Thi công trồng rau sân thượng tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Vinaxanh là một trong những công ty hàng đàu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công mảng xanh bao gồm cả dịch vụ thi công vườn rau trên sân thượng cho các hộ dân tại Hồ Chí Minh với giá rẻ.

Thi công trồng rau sân thượng tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Thi công trồng rau sân thượng tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Với loại hình thi công trồng rau trên sân thượng tại Hồ Chí Minh giá rẻ đang được áp dụng phổ biến cũng như được ưa chuộng tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Khi diện tích đất nhà ở tăng cao, mảng xanh bị thu hẹp dần thì nhu cầu tận dụng các khoảng không trống của gia đình thành nơi trồng rau, trồng cây cảnh được nhiều hộ dân sử dụng.

Những ưu điểm của mô hình trồng rau sân thượng ở Hồ Chí Minh

Ưu điểm của trồng rau trên sân thượng ở HCM

  • Sở hữu một vườn rau mini ngay trong chính căn nhà mình là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn bằng việc sử dụng nguồn thực phẩm sạch mỗi ngày.
  • Cung cấp một lượng lớn nguồn rau sạch, không hóa chất độc hại.
  • Thi công trồng rau trên sân thượng tại Hồ Chí Minh giúp gia đình bạn tránh được việc lãng phí diện tích trống trên sân thượng nhà bạn.
  • Tạo mảng xanh, không khí trong nhà bạn cũng trở nên trong lành, dễ chịu hơn.
  • Mô hình thi công trồng rau trên sân thượng khá dễ dàng thực hiện.

Thi công trồng rau sân thượng tại Hồ Chí Minh giá rẻ thì nên làm như thế nào?

Hiện nay, để sở hữu một vườn rau mini trên sân thượng đã không rở nên khó khăn nữa khi đã có những dịch vụ thi công trồng rau ra đời. Bạn có thể cân nhắc sử dụng đến dịch vụ thi công trồng rau sân thượng tại HCM giá rẻ của công ty Vinaxanh.

Vinaxanh được mệnh danh là ông hoàng trong làng tại mảng xanh. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ khâu tư vấn, lên bản vẽ thiết kế đến khâu chăm sóc cây trồng sau này. Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dụng cụ cũng như giống cây trồng cho khu vườn của bạn.

Vianaxanh – địa chỉ thi công trồng rau trên sân thượng tại HCM uy tín đáng được lựa chọn

Vinaxanh chuyên trồng rau trên sân thượng tại HCM uy tín

Tận dụng tối đa khoảng không trống trên sân thượng nhà bạn, Vinaxanh đã thi công và thiết kế nhiều vườn rau cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí MInh.

Diện tích sân thượng nhà bạn sẽ đủ cung cấp rau xanh cho gia đình bạn khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Với khả năng tối ưu diện tích cũng như giống cây trồng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tùy theo cấu trúc không gian sân thượng của nhà bạn, Vinaxanh sẽ có cách thiết kế và thi công trồng rau khác nhau và linh hoạt để tối đa diện tích, tránh được tình trạng lãng phí diện tích, đảm bảo nhà bạn sẽ có được mảng xanh tươi mát.

Không chỉ thế, sau một ngày dài mệt mỏi, tại vườn rau sân thượng bạn sẽ có được những khoảng thời gian thư giãn, hít thở không khí trong lành, được tự tay chăm sóc cho khu vườn bé nhỏ nhà mình thì còn gì tuyệt vời bằng.

Với rất nhiều lợi ích đến từ thi công trồng rau sân thượng như thế, chắn chắn ai cũng sẽ mơ ước có một vườn rau xnah tại nhà. Vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ cho Vinaxanh khi có nhu cầu nhé!

*** Mời bạn xem thêm:

Liên hệ thi công trồng rau sân thượng tại Hồ Chí Minh giá rẻ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *