Thiết kế thi công sân vườn tại Bình Tân TPHCM

Bình Tân TPHCM hiện nay đang là đơn vị thi công chuyên nghiệp về sân vườn biệt thự được nhiều người biết đến. Và đến với đơn vị chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ tại đây bởi công ty đã có hơn chục năm kinh nghiệm về việc thiết kế sân vườn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về thiết kế thi công sân vườn tại Bình Tân TPHCM một cách chi tiết nhất.

Lưu ý khi xây dựng, thiết kế sân vườn

  • Việc đầu tiên chính là xác định ngân sách của bạn. Đây là điều đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế sân vườn.
  • Lập danh sách các tính năng để thu thập ý tưởng. Có rất nhiều cách để bạn thu thập ý tưởng chẳng hạn như lên mạng, ghé thăm ghé thăm nhà người quen, bạn bè của bạn.
  • Xác định kích thước cũng như hình dáng của khu vườn. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ xem xét một cách kỹ lưỡng để không lãng phí chi phí lắp đặt và cả chi phí bảo trì.
  • Đừng quên các yếu tố ngoại cảnh chẳng hạn như thời tiết. Hãy dành thời gian để có thể ghi chép lại những khu vực có nắng hay râm mát trong khu vườn của bạn vào những thời điểm khác nhau trong một ngày. Hãy lập kế hoạch chi tiết cho khu vườn của bạn để cây của bạn có thể phát triển khỏe mạnh trong môi trường nhỏ của chúng.

Lưu ý khi xây dựng, thiết kế sân vườn

Các bước tự thiết kế sân vườn tại Bình Tân TPHCM

Tạo dàn trong bản thiết kế

Một kế hoạch cảnh quan bắt đầu với một cái nhìn tổng quan nhất về khu vực dự án. Đây là bản phác thảo cơ bản của bạn để bạn có cái nhìn tốt hơn để thêm các yếu tố khác. Bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ ranh giới của khu vực. Nó có thể là rìa của một khu vườn, cuối sân hay hàng rào hoặc bất kỳ khu vực nào khác mà quy hoạch cảnh quan không còn thích hợp nữa.

Thêm các tính năng sẵn có

Thêm bất kỳ thứ khác vào cảnh quan sân vườn ví dụ như: đá, đường nước, tòa nhà hay cột điện, mái dốc,…… Hãy chắc chắn rằng việc sử dụng các ký hiệu và màu sắc chính xác và phù hợp cho những thứ này. Bạn cũng có thể ghi chú các hướng trên thiết kế của mình để giúp bạn có thể hiểu được mặt trời và bóng tối có thể thay đổi cảnh quan như thế nào trong không gian.

Tạo lớp phủ mặt đất nếu khách hàng có nhu cầu

Bạn có thể điền vào khu vực bằng những ký hiệu thích hợp hoặc các loại lớp phủ bề mặt đất (ví dụ như cỏ hoặc lát đá) sẽ được lắp đặt. Áp dụng các họa tiết mà bạn thích để mô tả chính xác hơn các khu vực này.

Thiết kế thêm cảnh quan phụ

Thêm các yếu tố phụ để cảnh quan đa dạng hơn. Thêm đời sống thực vật chẳng hạn như cây bụi, cây cối hay hoa cỏ hoặc có thể thêm bất kỳ đồ nội thất chẳng hạn như hồ cá, non bộ , thác hay đài phun nước mà bạn định lắp đặt.

Xem thêm về Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại TPHCM

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1 : Nhận yêu cầu từ khách hàng và lên ý tưởng bản vẽ thiết kế sơ bộ.

Bước 2 : Khảo sát địa điểm thi công thực tế và lấy thêm ý tưởng cũng như mong muốn của khách hàng

Bước 3 : Lên bản vẽ chính thức bằng 3D từ đó thiết kế vị trí đặt tiểu cảnh, độ rộng dài sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Bước 4 : Trong thời gian thi công cảnh quan sân vườn, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử người giám sát xuống tại hiện trường và đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế cũng như đúng tiến độ hoàn thành.

Trên đây là những thông tin đầy đủ về dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Bình Tân TPHCM. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với VINAXANH để được giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Quận 11 TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *