Công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 4 uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước, kéo theo đó là ô nhiễm môi trường tự nhiên ở mức báo động. Để cải thiện tình trạng này, ngoài việc giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm thì cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 4 ra đời góp phần giúp thành phố cải thiện môi trường, nâng cao hình ảnh cảnh quan đô thị.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến cây xanh đô thị tại Quận 4

Cây xanh đô thị

Khí hậu

Biến đổi khí hậu toàn cầu đã làm thay đổi lớn đến khí hậu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta đang sống tại đây có thể nhận thấy rất rõ rằng mùa mưa ít hơn và nắng nóng khắc nghiệt hơn. Điều này đã ảnh hưởng xấu đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây xanh.

Nguồn nước

Dân số đông đòi hỏi phải đáp ứng một lượng nước sinh hoạt vô cùng lớn, khiến thiếu hụt lượng nước ngầm. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tại đô thị dày đặc đã cản trở lượng lớn nước mưa thấm xuống đất. Dẫn đến cây xanh sẽ bị thiếu nước vào mùa khô.

Ô nhiễm không khí

Thành phố chúng ta có mật độ phương tiện giao thông, các khu công nghiệp dày đặc. Khói bụi, ô nhiễm do khí thải từ chúng gây ra làm giảm sự quang hợp của cây xanh.

Vậy công cy chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 4 Vinaxanh đã làm gì để đảm bảo sự phát triển của cây xanh?

Thực hiện chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 4 từ Vinaxanh
Thực hiện chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 4 từ Vinaxanh

Theo quá trình phát triển của cây

Đối với những cây chưa trưởng thành

Giai đoạn này yêu cầu phải có quy trình chăm sóc tỉ mỉ, thường xuyên tưới nước, bón phân, có cọc chống đỡ để giúp cây luôn thẳng cho đến khi trưởng thành. Vì thế ở giai đoạn này chúng tôi sẽ để người chăm sóc có chuyên môn thực hiện công việc.

Đối với cây trưởng thành

Trong giai đoạn này, cây đã ổn định nên không cần phải có quy trình chăm sóc nào đặc biệt. Khi cây đã già, cần cắt bớt cành quá già, loại bỏ gỗ chết để tránh ảnh hưởng đến người dân khi cành cây bất ngờ đổ xuống.

Dọn vệ dưới phần gốc cây

Lá cây rụng hay rác thải ở xung quanh sẽ là tác nhân dễ gây ra các loại bệnh về nấm mốc cho cây, vì thế nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành quét dọn định kỳ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn quét vôi từ gốc lên khoảng 1 mét để bảo vệ gốc cây.

Tưới nước và bảo vệ đất

Để giữ cho đất luôn được ẩm và tạo liên kết chặt chẽ chống tình trạng sói mòn, chúng tôi sẽ thực hiện tưới nước theo định kỳ bằng cách tận dụng nguồn nước mưa hoặc nước sinh hoạt đã qua xử lý.

Phun thuốc trừ sâu cho cây

Phun thuốc trừ sâu sẽ giúp diệt trừ các loại nấm mốc sâu bệnh làm hại đến quá trình phát triển của cây. Chúng tôi cam kết việc làm này sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Cung cấp dinh dưỡng cho cây

Trồng cây một khoảng thời gian sẽ khiến cho đất mất đi chất dinh dưỡng, vì thế chúng tôi tiến hành bón phân với mức độ khác nhau ở từng khu đất cụ thể. Bón phân có thể xen kẽ giữa phân hữu cơ và phân vô cơ để bảo vệ môi trường.

Vì sao công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 4 Vinaxanh là lựa chọn tốt dành cho bạn?

Công ty chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 4 uy tín

Nhân viên, thiết bị làm việc

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, với trang thiết bị làm việc hiện đại bên chúng tôi, bạn sẽ có một đô thị xanh ưng ý nhất.

Chính sách ưu đãi

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi khác nhau cho khách hàng. Thông tin chúng tôi cung cấp luôn mang tính trung thực, chính xác.

Vinaxanh có đội ngũ tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu từ phía khách hàng. Hãy lựa chọn chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhé.

*** Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh đô thị tại Quận 4 giá rẻ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *