Dịch vụ bứng cây hiệu quả tại Hồ Chí Minh với Vinaxanh

Dịch vụ bứng cây hiệu quả tại Hồ Chí Minh với Vinaxanh

Dịch vụ bứng cây xanh là dịch vụ di dời cây xanh từ chỗ này qua chỗ khác. Khi quý khách có nhu cầu di dời cây xanh thì hãy liên hệ đến dịch vụ bứng cây hiệu quả tại Hồ Chí Minh của Vinaxanh.

Dịch vụ bứng cây hiệu quả tại Hồ Chí Minh với Vinaxanh

Giới thiệu dịch vụ bứng cây xanh?

Dịch vụ bứng cây xanh giúp quý khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí mua cây xanh mới, ngoài ra cây xanh còn được đưa đến vị trí mong muốn của bạn. Nhưng không phải loại cây nào cũng có thể di chuyển được. Có 2 nhóm cây chính như sau:

  • Cây di chuyển được là nhóm cây có rễ chùm, rễ ăn lan sang ngang như: cây si, cây cau, … Khi bứng cây nhóm cây này sẽ ít chịu ảnh hưởng xấu và có tỷ lệ sống trên 90%.
  • Nhóm cây khó di chuyển hoặc không di chuyển được. Tùy vào tình hình mà công ty sẽ đánh giá loại cây nào là loại khó hay không di chuyển được. Nhưng thường những loại cây dễ cọc sẽ có tỷ lệ chết cao hơn tỷ lệ sống sau khi bứng.

Vì những khó khăn trong di chuyển cây xanh mà khách hàng nên lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ bứng cây uy tín, chuyên nghiệp. Vinaxanh tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bứng cây hiệu quả tại Hồ Chí Minh.

Quy trình bứng cây xanh tại Hồ Chí Minh của Vianxanh?

Đơn vị bứng cây di dời cây ở HCM

Khảo sát thực tế tình trạng cây xanh cần di chuyển

Các kỹ thuật viên của Vinaxanh sẽ đến tận nơi để đánh giá tình hình cây xanh, trao đổi trực tiếp với khác hàng và thống nhất phương pháp di chuyển cây.  Sau đó, báo giá dịch vụ bứng cây xanh cho khách hàng và tiến hành kí kết hợp đồng.

Thực hiện quy trình bứng cây xanh hiệu quả

Tiến hành các phương pháp di chuyển cây xanh phù hợp, nhờ sự giúp đỡ của các phương tiện, công cụ hỗ trợ. Công ty đảm bảo cây xanh sau khi di chuyển vẫn sống tươi tốt, di chuyển đúng vị trí cần đến và trạng thái sống của cây.

Nghiệm thu kết quả

Khách hàng và nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đánh giá kết quả dịch vụ.  Ngoài ra nhân viên có trách nhiệm thu nhận phản hồi về quá trình thực hiện công việc và đánh giá chúng. Vinaxanh tuân thủ chính sách bảo hành và giải quyết ổn thỏa các vấn đề phát sinh.

*** Mời bạn xem thêm: Phát hoang cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Vinaxanh và dịch vụ di dời cây, bứng cây hiệu quả tại Hồ Chí Minh

Vinaxanh xin cam kết một khi chúng tôi kí nhận dịch vụ bứng cây xanh thì sẽ đảm bảo cây sống 100%. Bằng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đánh giá cây trồng, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất. Sở hữu các công cụ, phương tiện hiện đại và quy trình bứng cây chuyên nghiệp, cây xanh sẽ được di chuyển đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí và ít gây ảnh hưởng xấu đến cây nhất. Về giá cả của dịch vụ, quý khách hàng hoàn toàn không phải lo vì giá dịch vụ cung cấp rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của cây và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé.

Ngoài bứng cây, Vinaxanh còn là đơn vị chuyên cắt cây công trình tại Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín.

Liên hệ dịch vụ bứng cây hiệu quả giá rẻ tại Hồ Chí Minh:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *