Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Chăm sóc cảnh quan nói chung là công việc tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Để cây xanh phát triển tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố? Và bạn thì quá bận để chăm sóc chúng? . Vinaxanh đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Cảnh quan của một khuôn viên muốn được tươi đẹp và duy trì vẻ đẹp đó thì cần thiết phải duy trì việc chăm sóc thường xuyên. Đây là công việc nhằm giúp cây xanh và thảm cỏ phát triển tươi tốt nhờ bón phân, tưới nước, cắt tỉa và nhiều công việc chăm sóc khác. Do đó, những dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại HCM chính là một giải pháp cần thiết đặc biệt là đối với nhiều đơn vị tổ chức.

Các gói dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh của Vinaxanh

Các gói dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại HCM của Vinaxanh

Vinaxanh là đơn vị chuyên về các lĩnh vực cây xanh và chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp. Các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Chăm sóc cảnh quan định kỳ

Đối với một số khuôn viên có cảnh quan nhỏ và số lượng cây xanh không nhiều. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan theo tuần, tháng, hoặc theo nhu cầu khách hàng. Lịch chăm sóc và khối lượng công việc phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ đánh giá tình hình sau đó sẽ tiến hành các công việc cần thiết hoặc công việc do khách hàng yêu cầu riêng.

Chăm sóc cảnh quan thường xuyên

Chăm sóc cảnh quan thường xuyên chính là việc chăm sóc cây xanh mỗi ngày cho khách hàng. Gói dịch vụ này thường dùng cho cảnh quan ở công ty, nhà máy, KCN,… các nhân viên công ty sẽ tùy thuộc vào tình trạng của cây cối mà tiến hành chăm sóc chúng.

Quy trình chăm sóc cảnh quan tại Tp HCM của Vinaxanh

Tùy vào hiện trạng thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình chăm sóc cơ bản sau:

Khảo sát và đánh giá công việc

Khảo sát và đánh giá cụ thể khu vực cảnh quan, sau đó kiểm tra hiện trạng cây, hệ thống nước tưới, số lượng và chủng loại cây. Cùng khách hàng lên kế hoạch chăm sóc, đưa ra các phương án, gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Triển khai công việc

Thực hiện dịch vụ chăm sóc cảnh quan với VInaxanh

Sau khi thống nhất với khách hàng về khối lượng công việc cũng như giá thành dịch vụ, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng và triển khai nhân viên đến làm việc. Nhân viên sẽ tiến hành chăm sóc cảnh quan đảm bảo yêu cầu và tiến độ công việc.

Nghiệm thu kết quả

Mỗi khi thực hiện xong công việc, nhân viên có trách nhiệm cùng khách hàng nghiệm thu công trình nếu là dịch vụ định kì và báo cáo công việc hàng tháng cho quý khách hàng nếu là dịch vụ thường xuyên.

Thanh toán

Sau khi khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả công trình, thì sẽ cùng nhân viên thanh toán giá dịch vụ như đã thảo luận trong hợp đồng. Có rất nhiều phương thức để thanh toán như: tiền mặt, chuyển khoản, tiền thẻ,…

Những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh

Lý do nên thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại HCM

Đảm bảo mỹ quan

Cây xanh nếu được chăm sóc tốt sẽ mang lại 1 cảnh quan đẹp, mặt khác nó mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe như: lọc khói bụi, giảm nhiệt, mát mẻ,…Hơn nữa, cây xanh còn được coi là cây phong thủy, việc chúng phát triển tốt sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tiết kiệm

Bạn quá bận và cũng không đủ những dụng cụ hay kiến thức về chăm sóc cây. Vì vậy, dịch vụ chăm sóc cảnh quan chính là vị cứu tinh cho bạn. Các dịch vụ chăm sóc sẽ đảm bảo cây cảnh không bị sâu bệnh, luôn xanh tươi, không phá vỡ hình thù, dáng thế.

Chi phí

Chi phí để chăm sóc cảnh quan, cây xanh chưa bao giờ là rẻ. Nếu bạn không biết mua sai loại phân bón hay chăm sóc sai cách thức sẽ dẫn đến chết cây. Mua phân bón và các dụng cụ chăm sóc đã tốn kèm mà việc mua lại cây lại càng tốt kém hơn. Khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, lại tránh được rủi do chăm sóc vì, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đền bù cây nếu nó bị chết.

Công ty dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại HCM giá rẻ mà bạn nên chọn?

Công ty chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Công Ty Vinaxanh là công ty uy tín cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại HCM và các khu vực lân cận.

Cam kết thời gian

Với thời gian hoạt động lâu năm trên lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, công ty chúng tôi đã khẳng định được bản thân nhờ sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cam kết các dịch vụ được cung cấp sẽ luôn hoàn thành đúng tiến độ và mang lại hiệu suất công việc cao.

Cam kết chuyên môn

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và am hiểu trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, cây xanh. Nhân viên phải có kinh nghiệm, có chuyên môn và làm việc có tâm. Sự hài lòng của khách hàng đánh giá qua việc tiếp xúc với nhân viên tư vấn và nghe họ đưa ra những giải pháp. Cũng như hiệu suất những công trình cây xanh họ đã và đang thực hiện.

Cam kết cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tốt cũng với những trang thiết bị tốt phục vụ cho việc chăm sóc cảnh quan, cây xanh. Chúng tôi có đầy đủ máy móc hỗ trợ cho công việc như máy cắt cỏ, dao, kéo, máy tỉa, tạo hình,… Nhờ có chúng mà công việc sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cam kết giá thành

Điểm nổi bật của Vinaxanh chính là giá thành dịch vụ rẻ, mà uy tín chất lượng. Chúng tôi đã chăm sóc rất nhiều công trình cây xanh và đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng như: cảnh quan KCN Sóng Thần 2, Bến cảng Bạch Đằng,…

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín tại Hồ Chí Minh – Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan giá rẻ.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói tại Hồ Chí Minh

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *