Dịch vụ cắt cỏ tại Quận 1 TpHCM

Để có một khu vườn đẹp, một cảnh quan bắt mắt ngoài việc chúng ta trồng cỏ thì cần phải cắt cỏ, cắt đi những phần dư thừa tạo độ hoàn mỹ cho cảnh quan. Bạn đang phân vân không biết tìm đơn vị nào để cắt cỏ, dọn dẹp cho khu vườn của mình, thì hãy lựa chọn chúng tôi, đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Quận 1 TpHCM uy tín nhất.

Tại sao lựa chọn dịch vụ cắt cỏ tại Quận 1 của Vinaxanh

Dịch vụ cắt cỏ tại Quận 1 TpHCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cắt cỏ sân vườn, công viên, phát hoang các khu vực cỏ dại lâu năm, cắt cỏ cho các dự án án lớn. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn tự hào là một trong các đơn đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Quận 1 uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi sở hữu hơn 30 loại máy cắt cỏ, máy tỉa các loại và luôn được bảo dưỡng nâng cấp thường xuyên để đảm bảo kịp tiến độ làm việc cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lào đông có tay nghề cao và nhiệt huyết trong công việc, có thể làm việc xuyên suốt đảm bảo tiến độ của công trình.

Giá cả cạnh tranh, đảm bảo giá vừa phải phù hợp với túi tiền của khách hàng

Quy trình của dịch vụ cắt cỏ tại Quận 1 HCM do chúng tôi thực hiện

Vinaxanh cắt cỏ tại Q1 HCM

Khi làm bất cứ công việc gì đều có các quy trình cụ thể. Vinaxanh đưa ra quy trình thực hiện Dịch vụ cắt cỏ tại Hồ Chí Minh cho khách hàng như dưới đây:

Bước chuẩn bị

Ở bước này chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị, máy móc, nhiên liệu đầy đủ cho quá trình làm việc, đảm bảo máy móc không bị hư hỏng trong suốt quá trình cắt cỏ. Ngoài ra chuẩn bị đội ngũ nhân viên và trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên.

Tiến hành bước cắt cỏ

Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành cắt cỏ theo như hợp đồng đã ký. Chúng tôi sẽ thực hiện cắt cỏ khi thời tiết khô ráo, thoáng mát. Tùy theo địa hình cắt cỏ chúng tôi sẽ sử dụng các loại máy phù hợp và cử nhân viên có tay nghề để phục vụ quý khách.

Thu gom cỏ

Sau khi cắt cỏ xong  các phần cỏ còn lại sẽ nằm rải rác trên khu vực vừa cắt chúng tôi sẽ tiến hành thu gom chúng. Thông thường có 3 cách để thu gom đó là: đốt cỏ tại khu vực đó, vận chuyển ra bãi rác và chôn dưới đất. Tùy theo khu vực cũng như tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành thu gom theo yêu cầu

Bước cuối cùng là phun thuốc xử lý( bước này chỉ áp dụng cho các dự án cắt cỏ ở đất hoang)

Để đảm bảo cỏ không bị mọc lại khi còn lại gốc chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc để xử lý triệt để. Chúng tôi sẽ sử dụng các loại thuốc chuyên dụng  được chế tạo từ các chế phẩm sinh học không gây hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường

Bạn đang có nhu cầu cắt cỏ, dọn sạch cảnh quan quanh khu vực bạn đang sinh sống, mà còn đang vướng mắc về đơn vị cung cấp dịch vụ, và lo lắng về giá cả. Thì bạn không cần lo lắng nữa vì đã có chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Quận 1 tốt nhất hiện nay.

*** Bên cạnh Quận 1, Vinaxanh còn là đơn vị chuyên thực hiện Dịch vụ cắt cỏ tại Thủ Đức

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ tại Quận 1 Tp Hồ Chí Minh uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *