CHUYÊN TRỒNG CỎ LÔNG HEO TẠI LONG AN

CHUYÊN TRỒNG CỎ LÔNG HEO TẠI LONG AN

Cỏ lông heo là một trong những loại cỏ tạo mảng xanh phổ biến trong mảng xanh cảnh quan đô thị, nhà ở. Hãy cùng Vinaxanh chúng tôi tìm hiểu thêm về loại cỏ này cũng như dịch vụ chuyên trồng cỏ lông heo tại Long An mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

CHUYÊN TRỒNG CỎ LÔNG HEO TẠI LONG AN

Sơ lược về cỏ lông heo

Nguồn gốc và đặc tính của cỏ

Loại cỏ này có nguồn gốc từ Trung Quốc và Đông Nam Á với tên khoa học là: Zoysia Tenuifolia. Cỏ có màu xanh hơi tối màu, thân cỏ ngắn và nhỏ. Đây là một loại cỏ bò sát mặt đất nên tạo kết cấu mảng rất tốt. Phiến lá của cỏ khá là cứng và ngắn, lá hình kim. Cỏ thường mọc thành từng cụm nho nhỏ, đây là loại cỏ ưa sáng nên không thích hợp trồng trong khu vực thiếu ánh sáng. Tốc độ sinh trưởng của cỏ khá là nhanh, không những thế, loại cỏ này còn có tác dụng chống xói mòn đất nên rất thích hợp trồng tại những khu vực dễ bị xói mòn.

Cách trồng và chăm sóc

Vì là loại cỏ ưa sáng nên khu vực trồng cỏ phải là nơi thoáng đãng, có ánh sáng. Khu vực trồng cỏ phải được làm sạch, tưới đủ nước. Đất tại lớp mặt phải được làm tơi xốp, để nước dễ dàng thoát. Tạo hỗn hợp gồm: mùn dừa, tro trấu, đất mùn để rải lên lớp đất sẽ trồng cỏ. Số lượng rải nhiều hay ít tùy vào tình trạng đất nền xấu hay tốt. Đất sẵn sàng để trồng cỏ khi đất nền và hỗn hợp cho vào đã được trộn đều.

Từ 20-25 ngày, cỏ sẽ sinh trưởng nhanh chóng và phủ xanh mướt, lúc này cần phải tưới nước thường xuyên để đảm bảo đủ nước cho cỏ sinh trưởng, tạo mảng. Một lưu ý quan trọng là: sau 5 ngày trồng, cỏ phải được phun vi sinh kích thích ra rễ phụ và lá. Phân bón cho từng giai đoạn phát triển của cỏ như sau:

-Sau 5 ngày trồng: DAP

-Sau 15 ngày trồng: DAP

-Sau 30 ngày trồng: NPK 16-16-18 và bánh dầu.

Thường xuyên làm sạch cỏ dại cũng như cắt tỉa, chăm sóc cỏ để cỏ dễ dàng sinh trưởng, tạo mảng xanh.

Dịch vụ trồng cỏ lông heo tại Long An của Vinaxanh

Việc trồng cỏ lông heo tưởng chừng đơn giản, nhưng để đạt được đến độ đẹp như mong muốn thì người trồng phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Và Vinaxanh chúng tôi có thể giúp bạn, vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà chất lượng cỏ cũng được đảm bảo.

Dịch vụ trồng cỏ lông heo giá rẻ của Vinaxanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, phát triển các sản phẩm về cây cảnh, mảng xanh đô thị, nhà ở tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh và cả Long An, chúng tôi tự hào khi là đối tác tin cậy của nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà ở, biệt thự  ở nhiều sản phẩm và dịch vụ trong đó bao gồm cả dịch vụ trồng xanh tại Long An.

Từ đội ngũ tư vấn tận tình đến đội ngũ thi công với tay nghề lâu năm, am hiểu sâu sắc về sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ cần khách hàng tại Long An có mong muốn muốn phủ xanh khu đất, mảnh vườn bằng cỏ lông heo thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi và mọi việc chúng tôi sẽ xử lý, đảm bảo mang đến cho khách khu đất, mảnh vườn xanh mướt bao la.

Trồng cỏ lá gứng thái tại Long An

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ lông heo tại Long An giá rẻ uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *