Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Hồ Chí Minh uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Hồ Chí Minh vừa chất lượng, hiệu quả thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Công ty Vinaxanh. Vinaxanh chuyên cung cấp các dịch vụ về thi công mảng xanh và chăm sóc cây xanh trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh và các khu vực lân cận.

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Hồ Chí Minh

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Hồ Chí Minh

Hiện nay, mô hình trồng rau sạch tại nhà đang được rất nhiều các gia đình yêu mến và lựa chọn. Tuy nhiên để việc trồng rau trở nên hiệu quả và phù hợp với không gian nhà bạn thì rất khó so với các mô hình trồng rau thổ canh thông thường. Nếu bạn không biết cách thiết kế sao cho phù hợp thì vườn rau nhà bạn có thể sẽ không phát triển khỏe mạnh được. Chính vì thế mà dịch vụ trồng rau sạch tại nhà tại HCM ra đời để giúp các hộ dân giải quyết những vấn đề trong việc thiết kế mô hình trồng rau sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Hồ Chí Minh uy tín nhất?

Đơn vị chuyên trồng rau sạch tại nhà ở HCM uy tín

Công ty Vinaxanh chuyên cung cấp các giải pháp trồng rau sạch tại nhà. Tại đây, các gia đình sẽ được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp trong nghề thiết kế vườn rau sạch và chia sẻ những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc chúng. Hơn thế nữa, khi sử dụng các dịch vụ của Vinaxanh bạn còn có thể sở hữu những sản phẩm chuyên dùng cho việc trồng rau như phân bón hữu cơ, chậu trồng rau thông minh, hạt giống rau, các thiết kế mô hình tưới cây tự động, đất trồng rau sạch…

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của Vinaxanh diễn ra như thế nào?

 • Bước 1: Đội ngũ kỹ sư Vinaxanh sẽ tư vấn và thiết kế vườn rau sạch tại nhà bằng cách đến tận nơi để đo đạc và lên ý tưởng mô hình trồng rau phù hợp với điều kiện của từng gia đình.
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng để nắm rõ các số liệu như diện tích khu vườn, hướng gió, ánh nắng, nguồn cấp và thoát nước, sau đó đề xuất phương án thiết kế.
 • Bước 3: lên bản vẽ thiết kế 3D cho khu vườn. Sau khi ddaxx tiếp nhận được ý kiến của khách hàng thông qua quá trình khảo sát. Vinaxanh sẽ lên ý tưởng và hoàn thiện bản thiết kế 3D cho khu vườn của gia đình.
 • Bước 4: Báo giá.
 • Bước 5: Sau khi đã báo giá và thống nhất phương án triển khai, Vinaxanh sẽ tiến hành kí kết hợp đồng để thi công.
 • Bước 6: Thi công theo bản vẽ thiết kế đã được thống nhất trước đó.
 • Bước 7: Vinaxanh luôn sẵn sàng hỗ trợ các gia đình khi có bất kì vấn đề trong việc chăm sóc rau cho gia đình bạn.

Những lí do mà bạn nên chọn dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của Vinaxanh

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà uy tín của Vinaxanh tại HCM

 • Vinaxanh luôn đem đến những sản phẩm tiên tiến hiện đại giúp tăng năng suất cho cây trồng của bạn, tối ưu hóa mô hình trồng rau sạch tại gia cho gia đình bạn.
 • Cung cấp mô hình bảo trì đầy đủ hàng tháng, hàng quý và hàng năm.
 • Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng từ vật dụng lắp đặt mô hình trồng rau đến các loại giống cây trồng.
 • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệp trong nghề.
 • Cung cấp đa dạng các vật tư để hoàn thiện vườn rau sạch bao gồm đất trồng, chậu trồng rau, dụng cụ trồng, phân bón và hạt giống cây trồng.

>>> Mời bạn xem thêm: Dịch vụ trồng rau sạch trên sân thượng tại Hồ Chí Minh

Liên hệ dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Hồ Chí Minh uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *