Dịch vụ trồng rau sạch trên sân thượng tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Vinaxanh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng rau sạch trên sân thượng tại Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Trước tình trạng rau nhiễm thuốc độc hại trên thị trường thì dịch vụ trồng rau trên sân thượng ngay tại nhà mình giúp bạn đảm bảo được sức khỏe gia đình bạn mà còn tiết kiệm chi phí cho các bữa ăn hàng ngày.

Dịch vụ trồng rau sạch trên sân thượng tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ trồng rau sạch trên sân thượng tại Hồ Chí Minh

Trồng rau sạch trên sân thượng được xem là địa điểm lí tưởng cũng như giải pháp tối ưu tại Hồ Chí Minh khi mà khu vực nhà phố có diện tích đất trồng hạn hẹp.

Việc tận dụng triệt để không gian sân thượng để trồng rau sạch để tránh những mối lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh được những loại rau sử dụng quá nhiều chất kích thích, chất bảo quản thực vật đang dần bào mòn sức khỏe gia đình bạn hằng ngày.

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ trồng rau sạch trên sân thượng tại Hồ Chí Minh tiết kiệm nhất?

Đơn vị trồng rau sạch trên sân thượng uy tín tại HCM

Làm thế nào để tận dụng tối đa khoảng không trên sân thượng nhà bạn để cung cấp rau sạch cho mỗi bữa ăn hằng ngày của gia đình?

Với Vinaxanh bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi đang tìm cách tận dụng sân thượng nhà mình để biến chúng thành vườn rau. Vinaxanh sẽ giúp bạn biến khoảng không trống trên sân thượng nhà bạn thành một vườn rau xanh ngay tại nhà mình với chi phí tiết kiệm nhất.

Vinaxanh luôn hy vọng được hợp tác với quý khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo sức khỏe cho chính gia đình bạn.

Bên cạnh dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công vườn rau sạch trên sân thượng thì Vinaxanh còn cung cấp đầy đủ vật tư cho quý khách hàng muốn tự tay lắp đặt vườn rau sân thượng cho mình.

Với vườn rau nho nhỏ trên sân thượng nhà mình, bạn hoàn toàn có thể chủ động được nguồn rau sạch cho gia đình mình. Không chỉ thế, vườn rau còn tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà của bạn, gia đình có không khí vui vẻ, thoải mái khi cùng nhau chăm sóc khu vườn bé nhỏ.

Dịch vụ trồng rau trên sân thượng tại Hồ Chí Minh của Vinaxanh

Với dịch vụ trồng rau trên sân thượng của Vinaxanh bạn sẽ được cung cấp quy trình làm việc cực kì khoa học và hiệu quả.

 • Bước 1: Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua website của Vinaxanh.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên Vinaxanh sẽ lên lịch hẹn khảo sát và tư vấn các phương án.

 • Bước 2: Nhân viên sẽ liên hệ và khảo sát thực tế sau đó báo giá với quý khách hàng.

Bước khảo sát sẽ là bước quan trọng, khảo sát sân thượng từ đó sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất với khách hàng. Tiếp nhận sở thích và ý kiến của khách hàng để điều chỉnh phương án thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất.

 • Bước 3: Lên kế hoạch cho bản vẽ phác thảo 3D và tiến hành kí hợp đồng.

Sau bước khảo sát, Vinaxanh sẽ cung cấp cho khách hàng bản vẽ 3D để dễ dàng hình dung được vườn rau sân thượng nhà mình. Khi khách hàng đã thống nhất được bản vẽ thiết kế, hai bên sẽ kí hợp đồng và hẹn ngày thi công.

 • Bước 4: Các kỹ sư sẽ thiết kế vườn rau sân thượng theo đúng bản vẽ đã thống nhất.
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán.
 • Bước 6: Nếu gặp bất cứ trường hợp nào cần hỗ trợ, Vinaxanh sẽ cử nhan viên của mình đế hỗ trợ tận nhà.

Những lợi ích khi bạn trồng rau trên sân thượng nhà mình

 • Tối ưu hóa không gian trống trong ngôi nhà của mình. Không chỉ là vườn rau đơn thuần, chúng còn giúp tạo cảnh quan tươi mát cho gia đình bạn.
 • Vườn rau còn là địa điểm lí tưởng khi nà bạn có con nhỏ giúp chúng khám phá thiên nhiên, tạo cảm giái thư thái, thoải mái cho các thành viên.
 • Là nguồn rau sạch cho gia đình bạn, bạn có thể lựa chọn những loại rau mà gia đình bạn thích, hạn chế tối đa việc mua rau ngoài chợ, tranh được tình trạng rau nhiễm thuốc.
 • Vườn rau sẽ giúp điều hòa không khí cho ngôi nhàn bạn.
 • Với Vinaxanh, bạn sẽ nhận được sự ưu đãi với chế độ chăm sóc, bảo trì đặc biệt giúp bạn có được vườn rau nhỏ xinh trên sân thượng.

Những lưu ý khi bạn trồng rau trên sân thượng

 • Phân bón dinh dưỡng: Sau khi hoàn thành công trình, nhân viên của Vinaxanh sẽ tặng dinh dưỡng cho cây và hướng dẫn chi tiết khách hàng cách chăm sóc cây và pha dinh dưỡng cho cây.
 • Giống và các loại cây trồng: Khách hàng cần lưu ý việc sử dụng giống cây trồng chất lượng để đảm bảo độ nảy mầm cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam và tránh những loại biến đổi gen.
 • Không gian sân thượng nhà bạn phải đủ thoáng mát và có nắng chiếu, có hệ thống nước gần đó để đảm bảo cho việc tưới tiêu.
 • Chăm sóc vườn rau thường xuyên để phát hiện sâu bệnh kịp thời.
 • Thu hoạch rau định kì và vệ sinh hệ thống lại trước khi chuẩn bị gieo trồng giống cây mới.

*** Xem thêm về các dự án của Vinaxanh đã thực hiện về dịch vụ cây xanh

Liên hệ dịch vụ trồng rau sạch trên sân thượng tại Hồ Chí Minh giá rẻ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *