Dịch vụ cắt cỏ khuôn viên tại Hồ Chí Minh

Vinaxanh chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về cây xanh, trong đó dịch vụ cắt cỏ khuôn viên tại Hồ Chí Minh luôn được sự quan tâm ủng hộ của các cá nhân và tổ chức nhiều năm qua.

Dịch vụ cắt cỏ khuôn viên tại Hồ Chí Minh uy tín

Một khuôn viên nhà, hay công sở, công viên đẹp ngoài việc thiết kế, bố trí, trồng chủng loại cây gì thì một phần rất quan trọng đó chính là khâu vệ sinh, cắt cỏ. Việc cắt cỏ khuôn viên đòi hỏi tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao, chính vì thế, để đáp ứng được yêu cầu thì cần phải có một đơn vị uy tín, chất lượng để có thể hoàn thành công việc.

Vinaxanh – Đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ khuôn viên tại Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và trang thiết bị, máy móc kỹ thuật an toàn, Vinaxanh sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cắt cỏ khuôn viên uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh.

Dịch vụ cắt cỏ khuôn viên các công trình:

  • Cắt cỏ sân vườn nhà, biệt thự
  • Cắt cỏ khu công nghiệp, công ty, nhà máy
  • Cắt cỏ công viên, hoa viên, khu vui chơi, trụ sở
  • Cắt cỏ sân bóng, sân golf…

Sử dụng dịch vụ cắt cỏ khuôn viên tại Hồ Chí Minh của Vinaxanh là giải pháp tiết kiệm, mang lại chất lượng cao

đon vị cắt cỏ khuôn viên tại HCM giá rẻ

Vinaxanh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện cắt cỏ khuôn viên nhiều kinh nghiệm, được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và sạch sẽ, khoa học. Vinaxanh quan tâm đến tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo khuôn viên sẽ không còn sự xuất hiện của cỏ dại.

Thu gom cỏ sau cắt gọn gàng

Thu gom cỏ rác sau cắt là công đoạn dọn dẹp quan trọng để mang lại cho khuôn viên bộ mặt mới, gọn gàng. Mặt khác, thu gom để có biện pháp xử lý rác hợp lý.

Chôn cỏ cắt làm phân hữa cơ tái sử dụng

Vinaxanh sử dụng phương pháp chôn cỏ để làm phân hữ cơ bón cho cây, giúp cho cây trong khuôn viên vườn nhà bạn thêm tươi tốt, xanh mát và thân thiện môi trường.

Vận chuyển sạch sẽ cỏ dại, rác lá ra khỏi khuôn viên

Khi cắt cỏ tại các khuôn viên công trình lớn, Vinaxanh bố trí xe chuyên dùng để vận chuyển cỏ dại ra khỏi khuôn viên công trình, trả lại mặt bằng công trình sạch sẽ khi hoàn tất công việc.

Tiến hành phun thuốc hạn chế thời gian mọc của cỏ sau khi cắt

Để cỏ sẽ không mọc lại hoặc mọc lại chậm lại, Vinaxanh sẽ tiến hành phun thuốc từ chế phẩm sinh học, không gây hại tới người và động vật để phòng tránh các rủi ro.

*** Mời bạn tham khảo thêm về các dự án mà chúng tôi thực hiện.

Vinaxanh tự hào mang đến chất lượng dịch vụ cắt cỏ khuôn viên tốt nhất tại TP Hồ Chi Minh và các tỉnh lân cận

Với dịch vụ cắt cỏ khuôn viên sân vườn, khu CN, trụ sở… Vinaxanh tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các mong muốn của khách hàng, với phương châm chất lượng, uy tín, trách nhiệm và sáng tạo. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi ngay bây giờ và cả trong tương lai.

*** Mời bạn xem thêm dịch vụ liên quan:

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ khuôn viên tại Hồ Chí Minh giá rẻ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *