Chuyên thiết kế thi công sân vườn tại Quận 6 Hồ Chí Minh uy tín

Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Quận 6 là một trong những công trình xây dựng khung  cảnh thiên nhiên bằng cách kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố đó được thiết kế, bố trí, sắp xếp tạo nên không gian mở, hiện đại, sáng tạo và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì thế nhu cầu thiết kế thi công sân vườn thu hút nhiều nhà thầu, chủ gia đình ưa chuộng.

Thiết kế thi công sân vườn có vai trò như thế nào?

Vấn đề thi công công sân vườn được áp dụng nhiều trong các công trình khác như như nhà ở, biệt thư, nhà phố… với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau.

Vai trò của thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp

Việc thi công sân vườn cong đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo sự hài hòa môi trường xung quanh và không gian nhà ở. Mang đến cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, còn giúp tạo không gian môi trường tự nhiên, thoải mái, lành mạnh và hạn chế tiếng ồn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các gia đình hiện nay.

Do vậy việc lựa chọn thi công sân vườn trong chính gia đình bạn sẽ không bao giờ “thừa”.

Quy trình dịch vụ thi công thiế kế sân vườn

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Hồ Chí Minh của Vinaxanh sẽ gồm 2 giai đoạn chính gồm giai đoạn thiết kế và giai đoạn thi công sân vườn.

Giai đoạn 1: Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn đẹp

Các mẫu tiểu cảnh sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay:

Mẫu thiết kế sân vườn hiện đại

Thường được lựa chọn kết hợp cùng thác nước, hồ nhân tạo hay hồ nuôi cá koi tạo khung cảnh non nước thu nhỏ trong ngôi nhà của bạn.

Mang lại ý nghĩa phong thủy tạo nên cảm giác yên bình, thanh tinh cho khôn gian sống của chủ nhà.

Mẫu này lối đi sẽ được thiết kế bằng gỗ, dưới thềm nhà là hồ nước được chi nhỏ và xung quanh là những cây lớn.

Mẫu thi công dạng tường cây – mảnh vườn trên từng đứng

Mẫu này sẽ được sử dụng hàng rào để trồng dây leo và xung quanh sẽ được trồng nhiều cây xanh. Các cây sẽ được bố trí xen kẽ, lối đi rải đá với thềm cỏ xanh tạo không gian sân vườn lãng mạn.

Mẫu thiết kế sân vườn đa năng

Mẫu này sẽ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: cho trẻ vui chơi, tiệc ngoài trời hay chòi nghỉ để tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế sân vườn kết hợp cùng nội thất hiện đại

Mang lại phong các mới lạ, độc đáo mà hiện đại. Được thiết kế từ mảng tường ốp đá kết hợp với dây leo, đặt cùng bộ salon sang trọng, tiện nghi với cây xanh, thảm hoa cỏ xen kẽ.

Giai đoạn 2: Thi công sân vườn

Thực hiện thi công sân vườn từ Vinaxanh
Thực hiện thi công sân vườn từ Vinaxanh

Đến giai đoạn này cần phảm đảm bảo các nguyên tắc thi công để có thể tạo nên không gian sân vườn đẹp, chuyên nghiệp và chất lượng theo thời gian.

Nguyên tắc 1: Lập kế hoạch

Cần xác dịnh các yếu tố: diện tích thi công, vị trí, lối vào, nơi đặt hồ bơi, hồ nuôi cá và nơi trồng cây… đảm bảo chi tiết và đầy đủ. Hạn chế sai sót có thể gặp phải trong giai đoạn thi công.

Nguyên tắc 2: Xác định chính xác chức năng, mục đích của khu vườn

Nhằm mục đích tạo không gian vui chơi hay không gian thư giãn, nghỉ ngơi để thiết kế và chọn loại cây trồng thích hợp.

Nguyên tắc 3: Xác định yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm thích hợp

Xác định điều kiện cụ thể để phân bố cây trồng thích hợp với điều kiện môi trường sống của chúng nhằm tạo điều kiện duy trì sự sống và phát triển cho cây.

Nguyên tắc 4: Lựa chọn các giống cây trồng cho khu vườn

Tìm hiểu chi tiết để có thể chọn giống cây trồng phù hợp với phong cách, ý tưởng của sân vườn bạn định thi công. Hạn chế các sai lầm có thể dẫn đến việc thi công sân vườn sử dụng các loại cây không phù hợp.

Nguyên tắc 5: Lựa chọn kết hợp các phụ kiện trang trí

Bạn có thể kết hợp các trang trí thêm cho sân vườn thêm sinh động bằng cách tạo lối đi bằng đá, lắp đèn hay các hàng rào, luống hoa…

Nguyên tắc 6: Tạo điểm nhấn cho sân vườn

Có thể chọn trồng thêm một số loài cây, loài hoa giống lạ, giống mới để tạo cho khu vườn thêm sinh động, độc lạ làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Đơn vị thiết kế thi công sân vườn tại Quận 6 Tp Hồ Chí Minh

Vinaxanh là một trong đơn vị thiết kế thi công sân vườn tại Quận 6 uy tín hàng đầu. Đã tạo nên nhiều không gian sân vườn với nhiều phong cách thiết kế, mẫu mã, hiện đại. Tạo nên sự hòa hợp với giữa sân vườn với công trình kiến trúc ngôi nhà, mang đến không gian gần gũi tự nhiên, thoải mái.

Đơn vị thiết kế thi công sân vườn tại Quận 6 Hồ Chí Minh uy tín

Lựa chọn thi công sân vườn tại Vinaxanh chúng tôi cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chất lượng cao, giá cả hợp lý. Các công trình thi công mang tính sáng tạo nhất, đáp ứng đúng với nhu cầu mong muốn. Phục vụ các chu đáo nhất trong thời gian thi công công trình đảm bảo mang đến sự hài lòng về công trình và chất lượng dịch vụ tại đây.

*** Bạn có thể xem thêm:

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công sân vườn tại Quận 6 Tp HCM uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *