Chăm sóc cảnh quan tại Tân Bình TpHCM【 VINAXANH】

Để duy trì, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan luôn xanh tươi, sạch và đẹp chúng ta cần phải chăm sóc chúng hàng ngày. Nhưng muốn có một view cảnh quan đẹp, hài hòa, thiết kế vô cùng bắt mắt, nếu không có chuyên môn thì bạn không thể làm được! Vậy đơn vị nào Chăm sóc cảnh quan tại Tân Bình TpHCM tốt nhất? Vinaxanh- đơn vị kiến tạo không gian xanh, cam kết mang lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất!

Sự cần thiết phải chăm sóc cảnh quan thường xuyên?

Sự cần thiết phải chăm sóc cảnh quan thường xuyên?

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta, là bộ máy lọc khí khổng lồ, mang lại giá trị sinh học rất lớn trong đời sống con người. Chính vì thế, chúng ta cần phải chăm sóc bảo dưỡng chúng như chính ngôi nhà của mình, vì:

 • Cây cối cảnh quan được tạo nên do bàn tay con người, do đó rất cần sự chăm sóc để có thể sống tốt.
 • Chăm sóc cảnh quan thường xuyên, để lọc bớt phần lớn bụi bẩn trong không khí, góp phần cho quá trình quang hợp của cây xanh tạo ra oxy nhiều hơn, mang đến cảm giác mát mẻ và dễ chịu.
 • Chăm sóc cảnh quan còn là công việc giúp tạo hình cho cây, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, ngăn chặn hiện tượng gãy đổ gây nguy hiểm cho con người vào mùa mưa bão.
 • Chăm sóc cảnh quan mang lại giá trị cho từng ngôi nhà, từng công trình và từng tòa nhà trong đô thị hiện đại.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ Chăm sóc cảnh quan tại TPHCM chuyên nghiệp

Vinaxanh- đơn vị chăm sóc cảnh quan Tân Bình TpHCM chất lượng, uy tín!

Vinaxanh là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm về chăm sóc cây cảnh và cảnh quan, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến vẻ đẹp cảnh quan luôn tươi mới, sang trọng và hài hòa.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, có đủ tư cách về phục vụ khách hàng, tận tâm trong công việc. Nhiều năm liền, chúng tôi chăm sóc cây cảnh và các công trình cảnh quan trên toàn quốc đảm bảo cả về kỹ thuật và mỹ thuật.

Được trang thiết bị máy móc hiện đại, và các loại xe bồn, xe xúc, xe cẩu…Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất.

Chăm sóc cảnh quan tại Vinaxanh gồm những dịch vụ gì?

Chăm sóc cảnh quan tại Vinaxanh gồm những dịch vụ gì?

Tích lũy kinh nghiệm nhiều năm về thị trường dịch vụ cây xanh, Vinaxanh được xem là một đơn vị đủ uy tín để bạn tin tưởng, bởi lẽ bao hàm tổng hợp các dịch vụ khép kín như:

 • Thiết kế, thi công công trình cảnh quan
 • Chăm sóc bảo dưỡng
 • Cho thuê cây cảnh
 • Và các dịch vụ định kỳ như cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh, bứng cây, cải tạo đất, phát cỏ hoang, phun thuốc, bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh, và tư vấn phương pháp chăm sóc cây cảnh hiệu quả…

Lựa chọn Vinaxanh là sự lựa chọn vì sức khỏe và sự tin cậy!

Đến với dịch vụ của Vinaxanh, các bạn không chỉ được trao niềm tin cậy, mà còn nhận được sự chăm sóc vì sức khỏe. Những mảng xanh kiến tạo cảnh quan của chúng tôi sẽ góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo ra của cải vật chất cho bạn.

Hãy liên hệ Vinaxanh để được tư vấn, cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Tân Bình TpHCM và phục vụ khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất, cùng chất lượng uy tín nhất.

>>> Xem thêm về Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Phú Nhuận TpHCM

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

 • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *