Đứng trước những tác động của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, vai trò của cây xanh ngày càng trở nên quan trọng trong đời sống của chúng ta. Nhiều công ty và gia đình đã đầu tư cảnh quan, những mảng xanh xung quanh nơi ở và làm việc để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, để giúp những mảng xanh ấy phát triển mạnh khỏe và luôn xinh đẹp theo năm tháng, ngoài các yếu tố về thời tiết, khí hậu, thì công đoạn chăm sóc cho cây cũng vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chăm sóc cảnh quan biên hòa tại công ty Vinaxanh đã ra đời nhằm phục vụ cho những quý khách hàng không có nhiều kiến thức và thời gian cho việc trồng và chăm sóc cây cảnh, chúng tôi đảm bảo sẽ trao đến quý khách hàng một dịch vụ chăm sóc cảnh quan tốt nhất.

Tại Vinaxanh, chúng tôi cam kết về uy tín và chất lượng tuyệt vời. Đội ngũ của Vinaxanh là những tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, những người thợ lành nghề với tình yêu cây xanh vô bờ... đã làm việc với hàng trăm đối tác trong năm qua.

Vinaxanh nay đã có mặt tại Biên Hòa, cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan biên hòa với mức giá vô cùng ưu đãi cùng quy trình làm việc quy củ, chất lượng:

1. Tư vấn: 

_Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

_Lên kế hoạch khảo sát hiện trạng nắm bắt yêu cầu.

_Tư vấn phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại, phương án chăm sóc và giá tốt nhất.

2. Kí kết hợp đồng:

Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký hợp đồng cho thuê. VINAXANH sẽ tiến hành bàn giao trong 3 ngày.

3. Báo giá chi tiết:

Khi có đủ thông tin về khách hàng cũng như dịch vụ khách hàng mong muốn, phòng kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá cạnh tranh nhất, trong đó mô tả rõ những hạng mục cụ thể, đơn giá

4. Bàn giao:

VINAXANH sẽ vận chuyển và bàn giao các loại cây như trong hợp đồng. Tất cả các cây đều được tuyển lựa kỹ càng, chất lượng cây luôn được đảm bảo tốt nhất. Nếu khách hàng không ưng ý VINAXANH sẽ đổi cây mới ngay lập tức.

5. Chăm sóc bảo dưỡng:

VINAXANH luôn có chính sách bảo dưỡng chăm sóc cây tốt nhất và đội ngũ tận tâm:

_Nhân viên sẽ đến chăm sóc cây 1 tuần 2 lần. Đảm bảo các chậu cây luôn được tươi mới sạch sẽ.

_Khi cây có dấu hiệu xấu VINAXANH sẽ thay thế cây mới ngay cho quý khách. Đảm bảo không gian xanh mát tươi mới.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

CTY DỊCH VỤ VINAXANH

Địa chỉ:

+ 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

+433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email:  ctvinaxanh@gmail.com

Hotline:   0909434239 - 02862760786

Website: www.chamsoccanhquan.vn