Công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 3 Hồ Chí Minh giá rẻ

Cây xanh đô thị khi nghe đến cụm từ này ít ai có thể biết cụ thể nó là như thế nào và tầm quan trọng của nó trong khu đô thị. Việc trồng và bố trí cây xanh hợp lý sẽ giúp khu vực đó trở nên tự nhiên, tươi mát hạn chế thời tiết oi bức của thời tiết. Nhưng phải đảm bảo cây xanh phát triển tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt do vậy phải cần công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 3. Bạn hãy theo dõi bài bài viết của chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 3 Hồ Chí Minh giá rẻ

Vai trò của chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 3

Như chúng ta đã biết cây xanh tạo ra lượng oxi cung cấp cho chúng ta nó được ví von như một lá phổi của con người. Khi được trồng ở đô thị ngoài việc cung cấp oxi thì nó còn có những vai trò như sau:

Tưới nước cho cây xanh đô thị tại Quận 3

Làm sạch không khí khu đô thị: cây xanh hấp thụ khí CO2 và thải ra môi trường O2 và hút nước dưới đất và đưa ra môi trường không khí trong lành và tươi mát.

Làm sạch môi trường đất: có những loại cây xanh có thể hấp thụ các chất kim loại nặng trong đất ô nhiễm có thể làm giảm bớt chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của cong người

Giảm tải tiếng ồn: ở các động thị dân cư đông đúc hệ thống giao thông dày đặc nên các âm thanh đan xen nhau rất khó nghe, việc trồng cây xanh nhiều sẽ giúp giảm tải được tiếng ồn khi truyền đến tai chúng ta.

Tạo cảnh quan: cây xanh đô thị làm giảm bớt các nét thô ráp của các tòa nhà công trình tạo nên nét hài hòa giữa các khu đô thị.

*** Tìm hiểu thêm về Dịch vụ cắt cỏ tại Quận 3

Các bước thực hiện chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 3

thực hiện chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 3

Tưới nước cho cây xanh đô thị

Con người cần nước để duy trì sự sống thì cây xanh cũng vậy, để bảo cây xanh đô thị phát triển tốt thì chúng ta cần phải tưới nước thường xuyên. Tùy theo thời tiết và loại cây thì sẽ cung cấp lượng nước phù hợp.

Bón phân cho cây xanh đô thị

Để duy trì cây xanh phát triển tươi tốt thì chúng ta cũng nên bón phân định kỳ cho chúng. Chúng tôi duy trì bón phân xen kẽ giữa phân bón hữu có và phân vi sinh nhằm bảo vệ cho môi trường

Triệt cỏ dại

Tùy vào mức độ sinh trưởng của cỏ dại chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để nhổ bỏ cỏ dại để tránh tình trạng cỏ dại tranh hút hết dưỡng chất của cây

Cắt tỉa cây với công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 3 chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ thực hiện cắt tỉa cây xanh định kỳ để tránh tình trạng gãy, ngã gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông cũng như tính mạng của con người. Cây xanh cần phải cắt tỉa định kỳ đặc biệt là vào mùa mưa bảo.

Công tác trừ sâu bệnh

Để đảm bảo cảnh quan cũng như cây xanh không bị sâu hại tấn cống chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để ngừa các loại sâu hại như sâu ăn lá, con rệp, sâu đục thân.

Công ty chăm sóc cây xanh đô thị Hồ Chí Minh uy tín Vinaxanh cam kết sẽ khiến cho cây xanh của bạn phát triển một cách toàn diện với giá cả cạnh tranh nhất.

*** Xem thêm: Công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 1

Liên hệ công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 3 Hồ Chí Minh:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *