Chuyên cắt cây công trình tại Hồ Chí Minh

Chuyên cắt cây công trình tại Hồ Chí Minh

Để duy trì không gian tại các con đường, nhà máy, khu đô thị, khu công cộng,…  luôn xanh, đẹp thì hệ thống cây xanh ở đây phải được chăm sóc kỹ càng. Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp chăm sóc cây công trình vậy hãy để VINAXANH chuyên cắt cây công trình tại Hồ Chí Minh giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Cắt cây công trình tại Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của dịch vụ cắt cây công trình tại Tp HCM

Một không gian có nhiều cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng với những hàng cây căn chỉnh thẳng tắp sẽ mang đến vẻ đẹp hài hòa, gần gũi cho người sống và làm việc xung quanh đó. Việc cắt tỉa cây công trình sẽ giúp cây xanh phát triển tốt. Các khu đô thị, nhà máy, xí nghiệp, đường phố… sẽ có nguồn không khí trong lành, bảo vệ con người khỏi khói bụi, tác động môi trường. Đặc biệt cây công trình khi được cắt tỉa gọn gàng sẽ tránh được những mối nguy hại như gẫy đổ khi gió bão, cây có tán đè lên dây điện…

Quy trình dịch vụ cắt tỉa cây công trình tại Hồ Chí Minh của VINAXANH

Thực hiện cắt cây công trình ở HCM cùng Vinaxanh

Cơ sở VINAXANH chuyên cung cấp dịch vụ cắt cây công trình ở Hồ Chí Minh với quy trình chuyên nghiệp:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi cây công trình mọc quá tươi tốt, chúng gây cản trở tầm nhìn và là nơi trú ngụ cho côn trùng gây bệnh cho con người. Vậy nên, bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề về cây công trình hay có nhu cầu cắt tỉa chúng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với VINAXANH thông qua số điện thoại trên websize hoặc đến trực tiếp công ty để nhận tư vấn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng và đưa ra hướng giải quyết tối ưu.

Khảo sát địa điểm cắt cây công trình và báo giá cho khách hàng

Nhân viên kỹ thuật của VINAXANH sẽ tiến hành đến tận nơi cần cắt tỉa cây và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Sau khi ước lượng được vị trí, khối lượng cây công trình cần cắt tỉa, công ty sẽ thống nhất với khách hàng về chí phí, thời gian thực hiện và kết quả thực hiện.

Tiến hành cắt cây công trình

Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy móc, thiết bị cần thiết tiến hành cắt cây công trình. Hình dạng cây sau cắt tỉa đảm bảo giống như yêu cầu của khách hàng. Quá trình cắt tỉa không gây ồn ào hay nguy hiểm cho các kỹ sư cũng như người dân xung quanh. Sau khi cắt cây công trình xong, tiến hành dọn dẹp phế phẩm, giữ gìn mỹ quan xung quanh.

*** Tham khảo thêm: Đâu là nơi cắt cỏ tại nhà ở Hồ Chí Minh uy tín

Nghiệm thu công trình

Sau khi kết thúc công việc cắt tỉa cây công trình, nhân viên công ty cùng khách hàng sẽ đến và nghiệm thu công trình. Nếu có vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết đầy đủ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

*** Tìm hiểu thêm về Đơn vị giàu kinh nghiệm cắt tỉa cây xanh ở HCM

Công ty VINAXANH chuyên cắt cây công trình uy tín ở Hồ Chí Minh

Cây công trình sau khi cắt tỉa

Công ty VINAXANH sở hữu đội ngũ lao động lành nghề, làm việc với thái độ tích cực, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cắt tỉa cây công trình. Ngoài ra, VINAXANH trang bị đầy đủ công cụ, phương tiện hiện đại, hỗ trợ cho việc cắt tỉa cây xanh. Nhờ vậy, mà công việc luôn hoàn thành đúng tiến độ, chính xác mà tiệm kiệm chi phí. Cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý, được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy đến ngay với chúng tôi để không gian công trình của bạn luôn xanh – đẹp.

*** Mời bạn tham khảo: Phát hoang cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Liên hệ đơn vị cắt cây công trình tại Hồ Chí Minh:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *