Dịch vụ cắt cỏ Long An

Dịch vụ cắt cỏ Long An

Dịch vụ cắt cỏ Long An là dịch vụ rất cần thiết cho nhiều nơi như các công ty, khu công nghiệp, khu dân cư, nhà dân, trường học,…. Các công việc như thực hiện việc cắt cỏ dại, phát quang, cắt cỏ thảm tạo cảnh quan và một số dịch vụ cắt cỏ khác đều cần đến đơn vị cắt cỏ chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ, có trang thiết bị làm việc phù hợp, có nhiều kinh nghiệm làm việc giúp đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ cắt cỏ Long An

Dịch vụ cắt cỏ Long An của Vinaxanh

Vinaxanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cây xanh, đặc biệt là dịch vụ cắt cỏ tại Long An. Các dịch vụ mà Vinaxanh cung cấp luôn mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả mà giá thành tốt nhất trên thị trường.

Các gói dịch vụ cắt cỏ Long An của Vinaxanh

Dịch vụ cắt cỏ thảm

Các thảm cỏ được trồng giúp tăng vẻ đẹp của cảnh quan. Nhưng sau một thời gian phát triển, chúng dần cao hơn và cần được cắt ngắn để đảm bảo nét đẹp của một thảm cỏ. Vinaxanh nhận cắt cỏ từng lần và cắt định kỳ cho các khu công nghiệp, trường học hoặc các tổ chức khác có khuôn viên cỏ cần được cắt tỉa. Việc cắt cỏ cần có kinh nghiệm trong ngành, không chỉ làm ngắn chiều cao của cỏ mà còn phải để lại tính thẩm mỹ, đảm bảo thảm cỏ được cắt phẳng và không ảnh hưởng sự phát triển của cỏ sau khi cắt.

Thảm cỏ tại Long An

Dịch vụ cắt cỏ dại

Tại các khu đất trống không được sử dụng thường xuyên trước đó, các cây cỏ dại có thể phát triển mạnh. Để tạo một môi trường đẹp, tránh hỏa hoạn mùa nóng và để sử dụng cho một số nhu cầu thì cần thiết phải cắt bỏ những cây cỏ dại này. Dịch vụ cắt cỏ của Vinaxanh sẽ giúp bạn điều đó. Tùy tình hình cỏ phát triển và diện tích đất mà chúng tôi đưa ra những mức giá phù hợp sau khi khảo sát. Nhưng nhìn chung đây đều là những mức giá hợp lý và là những mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Một số dịch vụ khác

Chúng tôi thực hiện một số dịch vụ khác tùy theo yêu cầu của khách hàng như gom cỏ sau khi đã cắt, phun thuốc diệt cỏ để trả lại vùng đất trống, giúp khách hàng thuận lợi thực hiện những mục đích khác nhau với miếng đất của mình.

Lý do lựa chọn Vinaxanh cho dịch vụ cắt cỏ Long An

*** Video về dịch vụ:

Đảm bảo an toàn

Việc đảm bảo an toàn lao động luôn là vấn đề mà Vinaxanh chú trọng cho nhân viên. Bạn sẽ gặp rất nhiều nguy cơ nếu không có sự giúp đỡ bởi một đơn vị chất lượng như Vinaxanh. Các rủi ro có thể gặp phải như động vật nguy hiểm chứa chất độc trong bãi cỏ hoang, cỏ, đá, hoặc vật cứng có thể văng vào người thậm chí là những bộ phận nhạy cảm như mắt. Vinaxanh tuyển chọn và đào tạo đội ngũ lao động lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong xử lý công việc, sử dụng các máy móc an toàn, trang thiết bị bảo hộ đúng quy định nhằm bảo vệ sức khỏe của người thực hiện cắt cỏ.

Tác phong làm việc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng dịch vụ

Việc khảo sát, báo giá và thực hiện thi công luôn được chúng tôi nhanh chóng triển khai sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Đảm bảo công việc luôn hoàn thành đúng tiến độ đề ra, đạt kết quả như yêu cầu với đội ngũ nhân viên lành nghề.

Đưa ra mức giá dịch vụ tốt nhất Long An

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng hàng loạt công trình lớn nhỏ, chúng tôi đút kết được nhiều kinh nghiệm trong công việc, đề ra những giải pháp tối ưu giúp giảm giá thành cho các dịch vụ của mình. Nhờ đó, mức giá được Vinaxanh đưa ra đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quy trình dịch vụ cắt cỏ Long An của Vinaxanh

Dịch vụ cắt cỏ tại Long An do Vinaxanh thực hiện
Dịch vụ cắt cỏ tại Long An do Vinaxanh thực hiện

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng để thực hiện dịch vụ cắt cỏ, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin sơ bộ về dịch vụ cũng như giá cả chung để khách hàng hiểu về dịch vụ của Vinaxanh. Cùng với đó là ghi nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp như địa điểm, diện tích, tình hình phát triển của cỏ,… từ đó hẹn lịch với khách hàng để đến khảo sát thực tế để đưa ra báo giá chính xác nhất.

Khảo sát, báo giá dịch vụ cắt cỏ tại Long An

Quá trình khảo sát được Vinaxanh nhanh chóng thực hiện theo lịch đã hẹn với khách hàng. Chúng tôi ghi nhận các thông tin thực tế tại thực địa một cách chi tiết, tìm hiểu hiện trang để đưa ra giải pháp tiết kiệm cho khách hàng. Từ đó, các bảng báo giá chi tiết được lập một cách rõ ràng và nhanh chóng để gửi cho khách hàng xem xét. Sau đó việc ký hợp đồng được thực hiện với những khu diện tích lớn hoặc nếu khách hàng có yêu cầu ký kết.

Thực hiện dịch vụ cắt cỏ từ Vinaxanh

Sau khi đã hoàn tất các thỏa thuận và được sự chấp thuận của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng phân công nhân viên đến thực hiện công việc. Các máy móc, thiết bị tốt nhất, cũng như những dụng cụ hữu ích sẽ được chúng tôi chuyển đến tận nơi để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng. Việc nghiệm thu sẽ được thực hiện sau khi hoàn tất công việc. Khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng và chỉ thanh toán khi mọi thứ đã được thực hiện theo thỏa thuận ban đầu.

Mời bạn thao khảo thêm cho thuê cây xanh văn phòng tại Long An

Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Long An

Thực hiện cắt cỏ tại khu công nghiệp Long An
Thực hiện cắt cỏ tại khu công nghiệp Long An

Nhu cầu cắt cỏ tại các khu công nghiệp là rất cần thiết. Đặc biệt tại Long An khi ở đây sở hữu rất nhiều nhà máy và khu công nghiệp. Dịch vụ cắt cỏ có thể được sử dụng tại một số khu công nghiệp Long An như:

 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Thuận Đạo
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Nhựt Chánh
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Thạnh Đức
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Tân Bửu
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Phúc Long
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Cầu Tràm
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Bắc An Thạnh
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Nam Tân Tập
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Khu công nghiệp Bắc Tân Tập
 • Cùng một số khu công nghiệp khác tại Long An

Xem thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Long An tại đây: https://chamsoccanhquan.vn/bai-viet/dich-vu-cham-soc-cay-xanh-khu-cong-nghiep-long-an.html

Các dịch vụ được Vinaxanh cung cấp

Vinaxanh hiện nay đã có mặt tại nhiều tỉnh thành miền nam như Long An, Tây Ninh, Tp. HCM và các tỉnh thành khác. Chúng tôi đã thực hiện hàng loạt công trình với các dịch vụ sau:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

 • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *