Dịch vụ trồng cỏ tại Quận 3 Hồ Chí Minh uy tín

Thảm cỏ là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên cảnh quan thẩm mỹ cho không gian sống và làm việc. Dịch vụ trồng cỏ tại quận 3 của Vinaxanh mang đến cho khách hàng một không gian sống tươi mát và thân thiện với thiên nhiên, góp phần cải thiện tâm lý và sức khỏe.

Lý do nên thuê dịch vụ trồng cỏ tại Quận 3 chuyên nghiệp

Hiện có rất nhiều loại cỏ được trồng trong sân vườn, mỗi loại cỏ có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng, mà chỉ người có kinh nghiệm mới có thể giới thiệu và tư vấn cho khách hàng lựa chọn.

Thuê dịch vụ trồng cỏ tại Quận 3 Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Chọn đúng loại cỏ và trồng đúng cách sẽ giúp cho không gian được tươi mát và thân thiện, phần đất nền cũng được bảo vệ bởi lớp cỏ, không bị xói mòn. Dịch vụ của Vinaxanh không chỉ là trồng cỏ, mà còn tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc về sau cho cỏ được phát triển tươi tốt.

Những khó khăn khi chăm sóc và trồng cỏ sân vườn

Để chăm sóc được sân vườn đẹp, và cây cỏ phát triển tươi tốt, phù hợp với mong đợi, khách hàng cần lưu ý:

– Khu vực và điều kiện địa lý phù hợp với giống cỏ nào.

– Giống cỏ có tính phát triển và bền vững

– Lưu ý chọn loại phân bón phù hợp cho cỏ

– Cách làm sạch sâu bệnh gây hại thảm cỏ

Những giống thảm cỏ đang được ưa chuộng

Công ty Vinaxanh với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ trồng cỏ, chăm sóc sân vườn tại quận 3, xin được chia sẻ với khách hàng các giống cỏ đang được ưa chuộng nhất trên thị trường:

–  Cỏ lan chi với tốc độ phát triển nhanh và thân cỏ mềm, chịu bóng mát bán phần, thích hợp trồng nền dưới tán cây lớn.

– Cỏ lá gừng (Cỏ lá tre) sinh trưởng mạnh, chịu nắng tốt, sống nơi nhiều ánh nắng thích hợp trồng trên diện rộng: lề đường, trong sân vườn không có cây lớn, hoặc trong công viên.

–  Cỏ lạc có thể trồng xen với cây ăn quả, tạo nền trong sân vườn, công viên, trường học, có  rễ sâu, chống xói mòn vào mùa mưa

– Cỏ nhung, xuất xứ Nhật (Zoysia japonica) có kích thước thân rất nhỏ và ngắn, cỏ phát triển chậm và cần nhiều ánh sáng, nên chỉ hợp trồng những nắng tốt và không cần cỏ phủ đều nhanh.

Lợi ích của dịch vụ trồng cỏ sân vườn ở Quận 3 HCM

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Quận 3 Hồ Chí Minh

Mảng cỏ xanh trong sân vườn được trồng nhiều tại Quận 3 giúp ta cân bằng cuộc sống, mang tới sự thư giãn, thân thiện, gần gũi hơn với thiên nhiên, sân vườn cũng là nơi vui chơi, sinh hoạt ngoài trời cho các thành viên trong gia đình cùng chia sẻ cuộc sống.

Lý do chọn dịch vụ trồng cỏ tại Quận 3 của công ty Vinaxanh

dịch vụ trồng cỏ tại Quận 3 của công ty Vinaxanh

Công ty Vinaxanh luôn không ngừng nâng cao chuyên môn chăm sóc và trồng cỏ sân vườn, cập nhật các giống cỏ mới, thân thiện và có giá trị thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm cần đạt được, để xây dựng nên công ty ngày càng vững mạnh.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ tại Quận 3 Hồ Chí Minh uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *