Dự án chăm sóc cây xanh tại Bến cảng Bạch Đằng Quận 1

Dự án chăm sóc cây xanh tại Bến cảng Bạch Đằng Quận 1

Vinaxanh xin được giới thiệu cùng bạn một trong số những công trình mà Vinaxanh đăng thực hiện cho khách hàng. Đó là dự án chăm sóc cây xanh tại Bến cảng Bạch Đằng Quận 1. Một dự án mà khách hàng đã tin tưởng giao phó và Vinaxanh vẫn đang hoàn thành tốt công việc của mình.

Dự án chăm sóc cây xanh tại Bến cảng Bạch Đằng Quận 1

Tầm quan trọng của việc chăm sóc cây xanh tại Bến cảng Bạch Đằng Quận 1

Là một khu vực nổi tiếng, cảnh quan cây xanh tại Bến cảng Bạch Đằng Quận 1 đang được quan tâm chăm sóc và duy trì. Để xứng với tầm vóc của khu vực cũng như làm đẹp thêm cảnh quan, việc chăm sóc và duy trì cây xanh là rất quan trọng và cần có đơn vị chuyên nghiệp đảm nhận.

Chính vì lẽ đó, Bến cảng Bạch Đằng đã tìm kiếm các đơn vị cây xanh tại Hồ Chí Minh để thực hiện công việc này. Trong số đó Vinaxanh đã may mắn được khách hàng tin tưởng và giao phó nhiệm vụ này.

Lý do nào để Vinaxanh được khách hàng tin tưởng?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm cùng uy tín đã làm dịch vụ chăm sóc cảnh quan cho rất nhiều đơn vị tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An,… Vinaxanh dễ dàng được khách hàng biết đến và liên hệ báo giá cho dịch vụ này. Sau khi cân nhắc các yếu tố về kinh nghiệm, chuyên môn cùng mức báo giá hợp lý, chúng tôi đã nhanh chóng khách hàng chọn làm đơn vị duy trì cảnh quan tại khu vực này.

Những công việc mà Vinaxanh thực hiện tại Bến cảng Bạch Đằng Quận 1:

Với yêu cầu duy trì cây xanh phát triển, duy trì cảnh quan đẹp cho khu vực thì Vinaxanh đã và đang thực hiện những công việc sau:

  • Cải tạo lại những khu vực cây xanh, trồng thêm cây xanh, giúp cảnh quan thêm tươi đẹp.
  • Thực hiện theo dõi và chăm sóc cho cây xanh. Từ các công việc thường xuyên như tưới nước đến những công việc định ký như bón phân, cắt tỉa,… đều được Vinaxanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà khách hàng giao cho.
  • Theo dõi sự phát triển của các khu vực cây xanh.

Vinaxanh đã làm được những gì?

Hiểu được tầm quan trọng của cây xanh đến cảnh quan tại Bến cảng Bạch Đằng Quận 1, Vinaxanh luôn làm việc một cách cẩn thận, tận tình để hoàn thành tốt mọi việc đề ra.

Những điều mà Vinaxanh đã làm được cho khách hàng bao gồm:

  • Cải tạo lại một phần khu vực cây xanh, tăng thêm giá trị cảnh quan đáng kể.
  • Xử lý một cách hiệu quả, kịp thời các trường hợp cây xanh bị sâu bệnh.
  • Theo dõi và có biện pháp bổ sung dinh dưỡng hợp lý cho cây xanh.
  • Cùng nhiều công việc khác nhằm duy trì cây xanh, thảm cỏ phát triển hiệu quả, duy trì cảnh quan đẹp cho khu vực.

Sự hải lòng mà khách hàng giành cho Vinaxanh

Mặc dù có những khắt khe trong dịch vụ nhưng Vinaxanh đã nỗ lực và hoàn thành mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra. Qua đó, sự hài lòng và những đánh giá cao là điều mà khách hàng đã giành cho Vinaxanh. Từ đó, Vinaxanh vẫn đang tiếp tục được khách hàng tin tưởng thực hiện công việc này để duy trì cảnh quan cho khu vực.

Những sự đánh giá cao và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Vinaxanh tiếp tục công việc của mình, mang cảnh quan đẹp lại cho mọi khuôn viên, mọi khu vực mà chúng tôi thực hiện.

*** Mời bạn xem thêm: Công ty chăm sóc cây xanh theo yêu cầu ở HCM uy tín

Liên hệ đơn vị chăm sóc cây xanh uy tín tại Hồ Chí Minh:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *