Nơi chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy

Bên cạnh việc thu hút, đầu tư các công nghệ sản xuất hiện đại thì vấn đề cảnh quan môi trường, là một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với những khu công nghiệp vẫn đang trên đà phát triển như KCN Kim Huy. Vì thế, dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN kim Huy của VINAXANH ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này.

Tại sao việc chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp Kim Huy lại rất cần thiết?

KCN Kim Huy là một khu công nghiệp trẻ với tiềm lực phát triển vô cùng to lớn. Với định hướng trở thành một trong những khu công nghiệp trọng điểm quốc giá, KCN Kim Huy luôn có những chính sách nhằm thu hút các công ty, doanh nghiệp với các công nghệ hàng đầu đến đầu tư và sản xuất. Do đó, yếu tố cảnh quan là một phần quan trọng không thể bỏ qua tại khu công nghiệp Kim Huy.

Cây xanh, thảm cỏ,… là các mảng xanh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều hòa khí hậu của khu vực. Ngoài ra, các mảng xanh này còn giúp giữ đất, giữ nước, chống bụi, chống ồn, lọc không khí…và vô vàn lợi ích khác nữa. Hơn nữa, các mảng xanh còn giúp tạo cảnh quan đẹp mắt cho khu công nghiệp.

Với nhiều lợi ích như thế, chúng ta cần phải duy trì các mảng xanh luôn trong trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, để làm được điều này cần có nguồn nhân lực dồi dào cũng như giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy của VINAXANH chính là giải pháp.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy từ VINAXANH

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, VINAXANH cung cấp các dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Kim Huy như sau:

Kiểm tra tình trạng cảnh quan và tư vấn phương pháp chăm sóc phù hợp:

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, dày dạn kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên dụng, khi nhận được yêu cầu từ khách hàng VINAXANH sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng cảnh quan hiện tại của khu vực và đưa ra các phương án chăm sóc phù hợp nhất với chi phí phải chăng nhất.

Cắt tỉa cành, tạo dáng cho cây xanh

Cắt tỉa cành là một công đoạn cần thiết trong chăm sóc cây xanh, cắt tỉa cành thường xuyên và đúng thời điểm giúp cây xanh lớn nhanh và hạn chế các nguồn bệnh không mong muốn.

Tạo dáng cho cây xanh giúp trang trí cho cảnh quan thêm sinh động và bắt mắt.

*** Mời bạn xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Kim Huy

Phát hoang, cắt cỏ

Cỏ dại và cây dại chính là một trong những tác nhân phá hoại cảnh quan lớn nhất. Nếu không kiểm soát cỏ dại và cây dại, chúng sẽ chiếm môi trường của cây xanh và cỏ trồng đồng thời chúng cũng chứa những mầm bệnh tiềm ẩn và các loài công trùng gây ảnh hưởng đến cây xanh và đôi khi là cả con người. Vì thế việc phát hoang, cắt cỏ cần phải được thực hiện một cách định kỳ.

Kiểm tra tình trạng phát triển và tình trạng sâu bệnh của cây

Trong quá trình phát triển của cây thì việc bị mắc các loại sâu, bệnh là điều khó có thể tránh khỏi. Vì thế cần phải theo dõi tình trạng phát triển của cây một cách thường xuyên nhằm phát hiện sớm các cây bị sâu, bệnh để kịp thời xử lý tránh lây lan trên diện rộng.

Phun thuốc, bón phân phù hợp với từng loại cây

Mỗi loại cây cần một chế độ dinh dưỡng khác nhau trong từng giai đoạn phát triển của mình, do vậy cần phải bón phân cho phù hợp với từng giai đoạn và từng loại cây. Tương tự với các loại thuốc đặc trị, thuốc trừ sâu,…

Thiết kế bồn hoa, cảnh quan cho các khuôn viên

Ngoài việc kiểm tra, chăm sóc cảnh quan, VINAXANH cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các bồn hoa, cảnh quan cho các khu công nghiệp. Luôn đề cao tính thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng, mỗi dự án của VINAXANH đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ và công phu với những phong cách hiện đại và bắt mắt.

Vì sao nên chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy của VINAXANH?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan cho các khu công nghiệp Bình Dương, VINAXANH hiểu rất rõ các quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cảnh quan. Sở hữu đội ngũ nhân lực dồi dào kinh nghiệm và những trang thiết bị hiện đại, VINAXANH chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với mức giá phải chăng nhất.

Ngoài ra, khi chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan của VINAXANH, khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chi tiết nhất. VINAXANH tự tin cam kết có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách triệt để nhất.

Hãy liên hệ với VINAXANH ngay để dược tư vấn về các gói dịch vụ một cách chi tiết nhất!

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đại Đăng

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *