Công ty chăm sóc cảnh quan tại HCM uy tín

Bạn đừng lo lắng về các đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh mà không đủ uy tín bạn đang tìm kiếm trên internet. Hiểu được nhu cầu cấp bách đó, công ty Vinaxanh đã ra đời với mục đích kiến tạo không gian xanh, cung cấp thêm nhiều mảng xanh cho nhà ở thành phố và với xứ mạng giúp những mảng xanh ấy phát triển lâu dài xinh đẹp. Chúng tôi tự hào là công ty chăm sóc cảnh quan tại HCM uy tín, luôn cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức về cây xanh và mong muốn tiết kiệm thời gian cho việc trồng và chăm sóc cây xanh.

Công ty chăm sóc cảnh quan tại HCM uy tín

Công ty chăm sóc cảnh quan tại HCM uy tín

Hiện nay đô thị hóa khiến vấn đề ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng dẫn đến sức khỏe con người có nguy cơ bị đe dọa, do đó vai trò của mảng xanh ngày càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống ngày nay. Để tạo thêm các mảng xanh cho gia đình, nhiều cây xanh cho thành phố thì các nhà đầu tư, các chủ hộ gia đình đã quyết định tạo cảnh quan xanh cho nhà và công ty mình.

Tại sao phải chăm sóc cảnh quan cây xanh?

Việc khó khăn đầu tiên trong quyết định trồng cây là phải lựa chọn loại cây trồng yêu thích và phù hợp với ngôi nhà, tiếp theo là nên đặt cây ở vị trí nào là phù hợp cũng trở thành một bài toán khó cho chủ gia, cuối cùng thì việc phải chắm sóc thường xuyên, cắt tỉa cây, tưới nước cho cây và đảm bảo cây xanh luôn phát triển tươi tốt là vấn đề thực sự nan giải hơn. Đa số các loại cây cảnh được trồng mà chúng ta không biết cách nuôi trồng cắt tỉa chăm sóc thường xuyên và đúng cách sẽ dần khiến cây xanh chết dần mòn và làm mất giá trị thẩm mỹ của cảnh quan.

Quy trình dịch vụ chăm sóc cảnh quan của Vinaxanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại thành phố Hồ Chsi Minh của Vianxanh

Tư vấn dịch vụ

  • Tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng.
  • Tiến hành lên kế hoạch để đi khảo sát mặt bằng.
  • Trao đổi trực tiếp với khách hàng để tư vấn phương án thiết kế trang trí cây cảnh phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Kí hợp đồng

Sau khi thỏa thuận phương án và thống nhất kí hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng cho thuê và cam kết bàn giao trong vòng 3 ngày.

Báo giá cho khách

Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Vinaxanh sẽ gửi tới khách hàng bản báo giá chi tiết nhất và tiến hành trả tiền dịch vụ.

Bàn giao sản phẩm cuối cùng

Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà loại cây như trong hợp đồng và bàn giao dịch vụ sân vườn cho chủ nhà sau khi hoàn tất mọi quy trình.

Chăm sóc bảo dưỡng lâu dài

Vinaxanh cam kết luôn bảo dưỡng chăm sóc cây xanh tốt nhất và đội ngũ chúng tôi sẽ đến chăm sóc cây 1 tuần 2-3 lần. Đảm bảo các cảnh quan và các chậu cây luôn được xinh đẹp, tươi mới sạch sẽ.

*** Mời bạn tham khảo chi tiết hơn về Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ do chúng tôi thực hiện.

Vì sao nên lựa chọn công ty chăm sóc cảnh quan tại HCM Vinaxanh

Lý do nên chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại TpHCM của Vinaxanh

Chúng tôi luôn vì khách hàng và đặt tiêu chí phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Tự hào là nơi cung cấp dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng, làm việc quy trình chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ bền vững.

Có một đội ngũ nhân viên tận tình, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trongvlĩnh vực này, giải đáp mọi yêu cầu thắc mắc từ Khách hàng.

Có đội ngủ chăm sóc khách hàng trực 24/7 và sẵn sàng tư vấn một cách thân thiện để hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ công ty chăm sóc cảnh quan tại HCM uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *