Phát hoang cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Phát hoang cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Đô thị hóa, công nghiệp hóa đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ ở Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh vùng Đông Nam Bộ nói riêng. Do đó, nhu cầu tìm kiếm nơi phát hoang cỏ tại Hồ Chí Minh rẻ nhất đang là nhu cầu cần thiết của nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, gia đình nhằm đảm bảo cho cảnh quan làm việc và môi trường sống được tốt nhất.

Phát hoang cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phát hoang cỏ ở HCM?

Có rất nhiều nguyên nhân cho việc nên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây cỏ, phát hoang cỏ dại. Nếu cỏ trong vườn không được cắt tỉa, nó sẽ tiếp tục phát triển rậm rạp và là nơi cho các loài côn trùng, rắn rết trú ngụ. Bạn quá bận để có thể tự mình dọn dẹp khu vườn của mình hay việc dọn dẹp không đúng cách, dọn không sạch cũng là nguyên nhân khiến cho khu vườn trở nên xấu xí, mất thẩm mỹ. Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc bạn phát hoang cỏ dại cũng gặp khó khăn vì thiếu dụng cụ, thiết bị hỗ trợ cho việc dọn dẹp khu vườn như: máy cắt cỏ, xe cắt cỏ cho những khu vực có diện tích lớn,…. Bởi vì chúng khá tốn kém, cồng kềnh và hầu như không cần thiết đối với gia đình bạn.

Vậy nên, Bạn muốn có một không gian sân vườn gọn gàng, sạch sẽ như ý muốn thì nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại của các công ty uy tín. Điều này sẽ kiến cho khu vườn luôn trong trạng thái sạch đẹp, và công việc thực hiện cũng nhanh gọn, dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ phát hoang cỏ dại của công ty VINAXANH của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo nhu cầu hoặc định kì tùy theo thỏa thuận. Thường các loại cỏ kiểng thì nên sử dụng dịch vụ định kì theo tháng hoặc 6 tháng/ 1 lần; Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí mà khu vườn lại luôn được đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng, đem lại thẩm mỹ cao. Còn đối với các khách hàng có nhu cầu phát hoang cỏ dại thì nên sử dụng dịch vụ phát hoang 1 lần của chúng tôi. Cỏ dại thường có thời gian phát triển nhanh, phát triển mạnh vào mùa mưa; Am hiểu điều này công ty chúng tôi luôn có những biện pháp, phương pháp xử lý hiệu quả nhất phù hợp với từng loại cỏ. Để sau khi bạn sử dụng dịch vụ phát hoang cỏ dại của chúng tôi, bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm về chất lượng cũng như hiệu suất làm việc; đảm bảo rằng cỏ sẽ không mọc lại sau 1 thời gian và vẫn giữ được mỹ quan xung quanh khu vườn.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất từ Vinaxanh

Một số thông tin về dịch vụ phát hoang cỏ dại mà công ty chúng tôi cung cấp:

  • Khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, các kỹ sư sẽ trực tiếp đến khu vườn của bạn và kết luận về loại cỏ đang mọc tạo đó. Đồng thời đưa ra phương án diệt cỏ thích hợp nhất, ít tốn kém.
  • Tùy vào loại cỏ, cách tiêu diệt, diện tích phát hoang mà công ty sẽ gửi bảng giá dịch vụ và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì công ty sẽ tiến hành dịch vụ.
  • Các công việc cơ bản của dịch vụ phát hoang cỏ dại: cắt cỏ bằng máy tỉa hoặc máy cắt cỏ; tiến hành thu gom các phế phẩm của việc cắt tỉa như cỏ thừa, cỏ bị cắt để thuận tiện cho việc vận chuyển, vứt bỏ, dọn dẹp khu vườn.; Tiếp theo sử dụng các loại thuốc phù hợp để tiêu diệt cỏ khi cắt tỉa xong, tránh trường hợp cỏ mọc lại quá nhanh.
  • Sau khi hoàn thành công việc thì tiến hành nghiệm thu kết quả với khách hàng và ký vào biên bản hoàn thành công việc.

*** Tham khảo thêm: Đơn vị giàu kinh nghiệm cắt tỉa cây xanh ở HCM

Ưu điểm của dịch vụ phát hoang cỏ dại của công ty VINAXANH tại TPHCM

Phát hoang cỏ tại HCM giá rẻ nhất

Công ty VINAXANH hiện đang cung cấp dịch vụ phát hoang cỏ dại trên địa bàn các khu vực thuộc TP.HCM và các khu vực ngoại thành lân cận như: tại các khu vực Long An, Tây Ninh và Bình Dương… Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên môn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Ngoài ra, các thiết bị dụng cụ đa dạng, tiên tiến và đầy đủ như: xe bồn, xe cẩu, máy tỉa, máy cắt…

Lựa chọn VINAXANH – Lựa chọn đúng và an toàn cho khu vườn của bạn. Đến và sử dụng dịch vụ của VINAXANH,bạn luôn an tâm về chất lượng cũng như hiệu suất công việc đem lại cho khu vườn xanh sạch đẹp.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ dịch vụ phát hoang cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *