Cắt cỏ tại Quận 11 TpHCM

Việc chăm sóc cảnh quan hiện nay đóng vai trò rất quan trọng với môi trường xung quanh nơi chúng ta sống. Cắt cỏ, phát quang bụi rặm tại một khu đất hoang chưa được sử dụng đến của một doanh nghiệp hay cắt cỏ cho thảm cỏ đã có sẵn nhằm duy trì không gian xanh luôn gọn gàng và sạch đẹp là cũng rất cần thiết. Vì vậy nên những công ty cắt cỏ xuất hiện ngày càng nhiều nhưng Vinaxanh – đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại quận 11 tpHCM uy tín vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt cỏ và công ty hãy cùng chúng tôi đến với phần sau của bài viết.

Các dịch vụ cắt cỏ mà chúng tôi cung cấp

Hiện nay Vinaxanh đang cung cấp 3 dịch vụ cắt cỏ chính đó là cắt cỏ vườn ươm, cắt cỏ phát hoang và cắt cỏ phục vụ việc kinh doanh.

Các dịch vụ cắt cỏ mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ cắt cỏ vườn ươm

Ở các vườn ươm cây lớn, có diện tích rộng và nhiều giống cây thì quý khách sẽ rất cần một đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp, cắt các loại cỏ uy tín, chất lượng cho khu vườn của quý khách. Vinaxanh là công ty có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ phát hoang

Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản hay những người mua đất, họ rất cần đến dịch vụ cắt cỏ phát quang tại quận 11 tpHCM bởi vì những lô đất bỏ trống để lâu ngày sẽ có rất nhiều cây cỏ dại mọc lên cần được xử lí trước khi đưa đất vào sử dụng. Nếu muốn xử lí một cách nhanh chóng chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển máy móc tới đầy đủ để thi công các công trình lớn.

Dịch vụ cắt cỏ phục vụ việc kinh doanh

Thi công chăm sóc, cắt tỉa các thảm cỏ của công viên, sân vườn, khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp,… thường xuyên là điều tất yếu để có thể duy trì sự xanh tươi và vẻ đẹp của bãi cỏ. Tuy nhiên trong lĩnh vực kinh doanh các khu vực cỏ đều rất rộng nên các chủ nhân nơi này sẽ rất cần đến dịch vụ cắt cỏ định kì để có thể chăm sóc cây cỏ kịp thời và hiệu quả.

Mời bạn xem thêm về Dịch vụ cắt cỏ tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Các bước cắt cỏ tại quận 11, TpHCM của Vinaxanh

  • Bước 1: Khảo sát thực tế, tư vấn khách hàng và đưa ra phương án thi công hiệu quả và tiết kiệm.
  • Bước 2: Báo giá cho khách hàng, nếu cả 2 bên đều đồng ý, thống nhất với nhau các điều khoản thì tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bước 3: Triển khai kế hoạch, bố trí nhân sự và chuẩn bị các trang thiết bị dụng cụ cần thiết
  • Bước 4: Tiến hành thi công, cắt cỏ theo đúng quy trình tiêu chuẩn và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
  • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình cùng khách hàng

Các bước cắt cỏ tại quận 11, TpHCM của Vinaxanh

Cần một dịch vụ cắt cỏ uy tín tại quận 11, Tp HCM hãy liên hệ Vinaxanh

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng cắt cỏ là một việc khá dễ dàng nhưng thực tế không phải vậy. Để có thể cắt đều, đẹp đồng thời phải đảm bảo chất lượng cỏ thì cũng cần phải chọn thời điểm thích hợp để cắt tỉa để không ảnh hưởng đến sự phát triển của cỏ. Vinaxanh sở hữu cho mình đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm cùng với các chuyên gia về cỏ sẽ là điểm tựa cho quý khách yên tâm bàn giao công trình. Muốn cắt cỏ tại quận 11 tpHCM ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0909 434 239 để được tư vấn thêm.

>>> Tìm hiểu chi tiết về Đơn vị cắt cỏ tại Quận 10 TpHCM uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *