Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Phú Nhuận TpHCM【 VINAXANH】

Cuộc sống hiện đại không dừng lại ở việc “có” mà còn hướng tới cái  “ đẹp”. Đó cũng là lý do mà cảnh quan xung quanh nơi ở và nơi làm việc ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Và chăm sóc cảnh quan là cách để duy trì vẻ đẹp cảnh quan luôn xanh tươi. Công ty TNHH Dịch vụ VINAXANH triển khai dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Phú Nhuận TpHCM; với mong muốn cung cấp giải pháp giúp khách hàng có cuộc sống xanh dễ dàng hơn.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan ở Phú Nhuận TpHCM

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan ở Phú Nhuận TpHCM

Vinaxanh triển khai nhiều dịch vụ trong lĩnh vực cảnh quan; đặc biệt là dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại TpHCM.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản; làm việc lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan. Thái độ luôn lịch sự, chu đáo và luôn nhiệt tình với công việc được giao là ưu điểm mà khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi.

Dịch vụ triển khai nhanh chóng

Thời gian là yếu tố chúng tôi đặt ngang hàng với chất lượng dịch vụ chăm sóc cảnh quan. Nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đến cho khách hàng, Vinaxanh luôn lập kế hoạch chi tiết để đảm bảo thời gian hoàn thành đúng như giao hẹn.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ Chăm sóc cảnh quan tại TPHCM

Các hoạt động chăm sóc cảnh quan tại Phú Nhuận, TpHCM

Chăm sóc cảnh quan là quy trình gồm nhiều hoạt động khác nhau. Vinaxanh sẽ lên lịch theo dõi và thực hiện liên tục để duy trì cảnh quan.

Cắt tỉa cây cỏ

Công tác này đòi hỏi phải những nhân sự có tay nghề, bấm tỉa cành nhánh, lá, thân cây như hình dạng ban đầu để bắt đầu tác động đến các yếu tố sinh lý của cây, nhằm giúp cho cây trồng cảnh quan đạt thẩm mỹ.

Vệ sinh môi trường

Cần tiến hành lọai bỏ những cây dại để nó không cạnh tranh môi trường dinh dưỡng hay ánh sáng. Cây trồng sẽ được giải phóng phần nào về không gian tồn tại của chúng để tập trung dinh dưỡng cho bản thân. Vệ sinh cần được đảm bảo nhằm hạn chế sâu bệnh hại lây lan; và tạo mỹ quan cho phần cảnh cây được tự nhiên sạch sẽ.

Tưới nước định kỳ

Tưới nước định kỳ

Chắc chắn rồi, nước là yếu tố không thể thiếu giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Lượng nước tưới cũng như tần suất tưới nước cần dựa vào điều kiện thời tiết cũng như độ ẩm của đất. Thao tác tưới cần đảm bảo không tưới mạnh làm lún cỏ, nước tràn đất trôi bẩn; ảnh hưởng đến vệ sinh và cảnh quan môi trường.

Phun thuốc chống sâu bệnh

Phòng bệnh hơn hơn chữa bệnh. Dù cây xanh chưa có dấu hiệu bị sâu bệnh nhưng Vinaxanh cũng sẽ phun thuốc chống sâu bệnh cho cây. Sâu bệnh hại thường xuyên phát sinh với nhiều hình thức khác nhau, do vậy để quản lý tốt chúng ta nên phòng chống thì sẽ cho hiệu quả cao hơn là tiêu diệt.

Tăng độ phì nhiêu cho đất

Để cây tồn tại, phát triển lâu dài, đất trồng cũng là yếu tố cần được lưu tâm.  Các loại phân vô cơ thường chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, không đáp ứng được tương lai lâu dài. Do vậy tăng độ phì nhiêu cho đất bằng các loại phân bón.

Xác định loại cây trồng, loại phân bón thích hợp với nhóm cây đó, chính xác trong việc bón phân, tỷ lệ phân bón cho từng loại. Mỗi yếu tố liên quan đến phân bón cần được kiểm tra kỹ càng như liều lượng, loại phân, thời gian bón, kiểm tra và theo dõi…

Đến Vinaxanh ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Phú Nhuận TpHCM với chi phí ưu đãi nhất.

>>> Tham khảo công ty Chăm sóc cảnh quan tại Bình Tân TpHCM

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline0909.434.239 – 0286.276.0786

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *