Thiết kế thi công sân vườn tại Gò Vấp TPHCM【 VINAXANH】

Thiết kế thi công sân vườn đang trở thành một xu thế tất yếu. Một sân vườn đẹp sẽ giúp tăng thêm phần thẩm mĩ, phong cách cho ngôi nhà. Không những thế, gia chủ sẽ còn được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát. Từ đó có thể cải tiện được chất lượng sức khỏe. Vinaxanh – đơn vị thiết kế thi công sân vườn tại Gò Vấp TPHCM tự hào đồng hành mang vẻ đẹp sân vườn tới mọi gia đình.

Đơn vị thiết kế thi công sân vườn ở Gò Vấp TPHCM

Đơn vị thiết kế thi công sân vườn ở Gò Vấp TPHCM

Vinaxanh không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Gò Vấp TPHCM. Với cương vị là đơn vị thiết kế thi công sân vườn, Vinaxanh hướng tới đảm bảo khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên vừa có tâm, vừa có tầm; sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Quy trình thiết kế thi công sân vườn của Vinaxanh

Giai đoạn thiết kế

Bước 1: Tiến hành khảo sát thực tế

Ngay khi thống nhất với khách hàng về quy trình thiết kế và thi công sân vườn – phương án thiết kế ban đầu; Vinaxanh sẽ ngay lập tức bắt tay vào việc đo đạc, thu thập dữ liệu cần để thực hiện giai đoạn tiếp theo của dự án.

Bước 2: Xây dựng vẽ thiết kế

Phác thảo mặt bằng thiết kế thi công sân vườn, đưa ra các ý tưởng về tạo hình, kết hợp cùng với các loại cây dùng để bố trí trong không gian. Khi khách hàng  muốn thay đổi ý tưởng thêm vào thiết kế, công ty sẽ ngay lập tức chỉnh sửa theo như mong muốn của chủ sở hữu.

Bước 3: Gửi hồ sơ bản vẽ thiết kế cho khách hàng và báo giá

Khi kết thúc công đoạn thiết kế và thống nhất với ý kiến khách hàng. Vinaxanh sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế, thi công cho khách như tiến độ nêu ra trong bản hợp đồng. Ngay khi kết thúc việc bàn giao hồ sơ thiết kế thi công, công ty sẽ gửi một báo giá chi tiết thi công.

>>> Xem thêm về Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại TPHCM

Giai đoạn thi công

Giai đoạn thi công

Bước 1: Tiến hành vệ sinh và giải phóng mặt bằng

Cần bảo vệ những yếu tố hiện đang có, tái chế dùng các nguyên liệu cũ và loại bỏ những yếu tố không dùng. Thông thường đội ngũ kỹ sư sẽ thực hiện công tác vệ sinh cùng giải phóng mặt bằng thi công.

Bước 2: Tiến hành thi công phần khung

Đơn vị thi công sẽ bắt đầu thiết kế phác thảo và định hình chuẩn xác phần khung dự án; và định vị các vị trí lắp đặt hệ thống thoát nước và các tiện ích ngầm.

Bước 3: Dọn dẹp phần khung và đảm bảo hệ thống cấp thoát nước

Thực hiện các thao tác san lấp, bổ sung thêm đất cho từng khu vực cần thiết; và tạo ra các lớp cuối cùng cho cảnh quan. Cùng với việc loại bỏ rác thải và các mảnh vỡ xây dựng. Hệ thống nước được đặt tại phù hợp sao cho cây xanh vừa gần nguồn nước; và lại vừa tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.

Bước 4: Trồng cây và hoàn thiện hệ thống chiếu sáng

Bố trí cây ở vị trí thích hợp trong từng khu vực để đảm bảo yếu tố hài hòa trong không gian sân vườn. Ánh sáng cần được bố trí tại vị trí lối đi, chòi nghỉ,…Đơn vị thi công sẽ tiếp tục hoàn thiện những chi tiết cuối cùng. Xem xét thêm các yếu tố tiểu cảnh, thiết bị chiếu sáng,….

Bước 5: Tư vấn và chăm sóc

Vinaxanh triển khai dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Gò Vấp TPHCM sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cảnh quan; giới thiệu thêm một số dịch vụ có thể giúp khu vườn luôn bền đẹp.

>>> Tham khảo thêm đơn vị thiết kế thi công sân vườn tại Bình Tân TPHCM

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công sân vườn Gò Vấp TPHCM uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *