Cung cấp cây xanh tại nhà mẫu The Western Capital Quận 6

The Western Capital Quận 6 là khu căn hộ chung cư cao cấp với 36 tầng được xem là khu vực đáng sống và là biểu tượng cho sự thịnh vượng của khu tây. Do đó, nhà mẫu của dự án cũng cần được bài trí tinh tế mà cây xanh là yếu tố không thể thiếu tạo thêm nét đẹp cùng sự gần gũi thiên nhiên cho khu nhà mẫu. Với đa dạng các mẫu cây đẹp cùng chi phí dịch vụ hợp lý, Công ty địa ốc PHP đã chọn Vinaxanh làm đơn vị cung cấp cây xanh tại nhà mẫu The Western Capital Quận 6.

Cung cấp cây xanh tại nhà mẫu The Western Capital Quận 6

Cung cấp cây xanh tại nhà mẫu The Western Capital Quận 6

Cùng với sự đẳng cấp của dự án khu căn hộ The Western Capital tại Quận 6 thì nhà mẫu cũng cần trang trí thật đẹp để tạo thêm ấn tượng với nhà đầu tư. Những chậu cây xanh được sử dụng để bài trí dọc hành lang và trong đại sảnh đã góp phần thu hút thêm ánh nhìn của mọi người.

Giá trị mà cây xanh mang lại cho khu nhà mẫu The Western Capital

Khi bài trí với không gian cây xanh, những nét đẹp và giá trị của khu nhà mẫu lại càng thể hiện rõ hơn. Những lợi ích mà việc bài trí cây xanh mang lại có thể kể đến như:

 • Giúp không gian bớt đi sự trống trải.
 • Tô điểm thêm nét đẹp, giúp không gian thêm phần sinh động cho nhà mẫu.
 • Tạo sự gần gũi với thiên nhiên.
 • Tạo được thêm ấn tượng cho khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh bất động sản.

Sự hài lòng của Địa Ốc PHP với dịch vụ của Vinaxanh

Tại sao Vinaxanh được lựa chọn?

Quyết định lựa chọn Vinaxanh của Địa Ốc PHP đến từ sự đa dạng các loại cây xanh mà Vinaxanh có đã làm thỏa mãn được sở thích của khách hàng. Bên cạnh đó là chi phí mua và cho thuê cây xanh của Vinaxanh cực kỳ tốt trên thị trường đã giúp Công ty Địa Ốc PHP quyết định lựa chọn Vinaxanh để mua các chậu cây xanh mà mình cần.

*** Tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê cây xanh do Vinaxanh thực hiện.

Dịch vụ của Vinaxanh đã làm được những gì?

Dịch vụ của Vinaxanh không những hướng đến cây xanh đẹp, chất lượng, giá thành phải chăng mà còn phục vụ khách hàng chu đáo nhất có thể. Bao gồm các công việc mà chúng tôi đã thực hiện như sau:

 • Gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng lựa chọn cây xanh cũng như cách bài trí phù hợp nhất với khu nhà mẫu sang trọng.
 • Vận chuyển cây xanh nhanh chóng đến tận nơi cho khách hàng.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Thực hiện bố trí cây xanh khoa học.
 • Tư vấn về cách chăm sóc cây xanh hiệu quả.

Không những có những cây xanh đẹp, tạo dáng thẩm mỹ mà chúng tôi còn có những chậu cây phù hợp về kích cỡ và độc đáo về kiểu dáng.

Dịch vụ cây xanh, cây cảnh mà Vinaxanh cung cấp

Vinaxanh là đơn vị cây xanh hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh những dịch vụ cây xanh uy tín thì chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những cây xanh và cây cảnh cho văn phòng độc đáo. Dịch vụ của Vinaxanh về cây xanh và cây cảnh bao gồm cho thuê và mua bán cây xanh.

 • Dịch vụ cho thuê cây xanh thường được áp dụng với các trường hợp muốn tiết kiệm chi phí và chỉ sử dụng cây xanh trong một số trường hợp đặc biệt như dịp lễ, dịp khai trương,… và mang tính chất sử dụng cây xanh ngắn hạn.
 • Với dịch vụ mua bán cây xanh thì hướng đến những khách hàng sử dụng cây xanh lâu dài. Khi đó việc đi mua và sử dụng bền lâu sẽ thích hợp hơn.

*** Tham khảo thêm 1 dự án khác mà Vinaxanh thực hiện: Chăm sóc cảnh quan công ty Dệt Tường Long KCN Sóng Thần 2 Bình Dương

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *