Dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Đường giá rẻ nhanh chóng

Ngày nay, ngoài việc chú tâm đến phát triển kinh tế thì chúng ta còn có xu hướng phát triển nhiều về đời sống, bảo vệ sức khỏe hơn nữa. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về công ty Vinaxanh – đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Đường nhé!

Vì sao nên lựa chọn Vinaxanh là đơn vị cung cấp dụng dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Đường?

Vì sao nên lựa chọn Vinaxanh là đơn vị cung cấp dụng dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Đường?

Vinaxanh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nói chung hiện nay, chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xanh như: trồng cỏ, cắt cỏ, chăm sóc cây xanh,… với sứ mệnh phát triển “chất lượng là sự uy tín” đã và đang không ngừng cải tiến ngày càng hoàn thiện góp phần phát triển xã hội, bảo vệ môi trường.

Nhiệt tình, có tâm với nghề

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề, luôn lắng nghe và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự tôn trọng dành cho khách hàng.

Đa dạng dịch vụ

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xanh, ở đâu có khách hàng ở đó có Vinaxanh. Khách hàng được lựa chọn sử dụng dịch vụ theo yêu cầu, đa dạng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Chất lượng

Vinaxanh cam kết với khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà đơn vị thực hiện, đảm bảo việc phát triển tốt nhất cho cây cỏ luôn tươi tốt và mang lại hiệu quả sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Mời bạn tìm hiểu thêm Dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Dương

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Đường của Vinaxanh

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ ở KCN Bình Đường của Vinaxanh

Đối với tất cả các khách hàng Vinaxanh đều thực hiện dịch vụ đúng theo quy trình đặt ra, được sự theo dõi của đội ngũ kỹ sư và khách hàng trong quá trình thi công dịch vụ.

Khảo sát đánh giá

Trước tiên, đơn vị sẽ có đội ngũ chuyên gia tới khảo sát địa điểm thi công và đánh giá độ màu mỡ cũng như chất dinh dưỡng có trong đất nhằm đưa ra phương án và giống cỏ tốt nhất để trồng.

Vệ sinh và cải tạo đất

Đội ngũ nhân công tiến hàng vệ sinh khu vực thi công và cải tạo đất đai giúp tạo độ ẩm và độ pH cần thiết để giúp cỏ sau khi trồng có không gian phát triển và chất dinh dưỡng đầy đủ.

Tiến hành trồng cỏ

Sau khi hoàn tất việc cải tạo đất, đơn vị sẽ tiến hành trồng cỏ theo phương án đặt ra có thể trồng theo thảm cỏ hoặc trồng xen kẽ…

Bón phân và tưới nước

Sau khi trồng đội ngũ nhân công tiến hành bón phân và tưới nước giúp cỏ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất, đầy đủ độ ẩm và phát triển khỏe mạnh.

Chăm sóc định kỳ

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ cử nhân công tới chăm sóc, tưới nước và cắt tỉa định kỳ hàng tuần, hàng tháng theo yêu cầu.

Là đơn vị hàng đầu Vinaxanh luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra và được bảo hành dịch vụ nếu sản phẩm không đạt yêu cầu. Bên cạnh đó, đơn vị luôn mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, giúp sự phát triển của môi trường ngày càng trong lành, xanh sạch đẹp.

>>> Dịch vụ chuyên trồng cỏ KCN Việt Hương giá rẻ uy tín

>>> Dịch vụ trồng cỏ KCN dệt may Bình An uy tín giá rẻ

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *