Đâu là nơi trồng cỏ lá gừng tại Long An chuyên nghiệp

Đâu là nơi trồng cỏ lá gừng tại Long An chuyên nghiệp

Gần đây, cỏ lá gừng (còn gọi là cỏ lá tre) đang được trồng ở nhiều nơi có diện tích rộng như công viên, trường học, nhà máy,…tại Long An. Với sức sống bền bỉ và chi phí thấp, trồng cỏ lá gừng được hầu hết người dân lựa chọn. Vậy đâu là đơn vị trồng cỏ lá gừng tại Long An chuyên nghiệp? Hãy xem qua bài viết dưới đây, bạn sẽ biết thêm nhiều về vấn đề này..

Trồng cỏ lá gừng tại Long An giá rẻ

Tìm hiểu về cỏ lá gừng

Cỏ lá gừng (cỏ lá tre) là loại có thân nhỏ, cành và lá thường bò sát đất. Chúng có khả năng chịu được nắng nóng tốt và sống được trong môi trường thiếu ánh sáng. Loại cỏ này sinh trưởng mạnh, dễ thích nghi với môi trường và chăm sóc tương đối dễ. Hầu hết các công viên hiện nay đều sử dụng cỏ lá gừng để trồng thảm, bởi nó thân thiện với môi trường và có giá thành hợp lý.

Vai trò của cỏ lá gừng

Cây có tác dụng hút khí độc, đem lại không khí trong lành. Rất thích hợp với không gian rộng lớn để làm thảm nền.

Trong y học cổ truyền, cỏ lá gừng có vị ngọt, tính mát có tác dụng hành huyết, giải độc. Thường được dùng để chữa trị các loại bệnh như rắn cắn, phong thấp nhức mỏi và nhiều loại bệnh khác.

Ngoài ra, trồng cỏ lá gừng còn có thể giúp giữ nước, chống xói mòn đất và góp phần làm đẹp cảnh quan.

Những điều cần lưu ý sau khi trồng cỏ lá gừng

Ba tháng đầu sau khi trồng, cần chú ý, quan sát nhiều. Bởi vì đây là cỏ dễ chăm sóc nên sau ba tháng trồng, chỉ việc tưới nước và cắt tỉa định kì.

Sau khi trồng được 1 tuần, kiểm tra xem cỏ ra rễ non thì bắt đầu bón phân vô cơ cho chúng. Liều lượng tùy thuộc vào diện tích đất trồng cỏ.

Đối với việc cung cấp nước, nếu trời nắng thì nên tưới nước từ 1-2 lần/ngày để tránh cho cỏ bị khô héo, chậm phát triển.

Công ty cung cấp dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại Long An uy tín

Vinaxanh – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại Long An. Nhờ hoạt động  nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, Vinaxanh đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Vinaxanh luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cách trồng cỏ lá gừng tại Long An của Vinaxanh

Cỏ lá gừng là loại cỏ dễ phát triển, thích nghi nhanh với môi trường xung quanh và dễ thi công, chi phí lại thấp. Có nhiều khách hàng như Jiwon, Protrade, Lotte mart,…đã sử dụng dịch vụ trồng cỏ lá gừng bên chúng tôi. Vinaxanh sẽ cung cấp quy trình cũng như các bước trồng cỏ để quý khách hàng hiểu thêm.

Quy trình của dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại Long An

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát hiện trạng đất trồng và tư vấn cho khách hàng kĩ hơn về vấn đề đất trồng, nguồn nước, quá trình trồng và chăm sóc lâu dài
 • Gửi bản báo giá chi tiết, ghi rõ từng hạng mục để hai bên dễ trao đổi
 • Kí hợp đồng và tiến hành trồng cỏ
 • Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Các bước trồng cỏ lá gừng

 • Làm đất: dọn sạch phần đất cần trồng, bổ sung thêm đất, bón phân hữu cơ các loại.
 • Lắp hệ thống tưới nước: sẽ dựa theo nhu cầu của khách hàng để lắp đặt hệ thống phun nước tự động ở những khu vực cần thiết, nhằm tạo điều kiện cho việc chăm sóc dễ dàng hơn.
 • Trồng cỏ
 • Bảo dưỡng: cuối cùng chúng tôi sẽ bảo dưỡng cây khoảng 3-4 tuần đầu, bao gồm các bước sau: tưới nước, bón phân và theo dõi các loại sâu bệnh; để đảm bảo khi bàn giao cho khách thảm cỏ phải đạt chất lượng theo đúng tiêu chí đặt ra ban đầu.

*** Mời bạn tìm hiểu thêm về các dịch vụ trồng cỏ xanh tại Long An khác của Vinaxanh:

Thuê đơn vị trồng cỏ lá gừng tại Long An giá rẻ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

 • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *