Thiết kế thi công sân vườn tại Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay không khó để tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công sân vườn. Nhưng để tìm một đơn vị thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp và uy tín thì rất khó. Vì vậy dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Quận 7 ra đời với ý nghĩa mang lại cuộc sống màu xanh. Mong muốn mang đến cuộc sống quanh chúng ta được phủ nhiều màu xanh và không gian sống thư giãn và an nhiên.

Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh

Các nguyên nhân để tạo nên một khu vườn đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại. Dưới đây là những yếu tố cơ bản khi thiết kế sân vườn đẹp.

Xác định tỉ lệ

Trong mỗi bản thiết kế sẽ được chia thành nhiều hình dạng khác sao sao cho phù hợp với không gian sống của gia đình.

Đảm bảo tính thống nhất

Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh
Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh

Việc sắp xếp từ hình dạng, màu sắc, đặc điểm đến vị trí của nước, vật dụng trang trí cũng phải đòi hỏi sự thống nhất. Như vậy sẽ tạo cảm giác gọn gàng và thể hiện một phần tính cách của gia chủ.

Sự cân bằng trong thiết kế

Để các bộ phận trong khu vườn khi kết hợp với nhau tại một thể thống nhất vì vậy đòi hỏi sự cân bằng trong thiết kế.

Yếu tố đa dạng

Để tạo nên sự đa dạng và đặc biệt cho ngôi nhà thì cần phối hợp thiết kế sân vườn với nhiều các cây khác nhau trong cùng một khu vườn. Bạn có thêm tham khảo thêm một số các loài hoa như cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa huỳnh liên,…

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn sau khi thi công

Sau khi thi công hoàn chỉnh sân vườn thì giai đoạn chăm sóc và bảo dưỡng sân vườn là một phần rất quan trọng. Bởi cây xanh được trồng trong giai đoạn này đang trong quá trình phục hồi. Chính vì vậy việc theo dõi và chăm sóc cây rất cần thiết. Đơn vị thiết kế thi công sân vườn tại Quận 7 là một trong số ít đơn vị trên thị trường hiểu được nỗi lo của khách hàng vậy nên cho ra dịch vụ chăm sóc sân vườn. Với đội ngũ chăm sóc cây xanh được đào tạo kỹ càng tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm sân vườn hiệu quả nhất.

Công ty thiết kế thi công sân vườn tại HCM uy tín

Công ty Thiết kế thi công sân vườn tại Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Thiết kế thi công sân vườn tại Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh

Đơn vị chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thi công nhiều công trình. Vậy nên đơn vị thiết kế thi công sân vườn tại Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh luôn tự hào là đơn vị thiết kế thi công sân vườn hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thi công tốt nhất và ưng ý nhất. Từ đó những sản phẩm sau thi công của chúng tôi luôn đặt được chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao nhất, lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi luôn chú trọng về số lượng, chất lượng và chủng loại của cây. Đảm bảo các cây xanh được ươm tại vườn được áp dụng những kỹ thuật chăm sóc tiên tiến hiện đại nhất. Chính vì vậy nguồn cây xanh của chúng tôi luôn đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng.

thiết kế thi công sân vườn tại Quận 6

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công sân vườn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *