Công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 1 uy tín

Việc đô thị hóa ngày càng phát triển các tòa nhà mọc lên ngày càng nhiều, diện tích các khu rừng hay cây xanh ngày càng thu hẹp.  Để cân bằng hệ sinh thái giữa các đô thị nên ra đời các công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 1 Tp.HCM. Cây xanh giúp cho môi trường trở nên tươi mát, cung cấp nguồn oxi dồi dào cho chúng ta nhưng để cây phát triển tốt ở giữa đô thị thì cần đến những bàn tay chăm sóc tốt. Chúng tôi là đơn vị chuyên chăm sóc cây xanh uy tín để quý khách lựa chọn.

Công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 1 uy tín

*** Bạn có thể tham khảo thêm về Dịch vụ cắt cỏ tại Quận 1 của Vinaxanh

Công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 1 – Vinaxanh thực hiện những công việc nào?

Khi thực hiện các việc gì chúng ta cũng cần có các quy trình cụ thể để tiện cho người sử dụng cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau đây là các bước để chúng tôi thực hiện công việc chăm sóc cây xanh.

Công việc chăm sóc cây xanh đô thị của Vinaxanh

Cung cấp dinh dưỡng  cho cây xanh

Việc bón phân cung cấp dinh dưỡng là điều cần rất cần thiết  để cây phát triển một cách vượt trội.  Việc bổ sung đúng liều lượng và đúng thuốc sẽ giúp cây phát triển tươi tốt.

Tưới nước cho cây

Chúng tôi có hệ thống xe bồn  cung cấp đủ nước cho cây xanh và thường xuyên đầy đủ. Tùy vào mỗi cây sẽ có lượng cung cấp nước vừa đủ và cũng tùy theo mùa để có chế độ tưới nước khác nhau.  Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ lắp đặt các hệ thống tưới nước tự động  nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 1 của chúng tôi.

Nhổ cỏ, xới đất

Cỏ dại là tác nhân khiến cho cây suy yếu do nó mọc tràn lan và hút hết các dưỡng chất của cây xanh. Nếu chúng ta không thường xuyên xới đất và nhổ cỏ thường xuyên thì cây sẽ bị yếu và không phát triển tươi tốt.

Thực hiện cắt tỉa thường xuyên

Đây cũng là 1 trong các bước khá quan trọng để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ của cây xanh. Việc cắt tỉa tỉ mỹ khiến cho cây phát triển theo khuôn khổ và phát triển  toàn diện.  Ngoài việc tỉa cây xanh  dịch vụ chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 1 của chúng tôi còn nhận cắt tỉa tạo hình theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tiến hành phòng trừ sâu hại

Việc phòng trừ sâu bệnh giúp cho cây xanh thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh cho người. Nên thực hiện phòng trừ sâu bệnh một cách chủ động để đảm bảo vệ cho con người.

Tại sao nên lựa chọn công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 1 Vinaxanh?

Vinaxanh chăm sóc cây xanh đô thị tại bến cảng bạch đằng Q1

Chúng tôi giúp quý khách chăm sóc cây xanh thường xuyên để đảm bảo thẩm mỹ cảnh quan. Với đội ngũ nhân viên lành nhiều nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách  có thể bảo vệ cây xanh phát triển một cách toàn diện. Ngoài ra, chúng tôi có các công cụ máy móc hiện đại có thể giúp bạn chăm sóc cây một cách tiết kiệm nhất. Nếu quý khách lựa chọn công ty chúng tôi thì bạn có thể giảm bớt công việc  của chính mình và đảm bảo cho cây xanh của mình

Là Công ty chăm sóc cây xanh đô thị Hồ Chí Minh uy tín, Vinaxanh luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu mà khách hàng giao phó. Hãy đến với Vinaxanh để được sử dụng những dịch vụ chất lượng cao giá rẻ nhất.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Thủ Đức

Liên hệ công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 1 uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *