Vinaxanh – Đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 5 giá rẻ

Hãy tưởng tượng một văn phòng làm việc chỉ toàn là thiết bị điện tử, chắc hẳn khiến bạn cảm thấy rất vô vị nhàm chán đúng không? Chỉ cần điểm tô một vài sắc xanh bảo đảm nơi làm việc sẽ thú vị hơn, làm tăng khả năng tập trung của bạn đấy. Nhưng tại sao dùng cây xanh phù hợp trang trí văn phòng? Hãy cùng Vinaxanh – Đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 5 giá rẻ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên dùng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 5 giá rẻ của chúng tôi?

Thuê cây xanh văn phòng giá rẻ uy tín ở Quận 5

Bảo vệ làn da của dân văn phòng

Sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng tp Hồ Chí Minh của Vinaxanh cũng chính là bảo vệ đôi mắt và làn da của các chị em. Việc ngồi 8 tiếng 1 ngày trước màn hình máy tính chính là tự nguyện tiếp tay cho ánh sáng xanh từ màn hình tàn phá làn da và đôi mắt bản thân. Vì thế mỗi 20 phút làm việc, nhân viên nên nhìn vào cây xanh 20 giây để giúp mắt nghỉ ngơi và điều tiết tốt hơn.

Cây xanh điều hòa không khí, nạp năng lượng tinh thần

Ngoài những công dụng cơ bản của cây xanh như trang trí văn phòng công sở, tạo điểm nhấn trên bàn làm việc, đặt 1 hoặc 2 cây xanh còn giúp điều hòa không khí, hạn chế mùi từ môi trường. Ngoài ra cây xanh còn giúp giảm stress hiệu quả, làm dịu nhẹ tâm hồn, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên hơn. Có cây xanh trên bàn còn tạo tinh thần sảng khoái, nạp năng lượng để chiến tiếp công việc.

Cây xanh thay đổi phong thủy

Yếu tố phong thủy cũng là một mối bận tâm của chủ công ty khi văn phòng có địa thế không tốt, tụ nhiều khí xấu, nhưng với việc bố trí hợp lý cây xanh chắc chắn mọi điều xui rủi đều hóa vượng cát. Đã từng có nhiều doanh nghiệp trên bờ vực phá sản nhưng bỗng tăng trưởng trở lại bởi đặt cây xanh phù hợp hóa giải được vận kém may.

Nâng cao hiệu quả công việc nhờ cây xanh văn phòng

Với cây xanh văn phòng được bài trí ở nơi làm việc sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực và nâng cao hiệu quả công việc. Trong đó có thể kể đến việc cây xanh giúp cho người làm việc tập trung hơn vào công việc. Ngoài ra cây xanh còn mang lại hiệu quả giải tỏa căng thẳng và áp lực cho người lao động. Nhờ đó giúp tăng cường hiệu quả trong công việc.

Vinaxanh cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 5 giá rẻ uy tín

Đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 5 giá rẻ

Trên thị trường cây cảnh, Vinaxanh với dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 5 giá rẻ luôn được mọi người dành nhiều sự quan tâm. Bởi Vinaxanh luôn đảm bảo cung cấp đúng, đủ số lượng cho các đối tác tại Quận 5 nói riêng và một số tỉnh thành khác. Ngoài ra, sự đa dạng về loại cây chúng tôi cung cấp cũng là một điểm cộng lớn khi so sánh với các công ty cùng ngành.

Các loại cây Vinaxanh cung cấp trong dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 5 giá rẻ

Cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 5

Dưới đây là một số loại cây đang được nhiều người đặt hàng dịch vụ nhất do tính phổ biến, dễ chăm sóc của nó:

  • Cây Bao Thanh Thiên
  • Cây Bàng Singapore
  • Cây Cau bẹ đỏ
  • Cây Kim Ngân
  • Cây Bạch mã hoàng tử

Tuy các loại cây trên được đông đảo người sử dụng, nhưng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 5 giá rẻ còn cung cấp đa dạng cây cảnh khác nhau hiếm nơi nào có, nếu bạn đang tìm kiếm một giống cây lạ để trang trí văn phòng thì hãy liên hệ Vinaxanh ngay nhé.

*** Bài viết liên quan:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *