Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Tân TpHCM

Cuộc sống đang ngày càng đô thị hóa và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Chính vì thế không gian xanh ngày càng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi người dân Việt Nam. Hiểu được điều đó, dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Tân TpHCM ra đời sứ mệnh mang thiên nhiên hòa vào không gian sống, làm việc của bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Tân TpHCM nhé!

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan ở Bình Tân TpHCM bao gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan ở Bình Tân TpHCM bao gồm những gì?

 

Việc chăm sóc cảnh quan đang ngày được nhà nước chú trọng và quan tâm. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Tân TpHCM với sứ mệnh cải thiện chất lượng cảnh quan, góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo của từng khu vực. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan của chúng tôi bao gồm:

  • Chăm sóc cây cảnh văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty, …
  • Chăm sóc cây xanh cảnh quan toàn bộ trên địa bàn TpHCM và các tỉnh khác.
  • Cải tạo cảnh quan đã hoặc đang xuống cấp. Thay thế mới toàn bộ hoặc là duy tu bảo dưỡng.
  • Cắt tỉa cây, tạo thế, tỉa theo form cũ, tưới nước, bón phân và tư vấn chăm sóc.
  • Chăm sóc cảnh quan sân vườn sau thi công tại các chung cư cao cấp, biệt thự, nhà riêng, …

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan thường xuyên, hằng ngày tại Bình Tân TpHCM

Các công việc chi tiết cho hạng mục chăm sóc cảnh quan của VINAXANH bao gồm những công việc sau:

  • Tưới nước, chăm sóc mảng xanh hàng ngày. Bố trí nhân sự tưới nước thường xuyên, đảm bảo mảng xanh luôn luôn đủ nước và sử dụng những kỹ thuật tưới đúng cách.
  • Cách tỉa cành nhánh, tạo dáng cây: Thực hiện liên tục theo chu kỳ sinh trưởng của cây bóng mát. Chúng tôi đảm bảo cây không quá ra bóng hoặc mất hình dáng đã tạo. Cắt tỉa các cành nhánh khô, cành trên cao để không gây nguy hiểm trong mùa giông bão.
  • Cách tỉa thảm cỏ: Tùy theo loại có sử dụng mà thời gian cắt tỉa khác nhau. Nhưng đảm bảo bề mặt thảm cỏ luôn bằng phẳng, không để cỏ quá già chuyển màu vàng.
  • Xử lý cỏ dại: Sử dụng thuốc theo đúng quy định hoặc sử dụng nhân công thực hiện thủ công việc nhổ cỏ dại hàng ngày.
  • Phun thuốc dưỡng cây, bón phân: Việc chọn loại phân phải tùy vào giai đoạn phát triển và chủng loại cây. Danh sách các loại phân bón thuốc bảo vệ thực vật phải theo đúng quy định của Pháp luật.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ Chăm sóc cảnh quan tại TPHCM của VINAXANH

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan ở Bình Tân TpHCM

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan ở Bình Tân TpHCM

Khảo sát, tư vấn miễn phí

Lên lịch khảo sát thực tế ngay trong ngày hoặc chậm nhất là 12h sau khi khách hàng có yêu cầu. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp hợp lý và tối ưu nhất với nhu cầu của khách hàng.

Chi phí rẻ nhất thị trường

Với chúng tôi toàn bộ cây xanh, cây cảnh đều tự sản xuất hoặc nhập tận gốc nên phần nào báo giá cũng cạnh tranh với thị trường. Ngoài ra lượng khách hàng ổn định cùng với đội ngũ nhân viên hùng hậu điều này cũng là thế mạnh để chúng tôi có một báo giá tốt nhất đến với khách hàng mới.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu thực tế. Chúng tôi tự tin là đơn vị có lực lượng tốt nhất đáp ứng trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ Chăm sóc cảnh quan tại Bình Tân TpHCM. Nếu quý khách hàng có nhu cầu chăm sóc cảnh quan thì hãy liên hệ với VINAXANH để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

>>> Xem thêm về dịch vụ Chăm sóc cảnh quan giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *