN Đồng An uy tín chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ chuyên trồng cỏ KCN Việt Hương giá rẻ uy tín

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *