Đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Sóng Thần

Đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Sóng Thần

Khói bụi, tiếng ồn, chất độc hại… tại các cơ sở sản xuất, xí nghiệp là điều không thể tránh khỏi, nó tác động trực tiếp đến sức khỏe con người, môi trường chung của các sinh vật khác. Trồng cây xanh sẽ hạn chế bớt tình trạng ô nhiễm cũng như mang đến không gian làm việc lành mạnh hơn cho con người. Với diện tích rộng lớn ở các KCN như vậy việc nhờ đến một Đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Sóng Thần để phát triển và duy trì mảng xanh của mình như một không gian hài hòa là một nhu cầu cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp nơi đây.

Chọn đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Sóng Thần uy tín

Có nên chọn một  Đơn vị chăm sóc cảnh quan cho khu công nghiệp Sóng Thần?

Với một diện tích lớn như ở các KCN thì việc chăm sóc cây xanh trở nên rất khó khăn. Cần phải thuê một lượng nhân công rất lớn để có thể cảm nhận công việc này; vì thế mỗi công ty có thể sẽ phải chịu thêm một chi phí không nhỏ nhưng hiệu quả không được tốt. Như vậy, việc lựa chọn một Đơn vị chăm sóc cảnh quan tại KCN Sóng Thần là một giải pháp tối ưu đối với mỗi doanh nghiệp. Với trình độ chuyên môn cao, các đơn vị cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được mảng xanh mong muốn mà không phải mất nhiều thời gian, công sức

Đơn vị chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Sóng Thần nào thì uy tín, chất lượng và đáng tin tưởng?

Đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Sóng thần là những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh ở KCN này. Việc lựa chọn các đơn vị chăm sóc cảnh quan uy tín là điều cần thiết, tuyển chọn những đơn vị cung cấp các dịch vụ có chất lượng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao, chuyên nghiệp để trì và chăm sóc tốt nhất, cũng như hài hòa được chi phí cho doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Vinaxanh đã đem đến cho quý khách hàng doanh nghiệp KCN Sóng Thần dịch vụ chăm sóc cảnh quan với chất lượng và giá cả phù hợp.

Điểm đặc biệt gì mà khách hàng lựa chọn Vinaxanh?

Kỹ thuật đúng đắn, chuyên môn tốt

Được đào tạo kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật một cách bài bản, đội ngũ nhân viên của Vinaxanh tự tin có thể đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Sóng Thần.

Chi phí hợp lý, thuyết phục

Công ty Vinaxanh cam kết với khách hàng sẽ cung cấp những dịch vụ giá thành hết sức hợp lý và không phát sinh thêm phụ phí và chi phí liên quan, giá dịch vụ so với chất lượng đầy cạnh tranh.

Uy tín và đáng tin tưởng

Vinaxanh luôn cam kết “ đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu trong tất cả dịch vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng”. Do đó, việc gây dựng niềm tin khách hàng với Vinaxanh là hết sức quan trọng. Chúng tôi luôn hướng đến những giá trị cao nhất, tốt đẹp nhất cho quý khách hàng, đảm bảo rằng khách hàng luôn được hưởng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

>>> Mời bạn xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Sóng Thần

Quy trình chăm sóc cảnh quan KCN Sóng Thần 1 2 3.

Đây là dịch vụ thuộc dịch vụ chăm sóc cảnh quan Khu công nghiệp Bình Dương được Vinaxanh thực hiện. Quy trình dịch vụ được tiến hành như sau:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, tiến hành khảo sát mặt bằng, tình hình thực tế cây trồng.
  • Lập bản kế hoạch chi tiết các công việc chăm sóc cây, đưa ra mức chi phí của dịch vụ để khách hàng tham khảo.
  • Sau khi thống nhất được việc sử dụng dịch vụ, Vinaxanh tiến hành điều động đội ngũ nhân viên đến  triển khai chăm sóc cây, cảnh quan tại KCN do khách hàng yêu cầu.
  • Sau khi hoàn thành công việc từng đợt sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, khi có vấn đề gì được phản ánh, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức.
  • Tiến hành toán chi phí dựa theo thỏa thuận ban đầu giữa công ty với khách hàng.

Công ty chăm sóc cảnh quan KCN Bình Đường

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Sóng Thần 1, 2, 3 uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *