Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Gò Vấp giá rẻ

Hiện nay, cuộc sống bận rộn tấp nập, con người có xu hướng sống hòa hợp với thiên nhiên. Vì thế, nhiều kiến trúc sân vườn được tạo ra để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, để có thể trồng và chăm sóc duy trì một sân vườn đẹp luôn là vấn đề mà nhiều gia đình gặp phải. Nắm bắt được vấn đề này, công ty Vinaxanh đã đưa ra dịch vụ chăm sóc cây cảnh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo sẽ trao đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Lý do nên chọn chúng tôi dịch vụ chăm sóc cây cảnh

Đội ngũ nhân viên của Vinaxanh chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc cây cảnh. Thái độ luôn lịch sự, chu đáo, nhiệt tình với công việc được giao. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi có nhu cầu. Trang thiết bị hiện đại. Thay cây chết và cây chậm phát triển. Cắt tỉa và làm cỏ mỗi ngày.

Cách chăm sóc cây cảnh

Trong việc chăm sóc cây cảnh cung cấp lượng nước là quan trọng nhất. Nhưng để làm được điều này, người trồng cũng cần biết cây nào thích nghi được độ ẩm ướt hay chịu hạn. Cây thiếu nước thì lá sẽ chuyển thành màu vàng hoặc chuyển nâu, khô khốc không sức sống, teo tóp phát triển chậm. Còn cây thừa nước thì úng nhũn, hư thối.

Lưu ý

Nếu chúng ta trồng cây trong các chậu thì không nên chọn chậu trồng từ vật liệu như nhựa, kim loại và thủy tinh. Sẽ gần như không hấp thụ được nước như gốm hoặc đất sét. Cho nên khi  trồng cây ưa khô hạn như Xương rồng, Sen Đá thì chậu đất nung là tốt nhất.

Ánh sáng cần thiết cho cây cảnh

Khi trồng cây cảnh ánh sáng cũng rất cần thiết để đáp ứng đủ cho cây xanh. Cho nên bất kỳ loài thực vật nào cũng đòi hỏi phải đủ ánh sáng mặt trời để trải qua quá trình quang hợp. Chất lượng, thời gian và cường độ ánh sáng đều ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Nhưng cũng tùy cây cảnh cần ánh sáng nhiều hay ít. Cũng có những loại sống tốt trong bóng râm nhưng vẫn cần ánh sáng.

Bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng

Khi chúng ta trồng cây cảnh những công đoạn trên mình đã làm được. Nhưng cũng phải cần bón phân để cây luôn xanh tươi. Khi bón chúng ta không nên dùng trực tiếp lấy xẻng khoét đất như cây ngoài. Vì đây là cây cảnh nhỏ đa số trồng trong chậu. Ba chất mà cây trồng cần nhất là Nitơ, Kali, Phốt pho. Cây cảnh lá màu cần nhiều Nitơ hơn. Cây cảnh cho hoa thì cần lượng Kali cao. Phốt pho là chất khoáng tốt, quan trọng để giúp cây được sinh trưởng tốt, ra hoa nhanh, kết quả sớm. Khi bón phân chúng ta có thể pha loãng với nước rồi tưới.

Cắt tỉa cây cảnh

Khi chăm sóc cây trồng trong nhà chúng ta nên cắt tỉa cây thường xuyên. Xén bớt rễ để rễ không phát triển vượt trội so với chậu làm nứt vỡ chậu. Tỉa lá, cành rậm rạp hoặc héo giúp cây được sạch sẽ, thanh thoát và tránh được lũ sâu bọ côn trùng trú ngụ. Cắt bớt phần cành già cũng giúp thúc đẩy sự phát triển của cây.

Trong việc chăm sóc cây cảnh trồng trong vườn, đòi hỏi sự tỉ mỉ không chỉ về kỹ thuật mà còn là sự quan tâm chăm sóc thường xuyên kỉ lưỡng cho cây cảnh. Đồng thời, việc chăm sóc sân vườn bảo dưỡng đúng cách còn đảm bảo được không gian sống thoáng mát trong lành hơn. Mỗi khi bạn căng thẳng hay mệt mỏi thì thả hồn vào bầu không khí mát mẻ bạn sẽ có cảm giác tươi tỉnh và nhẹ nhàng.

Thông tin liên hệ Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Gò Vấp giá rẻ

CÔNG TY DỊCH VỤ VINAXANH

Địa chỉ:

TP.HCM: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: www.chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *