Dịch vụ dọn vườn tại quận 10 TpHCM

Có một sân vườn trong khuôn viên của ngôi nhà là mong muốn của nhiều người, nhưng để làm sao để duy trì được vẻ đẹp đó luôn sạch sẽ, gọn gàng là một điều rất khó khăn. Hãy để Công ty TNHH Dịch vụ VINAXANH giải quyết khó khăn đó giúp bạn, chúng tôi là đơn vị làm trong lĩnh vực xanh chuyên dịch vụ dọn vườn tại quận 10 TpHCM, với hơn nhiều năm kinh nghiệm, VINAXANH sẽ biến khu vườn của bạn trở nên sạch sẽ và tươi xanh.

Dịch vụ dọn vườn tại VINAXANH bao gồm những công việc gì ?

  • Đầu tiên sẽ dọn dẹp sạch khu vườn.
  • Cắt đi những cành cây già, vàng úa giúp cây phát triển tốt hơn.
  • Nếu sân vườn của khách hàng sử dụng cỏ nhân tạo, chúng tôi vẫn sẽ vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.
  • Cắt tỉa cây cảnh và cỏ cho gọn gàng.
  • Nếu quý khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành tạo dáng, uốn cây cảnh theo sở thích.
  • Tưới nước định kỳ cho cỏ, cây.

Ngoài ra, dịch vụ dọn vườn tại quận 10 TpHCM còn có chăm sóc và bảo dưỡng cho cây, nếu bạn không có thời gian và kinh nghiệm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

Chế độ dịch vụ dọn vườn tại quận 10 TpHCM

Chế độ dịch vụ dọn vườn tại quận 10 TpHCM

Tại VINAXANH chúng tôi cung cấp 2 chế độ dọn vườn

Dịch vụ dọn vườn một lần

Đối với dịch vụ dọn vườn một lần thích hợp cho khuôn viên nhỏ, hay cần dọn vườn cho đẹp vào các dịp Lễ, dịp Tết. Nhưng nhược điểm của dịch vụ này là chi phí sẽ cao hơn dịch vụ dọn vườn định kỳ, vườn không được thường xuyên dọn dẹp và cắt tỉa. Cây, cỏ trong vườn hay héo úa, bệnh, chết cây.

Dịch vụ dọn vườn định kỳ

Là loại dịch vụ được khách hàng rất ưa chuộng. Vì có thể theo dõi tình trạng khu vườn, giữ cho khu vườn luôn tươi xanh, sạch sẽ. Phát hiện chữa trị sớm nếu cây bị bệnh. Đồng thời, có nhiều gói ưu đãi, khi sử dụng dịch vụ dọn vườn tại quận 10 TpHCM. VINAXANH sẽ nghiên cứu và đưa ra thời gian dọn vườn phù hợp với khuôn viên của bạn, giúp cây luôn trong trạng thái xanh mát.

Tại sao chúng ta cần dọn vườn thường xuyên ?

Tại sao chúng ta cần dọn vườn thường xuyên ?

Có thể chúng ta không biết, một khu vườn đẹp sẽ giúp ích rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Cụ thể như lọc không khí trong lành hơn, mang đến năng lượng tích cực cho mọi người, tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, giảm stress rất hiệu quả. Dịch vụ dọn vườn tại quận 10 TpHCM sẽ giúp không gian của bạn trở nên sạch sẽ, tránh khỏi những côn trùng xâm nhập và vi khuẩn gây hại. Góp phần gắn kết mọi thành viên trong gia đình khi thời gian rảnh cùng sinh hoạt dưới khu vườn nhỏ sạch sẽ.

Nên lựa chọn dịch vụ dọn vườn của công ty nào uy tín, chất lượng

VINAXANH là công ty luôn đứng tốp đầu trong lĩnh vực cây xanh, ngoài có dịch vụ dọn vườn tại Hồ Chí Minh chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế, thi công, chăm sóc, cho thuê cây xanh. Đội ngũ nhân viên hiểu biết, chu đáo được phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để biến khu vườn cũ kĩ của bạn trở thành một khu vườn hiện đại, xanh mát.

***Tham khảo Dịch vụ dọn vườn tại Quận 8 TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *