Chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương uy tín

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương

Nhằm tăng vẻ đẹp mĩ quan, cây xanh là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong các KCN. Việc trồng các mảng xanh trong khuôn viên KCN đã khó rồi, nhưng việc giúp cảnh quan KCN được giữ nguyên nét đẹp ban đầu thì cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để chăm sóc và bảo dưỡng. Hiểu được điều đó, VINAXANH đã cho ra đời dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương, nhằm hỗ trợ những quý khách hàng không có nhiều kiến thức và thời gian để chăm sóc cho cảnh quan trong KCN.

Tầm quan trọng của việc chăm sóc cảnh quan KCN

Xã hội ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc các KCN ngày càng mở rộng. Điều này có ảnh hưởng rất nhiều đến không gian, môi trường sống và chất lượng không khí của chúng ta. Chính vì vậy, việc chăm sóc cảnh quan KCN là việc vô cùng cần thiết; những mảng xanh sẽ góp phần điều hòa không khí, làm sạch và thanh lọc môi trường, đồng thời giảm thiểu tác hại đối với sức khỏe của con người.

Tuy nhiên, để làm được điều này thì cần phải nhờ đến dịch vụ chăm sóc cảnh quan từ các đơn vị uy tín, có chuyên môn cao, nhằm đảm bảo chăm sóc cảnh quan tại các KCN một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất.

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương 1. 2, 3 tại Bình Dương uy tín

Những hoạt động trong dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN bao gồm cả việc chăm sóc cây cỏ và chăm sóc cây xanh trong KCN, cụ thể:

– Chăm sóc, vệ sinh, bảo trì thảm cỏ

– Chăm sóc, bảo dưỡng cây bóng mát

– Chăm sóc định kỳ cây bụi, thảm cỏ, cây hoa

– Cắt tỉa, tạo dáng cho cây xanh

– Kiểm tra tình hình phát triển của cây để thay thế các loại cây kém phát triển, kém đẹp

– Diệt trừ các loại sâu bệnh có hại cho cây và lựa chọn phun thuốc, bón phân thích hợp cho sự phát triển của cây

*** Tham khảo: Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Việt Hương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương của VINAXANH

Với nhiều năm hoạt động, dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Bình Dương của VINAXANH đã đồng hành cũng rất nhiều KCN lớn, vừa và nhỏ tại nhiều tỉnh thành trong nước, góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tăng giá trị thẩm mỹ cảnh quan, kiến tạo không gian xanh trong các KCN.

Những ưu điểm sau đây chính là những lý do quan trọng khi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN của VINAXANH:

– Uy tín: Sự uy tín chính là yếu tố hàng đầu tại VINAXANH, chúng tôi luôn đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

– Chuyên nghiệp: VINAXANH luôn tự tin khi có một hàng ngũ nhân sự chuyên môn tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo cảnh quan của các KCN được chăm sóc một cách tốt nhất, hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, tác phong nhanh nhẹn và thủ tục đơn giản cũng là một trong những điểm mà các khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại VINAXANH rất thích và hài lòng.

– Chất lượng: Các dự án VINAXANH tiến hành đều đảm bảo đem lại sự chất lượng cả trong việc chăm sóc cảnh quan lẫn giá trị thẩm mỹ cho KCN một cách tối đa. Sự tỉ mỉ, cẩn thận đồng thời khoa học trong cách chăm sóc sẽ mang lại một không gian xanh tươi đẹp cho KCN của bạn.

– Chi phí hợp lý: VINAXANH luôn cam kết giá của dịch vụ hoàn toàn tương xứng với chất lượng nhưng vẫn hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính điều này đã giúp cho VINAXANH chiều lòng được cả những vị khách khó tính nhất.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An Bình Dương

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương 1, 2, 3 uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *