Thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mai Trung.giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mai Trung.

Với diện tích mảng xanh trong khu công nghiệp Mai Trung là 20% tổng diện tích đất KCN, Vinaxanh với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan trong KCN nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện được tư tưởng cũng như sự định hướng của KCN.

Tác dụng của cảnh quan trong các khu công nghiệp Mai Trung

Về tính thẩm mỹ, cảnh quan, tiểu cảnh sẽ góp phần làm cho bộ mặt của khu công nghiệp thêm đẹp đẽ, trang trọng.Ngoài ra còn góp phần tạo thêm mảng xanh để đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật của khu công nghiệp (diện tích mảng xanh 20%), giúp điều hòa không khí và giảm bớt ô nhiễm môi trường.

Chọn lựa dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN

Khi nào cần thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mai Trung?

Khi cần cải tạo lại môi trường KCN,  chăm sóc mảng xanh, phủ lấp những mảng đất trống và tăng sự hiện diện của cây xanh trong KCN.

Ngoài ra, khi cây có dấu hiệu của sự mục gãy, cây già cỗi không có khả năng phát triển và các tiểu cảnh không còn giữ được hình dáng ban đầu thì sẽ được xử lý gọn gàng nhanh chóng.

Lựa chọn công ty thực hiện dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN uy tín

Việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mai Trung uy tín,tin cậy là một điều rất quan trọng và cần thiết.

Những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp KCN xử lý những vấn đề liên quan tới cảnh quan của  KCN một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Tại Bình Dương và các tỉnh lân cận có nhiều công ty cung ứng dịch vụ này nhưng với Vinaxanh thì đã và đang chiếm gần như toàn bộ sự tin tưởng của các khách hàng vì chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mai Trung được Vinaxanh thực hiện như thế nào?

Chăm sóc cảnh quan trong KCN Mai Trung nói riêng và các khu vực khác là một trong những dự án mà Vinaxanh đang thực hiện, để hiểu rõ hơn về quy trình chăm sóc cảnh quan, mời bạn tìm hiểu những quy trình dưới đây của chúng tôi.

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN

Đối với dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại các KCN Bình Dương, chúng tôi sẽ thực hiện theo một quy trình vô cùng khoa học và chặt chẽ , do đó nó sẽ mang tới hiệu suất và hiệu quả cao trong công việc.

Khảo sát khu vực cần chăm sóc cảnh quan của KCN

Việc khảo sát này rất quan trọng, nó giúp chúng tôi nắm rõ thông tin về diện tích cần làm ( mặt bằng, độ dốc, chất lượng tài nguyên…) đồng thời cũng để trao đổi và tư vấn cho khách hàng để biết được yêu cầu cụ thể mà khách hàng mong muốn. Nhờ đó giúp chúng tôi lên phương án và báo giá  phù hợp cho khách hàng.

Báo giá và hợp đồng dịch vụ

Báo giá sẽ được tính dựa trên diện tích cảnh quan cần thực hiện và yêu cầu của khách hàng. Sau khi hai bên đồng ý với mọi điều khoản và yêu cầu đề ra, hợp đồng sẽ được ký kết và thực hiện.

Chuẩn bị vật tư, nhân lực để thực hiện công việc

Để việc tạo và chăm sóc cảnh quan được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp thì trước tiên chúng tôi sẽ phải chuẩn bị những vật tư cần thiết như máy móc, con người, mảng xanh (cỏ, thực vật), phân bón, tiểu cảnh… tới nơi làm việc. Mặt bằng sử dụng cho việc tạo cảnh quan sẽ được san lấp và sử dụng loại đất phù hợp cho thảm xanh.

Tạo cảnh quan cho KCN.nếu được yêu cầu

Sau khi mặt bằng và vật tư sẵn sàng, chúng tôi sẽ tiến hành tạo mảng xanh như trồng cỏ, các loại cây xanh như yêu cầu và các loại tiểu cảnh, linh vật… để tạo cảnh quan . Công việc được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho tiến độ thực hiện được nhanh chóng và ổn định cao.

Thực hiện chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp

Chúng tôi thực hiện cho khách hàng những gói dịch vụ chăm sóc định kỳ và thường xuyên để linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng và phù hợp hơn với cảnh quan cần chăm sóc.

Với dịch vụ chăm sóc định kỳ, chúng tôi có thể định kỳ thực hiện các công việc của mình hàng tuần hoặc hàng tháng theo yêu cầu của công việc. Tuy nhiên, một số công việc cần thực hiện thường xuyên để cảnh quan tươi đẹp như tưới nước chẳng hạn, khách hàng phải tự mình thực hiện.

Với dịch vụ chăm sóc cảnh quan thường xuyên và trọn gói, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mọi vấn đề liên quan đến sự duy trì cảnh quan sẽ do Vinaxanh thực hiện và chịu trách nhiệm. Chỉ cần giao phó cảnh quan cho chúng tôi và bạn không cần phải lo lắng gì thêm.

*** Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mai Trung

Nghiệm thu cảnh quan

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ kiểm tra các hạng mục đúng với hợp đồng và tiến hành thanh toán cho Vinaxanh chúng tôi. Đồng thời nếu khách hàng cần dịch vụ chăm sóc cảnh quan thì Vinaxanh chúng tôi sẽ tiếp tục cùng khách hàng duy trì các cảnh quan của KCN.

*** Cùng tìm hiểu: Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mai Trung uy tín của chúng tôi:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *