Cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 11 Tp. HCM

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, và ở bất cứ môi trường nào cây xanh cũng mang lại giá trị hữu ích. Chính vì thế, xu hướng mang không gian xanh vào văn phòng làm việc ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm, đầu tư. Tuy nhiên, việc trồng cây cảnh trong văn phòng, trong nhà yêu cầu phải có sự am hiểu về kỹ thuật để cây phát triển ổn định, nên nhiều đơn vị ở Tp. HCM đã lựa chọn phương cách đi thuê cây xanh về trang trí văn phòng. Và họ đã lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 11 TpHCM của Vinaxanh. Đây là một trong những đơn vị cung cấp cây xanh uy tín nhất hiện nay.

Ích lợi của cây xanh trong văn phòng

  • Điều hòa không khí, giúp tăng độ ẩm trong môi trường máy lạnh, điều hòa, làm giảm khả năng mát nước do điều hòa gây ra.
  • Có tác dụng làm giảm nhiệt độ do máy tính, đồ có tác dụng sinh nhiệt gây nóng cho văn phòng, hạn chế ánh sáng không tốt do máy tính phát ra.
  • Làm giảm tiếng ồn trong phòng, tạo môi trường thân thiện làm tăng năng suất làm việc.
  • Giúp làm dịu mắt, thư giãn tinh thần, tạo không gian đẹp cho ngôi nhà, công sở….

https://chamsoccanhquan.vn/bai-viet/cho-thue-cay-van-phong-tp-ho-chi-minh.html

Những lý do bạn nên chọn thuê cây xanh văn phòng

Những lý do bạn nên chọn thuê cây xanh văn phòng
Thuê cây văn phòng quận 11

So với việc đầu tư trồng trọt cây cảnh, cây xanh thì việc bạn đi thuê cây xanh để trang trí, sử dụng sự tươi mát, đẹp đẽ mà cây xanh mang lại, thì bạn sẽ cảm thấy chi phí sẽ phù hợp hơn nhiều, bởi vì:

  • Không tốn quá nhiều chi phí đầu tư khi mua cây giống, vật liệu, phân bón…về trồng.
  • Công ty không cần có người hiểu biết, chuyên môn về chăm sóc cây cảnh, cây vẫn được phát triển chăm sóc tươi tốt nhờ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm về cây xanh.
  • Khỏi lo cây héo úa, khiến cây kém phát triển, và có thể gây chết cây vì không có người chăm sóc, tỉa cây và có thể làm xấu không gian văn phòng.
  • Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng thì mọi lo lắng về vấn đề cây xanh ở không gian bạn làm việc. Bạn sẽ được hưởng những lợi ích từ dịch vụ một cách chu đáo.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng Quận 11 Tp. HCM của Vinaxanh có những ưu điểm gì?

Đến với Vinaxanh, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê cây xanh cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 11 TpHCM uy tín nhất, cụ thể:

Thứ nhất, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn những cây xanh phù hợp với văn phòng, ngôi nhà của bạn.

Thứ hai, chúng tôi sẽ cử các nhân viên chuyên nghiệp đến chăm sóc và theo dõi tình trạng của cây định kỳ, nhằm đảm bảo cây xanh luôn phát triển tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng Quận 11 Tp. HCM của Vinaxanh có những ưu điểm gì?

Thứ ba, khi sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với trồng cây, chăm sóc cây.

Thứ tư, chúng tôi tuyệt đối thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, tôn trọng khách hàng, đồng thời ngoài chi phí thỏa thuận sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào trong thời gian thuê cây.

Cuối cùng là, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên có hiểu biết, trình độ kỹ thuật cao, cây xanh chất lượng, tốt và đẹp, chi phí thuê cây thì quá cạnh tranh.

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho VINAXANH để được tư vấn.

>>>Tham khảo Đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 10 TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *