Thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An

Việc kiến tạo mảng xanh cho các KCN là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện nay. Tuy nhiên, không phải công ty hay tổ chức nào cũng có đủ nguồn nhân lực và kinh tế để thực hiện việc chăm sóc cảnh quan một cánh tốt nhất. Chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An của VINAXANH được ra đơi, nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp tạo dựng và chăm sóc cho các không gian xanh trong KCN.

Sự cần thiết của dịch vụ chăm sóc cảnh quan cho khu công nghiệp

Cây xanh và các thảm cỏ xanh quan trọng và thật sự cần thiết ở bất kỳ đâu, đặc biệt là trong các KCN. Không chỉ giúp lấp đầy các khoảng trống giữa các xí nghiệp, nhà máy mà còn giúp cân bằng hệ sinh thái, giảm ô nhiễm không khí.

Chính vì vậy, việc chăm sóc cho cảnh quan ở các KCN là một việc làm vô cùng cần thiết, nhằm duy trì vẻ đẹp tươi xanh cho KCN mà còn giúp hạn chế lượng khí độc hại thải ra môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

*** Bạn có thể xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Đồng An

Chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An uy tín, chất lượng

Có nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN

Nhằm giúp cho cảnh quan tại các KCN duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ ban đầu thì cần có sự quan tâm chăm sóc cho các mảng xanh trong khu công nghiệp. Tuy nhiên, với diện tích rộng lớn trong các KCN thì việc chăm sóc chu toàn cho tất cả các không gian xanh là việc làm tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An là việc làm cần thiết, giúp cảnh quan được chăm sóc tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, với trình độ chuyên môn cao thì các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được các mảng xanh mong muốn mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An của VINAXANH

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An của VINAXANH định kỳ bao gồm:

  • Kiểm tra tình trạng cảnh quan và tư vấn phương pháp chăm sóc phù hợp nhất
  • Cắt tỉa cành, tạo dáng cho cây xanh; phát hoang, cắt cỏ
  • Kiểm tra tình trạng phát triển và tình trạng sâu bệnh của cây
  • Phun thuốc, bón phân phù hợp với từng loại cây
  • Thiết kế các bồn hoa, quang cảnh tại các khuôn viên

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan cho các KCN Bình Dương VINAXANH hoàn toàn tự tin có thể đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. VINAXANH sở hữu đông đảo đội ngũ nhân viên, giám sát có nhiều kỹ năng chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm, đồng thời các vật tư, trang thiết bị từ thô sơ đến hiện đại đều được cung cấp đầy đủ nhằm đảm bảo cảnh quan của bạn được chăm sóc hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, VINAXANH cũng đảm bảo rằng mức chi phí mà bạn phải bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ, thậm chí có phần tương đối rẻ nhằm hỗ trợ về mặt chi phí cho các doanh nghiệp.

Công ty chăm sóc cảnh quan KCN Bình Đường

Liên hệ công ty chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *