Chăm sóc cây xanh tại Bình Tân TPHCM

Hiện nay, việc chăm sóc cây xanh tại các gia đình đặc biệt là những người bận rộng đi làm lại càng cần thiết bởi họ không có thời gian rảnh. Tuy nhiên, họ vẫn muốn cây cảnh của mình được cắt tỉa và chăm sóc thường xuyên. Hiểu được điều đó, nhiều công ty chăm sóc cây xanh ra đời với. Đặc biệt, đơn vị chăm sóc cây xanh tại Bình Tân TPHCM được nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi có mức chi phí hợp lí và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

 • Cắt tỉa, chăm sóc cây xanh,cây cảnh, cây bóng mát, , cắt tỉa uốn sửa các loại cây cảnh nghệ thuật bonsai, cắt tỉa cây xanh, thảm cỏ, cắt tỉa tạo thành hình khối…, thường xuyên hoặc định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chăm sóc hoặc cắt tỉa tạo kiểu cho tiểu cảnh mang đến cảnh quan thông thoáng và sạch sẽ.
 • Chăm sóc và cắt tỉa loại bỏ cành lá khô héo, sâu bệnh, loại bỏ bớt cành nhánh không cần thiết để bảo vệ cây trước mùa mưa gió bão.
 • Chăm sóc và cắt tỉa giúp cây loại bỏ bộ phận già cỗi, để kích thích giúp cây phát triển, ra nhiều hoa trái
 • Chăm sóc, cắt tỉa sới đất, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây bằng cách bón phân, tưới nước làm ẩm đất tạo điều kiện cho cây phát triển tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 12 TPHCM

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Tân TPHCM

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Tân TPHCM

Bước 1: Quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc cây xanh

Vinaxanh đưa ra các dịch vụ và sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn gói dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Với các mức chi phí cho từng loại dịch vụ, quý khách có thể lựa chọn cho 1 lần sử dụng hoặc nhiều lần sử dụng.

Bước 2: Gửi bảnh giá và báo giá chi tiết về dịch vụ chăm sóc cây xanh

 • Công ty Vinaxanh sẽ gửi tới quý khách bảng giá dịch vụ tương ứng với dịch vụ quý khách đã lựa chọn. Luôn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm chi phí và hiệu quả đơn giản hóa quy trình thủ tục cho quý khách hàng.
 • Báo giá sơ bộ qua mô tả công việc khách hàng cần công ty Vinaxanh cung cấp dịch vụ.
 • Công ty sẽ cử nhân viên khảo sát mặt bằng và báo giá chi tiết cụ thể tổng mức chi phí mà quý khách hàng phải chi trả khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.
 • Soạn thảo ký kết hợp đồng giữa bên thuê và bên cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Thi công và tiến hành thực hiện dịch vụ theo bản hợp đồng

Công ty  Vinaxanh tại Bình Tân TPHCM thông báo ngày giờ tiếp nhận công trình cũng như tiến hành thi công cắt tỉa, chăm sóc theo lịch đã được ghi rõ trong hợp đồng. Ngoài ra, công ty còn có những dịch vụ khách nếu khách hàng yêu cầu:

 • Trồng cây mới thay thế cây đã chết (nếu khách hàng yêu cầu)
 • Chăm sóc vàcắt tỉa tạo kiểu cho hoa tiểu cảnh cũng như sới gốc bón phân cho cây.

Trên đây là những thông tin chính về dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Tân TPHCM của công ty Vinaxanh. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Tìm hiểu thêm về Công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *