Đơn vị di dời cây xanh ở Hồ Chí Minh

Đơn vị di dời cây xanh ở Hồ Chí Minh

Vừa qua UBND TP HCM đã duyệt Đề án phát triển công viên và cây xanh công cộng trong giai đoạn 2021-2030. Mục tiêu của đề án nhằm tăng tỷ lệ phủ xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại trung tâm thành phố và khu vực ngoại thành. Chính vì thế, Công ty TNHH dịch vụ VINAXANH cũng đặt mục tiêu nhiệm vụ trong hiện tại và tương lai tổ chức tốt nghiệp vụ phát triển các dịch vụ cây xanh, tạo mỹ quan mảng xanh, và di dời cây xanh theo phương châm an toàn, cây sống tốt, giá cả hợp lý.

Đơn vị di dời cây xanh ở Hồ Chí Minh

Nhu cầu di dời cây xanh xuất phát từ đâu?

Do yêu cầu phát triển mảng xanh, kiến tạo công viên, xây dựng môi trường xanh công cộng, tạo cảnh quan môi trường xanh…ở những nơi được quy hoạch, chưa quy hoạch nhưng thiếu cây xanh, thiếu độ che phủ mát từ cây xanh. VINAXANH là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cây xanh tại Hồ Chí Minh, là đơn vị đáng tin cậy để khách hàng có thể liên hệ di dời cây xanh một cách an toàn và an tâm nhất.

Dịch vụ di dời cây xanh ở Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật dời cây xanh thâm niên, sức khỏe tốt, kỹ năng ứng dụng và thẩm mỹ cao, VINAXANH sẽ đem đến dịch vụ di dời cây xanh an toàn nhất, bảo hành cây sống tốt sau di dời lên đến 100%. VINAXANH cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, với sự hài lòng cao.

Dịch vụ di dời cây xanh tại Hồ Chí Minh từ Vinaxanh

Theo xu hướng, hiện nay nhu cầu cần di dời cây xanh ngày một nhiều, nếu không có kỹ thuật tốt thì khi di dời cây xanh cây sẽ khó có thể sinh trưởng và phát triển như lúc ban đầu, thậm chí cây sẽ chết. Vì thế, làm thế nào để di chuyển cây xanh được an toàn và sống tốt ở nơi mới, cần nắm được những kinh nghiệm sau.

Quan sát hướng cây xanh mọc

Đây là một kinh nghiệm rất quan trọng, bởi vì nếu cây mọc ở hướng nào thì khi di dời đến nơi khác thì phải trồng lại nhất định phải theo hướng đó. Nếu không sẽ rối loạn khả năng sinh trưởng và phát triển của cây.

Cắt tỉa cành và lặt lá cho cây cần di dời

Cắt hết cành non, tạo dáng cho cây và lặt lá cho cây cần di dời, chú ý để lại một ít lá dày để cây dễ quang hợp và hô hấp. Mục đích của việc cắt cành non và lá là do cây bị di dời khả năng hút nước kém vì bị cắt hết rễ, cắt lá để cây không mất nuốc và tốn chất dinh dưỡng nuôi những cành non.

Cắt rễ cây, bầu cho cây trước khi di dời

Tiến hành cắt rễ cây, tùy theo cây lớn nhỏ mà chúng ta cắt rễ cho phù hợp (cây nhỏ cắt rễ cách gốc khoảng 20cm, cây lớn cắt rễ khoảng 50 -60cm). Không nên chặt rễ mà cần dùng cưa nhằm cho cây bị dập và thối rễ. Sau đó bôi keo liền rễ, khi trồng lại thì tưới nước kích thích rễ mọc trở lại.

Cắt trồng cây khi di dời

Cây mới trồng lại sau di dời nên trồng nổi trên mặt đất và không nên trồng luôn xuống đất, neo giữ bằng những cây chống hoặc dây giữ, không được để ánh mặt trời chiếu vào một cách trực tiếp, giữ ẩm cho rễ cây bằng cách quây bầu bằng tro trấu hoặc xơ dừa, tưới nước vừa đủ không quá nhiều gây ngập ứng hay quá ít để làm khô rễ cây.

Công ty chăm sóc cây xanh theo yêu cầu ở HCM uy tín

Vì sao chọn dịch vụ thuê cắt cỏ sân vườn tại Hồ Chí Minh giá rẻ của VINAXANH

Di dời cây xanh là một công việc không hề đơn giản, để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt thì bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên di dời cây xanh. VINAXANH là một trong những đơn vị uy đáp ứng yêu cầu của bạn.

*** Mời bạn tham khảo: Dịch vụ bứng cây hiệu quả tại Hồ Chí Minh với Vinaxanh

Liên hệ đơn vị di dời cây xanh ở Hồ Chí Minh uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *