Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN VSIP

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN VSIP

Ngoài việc cần phủ xanh cho KCN thì việc chăm sóc cảnh quan KCN VSIP cũng là việc làm vô cùng quan trọng để duy trì nét đẹp, điểm nhấn riêng của KCN mà khi các mảng xanh được chăm sóc bảo dưỡng tốt thì nó sẽ giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hạn chế việc thải khí độc ra ngoài môi trường sống, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Nhằm hỗ trợ cả về thời gian, công sức và chi phí cho các doanh nghiệp trong KCN, VINAXANH đã cho ra đời dịch vụ chăm sóc cảnh quan VSIP nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong việc chăm sóc, bảo dưỡng, duy trì giá trị thẩm mỹ và giá trị môi trường cho các không gian xanh tại KCN VSIP.

Tầm quan trọng của cảnh quan và việc chăm sóc cảnh quan KCN VSIP

Trong thời gian qua, ngoài việc tập trung thực hiện các giải pháp xử lý triệt để nguồn nước thải, khí thải độc hại ra môi trường tự nhiên… các KCN cũng đặt sự quan tâm rất lớn trong việc tạo dựng các mảng xanh trong KCN. Điều này không chỉ hỗ trợ trong việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường mà còn giúp tạo giá trị thẩm mỹ, điểm nhấn đặc biệt đối với cảnh quan tại KCN.

Để hưởng ứng phong trào trồng cây, nhiều nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động tại KCN VSIP đã đầu tư hàng chục triệu đồng để mua các loại cây xanh, thảm cỏ… trồng tại khu vực, khuôn viên xung quanh công ty, giúp góp phần tại lá phổi xanh cho KCN VSIP, điều hòa không khí, giảm thiểu các tác nhân khí độc gây hại cho sức khỏe của các công nhân viên. Bên cạnh đó, điều này còn giúp tạo nên một cảnh quan riêng biệt, xanh sạch thoáng đãng cho khuôn viên KCN VSIP.

Nhằm duy trì cảnh quan luôn tươi đẹp như dáng vẻ ban đầu thì việc chăm sóc cảnh quan KCN VSIP cũng được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Cảnh quan chính là vẻ đẹp bên ngoài của KCN nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng, chính vì vậy chăm sóc cảnh quan KCN chính là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp trong KCN VSIP.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN VSIP uy tín, chất lượng

Là một trong những đơn vị chăm sóc cây xanh KCN VSIP cũng như đảm bảo cho duy trì vẻ đẹp cho các thảm cỏ, Vinaxanh chính là một trong những sự lựa chọn chất lượng cao, giá rẻ để bạn tham khảo.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN VSIP

  • Đầu tiên, cần lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại các KCN. Do các KCN thường có diện tích rộng lớn và số lượng cây xanh và các thảm cỏ cần chăm sóc nhiều đáng kể, nên việc lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho các KCN sẽ đảm bảo được tính hiệu quả cao.
  • Một đơn vị nhận được sự đánh giá tốt từ những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ là một trong những tiêu chí tiếp theo, bởi khi nhận được càng nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng thì đơn vị đó đã chứng minh được khả năng làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng dịch vụ đảm bảo.
  • Tiêu chí quan trọng hàng đầu cần chú ý đến chính là chi phí, khi đã lựa chọn ra được một số dơn vị có chất lượng dịch vụ tương đương thì mức chi phí sẽ là yếu tố then chốt để các doanh nghiệp đưa ra quyết định sẽ lựa chọn dịch vụ từ đơn vị cung cấp nào.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN của VINAXANH

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Bình Dương do Vinaxanh thực hiện bao gồm:

+ Chăm sóc, cắt tỉa các loại cây xanh, cây cho bóng mát

+ Chăm sóc, tạo kiểu cho các thảm cỏ

+ Kiểm tra cây để sớm phát hiện các dấu hiệu bệnh của cây để có giải pháp can thiệp kịp thời

+ Phun thuốc, bón phân phù hợp với từng loại cây

+ Thiết kế, tạo kiểu cho khuôn viên trong KCN

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các KCN trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, VINAXANH là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của các KCN trên khắp Việt Nam. Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp trong cách làm việc cùng với đội ngũ hùng hậu các nhân viên có tay nghề chuyên môn cao và đầy đủ các trang thiết bị, VINAXANH đảm bảo chất lượng mà chúng tôi đem lại sẽ làm hài lòng cả những Quý khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN VSIP 1 và VSIP 2 giá rẻ

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *