Chăm sóc cảnh quan Biên Hòa, Đồng Nai giá rẻ

Chăm sóc cảnh quan Biên Hòa, Đồng Nai giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan Biên Hòa, Đồng Nai giá rẻ của Vinaxanh là một trong những dịch vụ hiệu quả được Vinaxanh thực hiện cho nhiều khách hàng khác nhau. Nếu bạn cũng cần thực hiện dịch vụ này, có thể lên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 0909434239 – 02862760786

Đứng trước những tác động của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, vai trò của cây xanh ngày càng trở nên quan trọng trong đời sống của chúng ta. Nhiều công ty và gia đình đã đầu tư cảnh quan, những mảng xanh xung quanh nơi ở và làm việc để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, để giúp những mảng xanh ấy phát triển mạnh khỏe và luôn xinh đẹp theo năm tháng, ngoài các yếu tố về thời tiết, khí hậu, thì công đoạn chăm sóc cho cây cũng vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chăm sóc cảnh quan biên hòa tại công ty Vinaxanh đã ra đời nhằm phục vụ cho những quý khách hàng không có nhiều kiến thức và thời gian cho việc trồng và chăm sóc cây cảnh, chúng tôi đảm bảo sẽ trao đến quý khách hàng một dịch vụ chăm sóc cảnh quan tốt nhất.

Tại Vinaxanh, chúng tôi cam kết về uy tín và chất lượng tuyệt vời. Đội ngũ của Vinaxanh là những tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, những người thợ lành nghề với tình yêu cây xanh vô bờ… đã làm việc với hàng trăm đối tác trong năm qua.

Vinaxanh nay đã có mặt tại Biên Hòa, cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan biên hòa với mức giá vô cùng ưu đãi cùng quy trình làm việc quy củ, chất lượng

Quy trình dịch vụ của Vinaxanh

1. Tư vấn: 

_Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

_Lên kế hoạch khảo sát hiện trạng nắm bắt yêu cầu.

_Tư vấn phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại, phương án chăm sóc và giá tốt nhất.

2. Kí kết hợp đồng:

Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký hợp đồng cho thuê. VINAXANH sẽ tiến hành bàn giao trong 3 ngày.

3. Báo giá chi tiết:

Khi có đủ thông tin về khách hàng cũng như dịch vụ khách hàng mong muốn, phòng kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá cạnh tranh nhất, trong đó mô tả rõ những hạng mục cụ thể, đơn giá

4. Bàn giao:

VINAXANH sẽ vận chuyển và bàn giao các loại cây như trong hợp đồng. Tất cả các cây đều được tuyển lựa kỹ càng, chất lượng cây luôn được đảm bảo tốt nhất. Nếu khách hàng không ưng ý VINAXANH sẽ đổi cây mới ngay lập tức.

5. Chăm sóc bảo dưỡng:

VINAXANH luôn có chính sách bảo dưỡng chăm sóc cây tốt nhất và đội ngũ tận tâm:

_Nhân viên sẽ đến chăm sóc cây 1 tuần 2 lần. Đảm bảo các chậu cây luôn được tươi mới sạch sẽ.

_Khi cây có dấu hiệu xấu VINAXANH sẽ thay thế cây mới ngay cho quý khách. Đảm bảo không gian xanh mát tươi mới.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của Vinaxanh cung cấp

Vinaxanh đủ năng lực để thực hiện giúp bạn mọi yêu cầu mà bạn đặt ra. Tùy theo yêu cầu của bạn và tình hình thực tế mà Vinaxanh sẽ có những tư vấn và thực hiện dịch vụ phù hợp nhất với những gì mà cảnh quan của bạn đang cần. Ngoài ra, nếu bạn muốn chăm sóc cảnh quan trọn gói, chúng tôi có thể thực hiện giúp bạn mọi lĩnh vực như chăm sóc cỏ, chăm sóc cây xanh, phát hoang cỏ dại,… Các công việc từ bón phân, kiểm tra đất, cắt tỉa, tưới nước, loại trừ sâu bện,… đều được Vinaxanh thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn Vinaxanh, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Được chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và vẻ thẩm mỹ cho cảnh quan.
  • Giá thành chăm sóc cực kỳ cạnh tranh.
  • Chúng tôi làm việc tận tâm để đảm bảo những gì tốt đẹn nhất với cảnh quan của bạn. Những công việc xét thấy cần thiết và dễ thực hiện, chúng tôi sẽ làm thay khách hàng dù cho nó không nằm trong nhiệm vụ của chúng tôi.
  • Công việc luôn được thực hiện nhanh chóng, kịp tiến độ mà khách hàng yêu cầu và đồng thời đảm bảo sự hiệu quả được đề cao.

Đến với Vinaxanh là bạn đã chọn được cho mình một dịch vụ chất lượng và hiệu quả. với chi phí cực kỳ tốt.

*** Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm: Bón phân cho cây sứ đại – Khi nào và như thế nào là hợp lý?

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan Biên Hòa, Đồng Nai giá rẻ uy tín:

CTY DỊCH VỤ VINAXANH

Địa chỉ:

+ 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

+433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email:  ctvinaxanh@gmail.com

Hotline:   0909434239 – 02862760786

Website: www.chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *