Thi công cảnh quan nhà máy Wahl tại khu công nghiệp Long Hậu

Vinaxanh vinh dự khi là đơn vị đã thực hiện công việc thiết kế và thi công cảnh quan tại nhà máy dao cạo râu của Mỹ Wahl ở khu công nghiệp Long Hậu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về dự án đã được Vinaxanh hoàn thành này nhé.

Thi công cảnh quan nhà máy Wahl tại khu công nghiệp Long Hậu

Thi công cảnh quan nhà máy Wahl tại khu công nghiệp Long Hậu

Nhà máy Wahl dao cạo râu của Mỹ là một trong những đơn vị có nhu cầu thiết kế thi công cảnh quan chuyên nghiệp tại khu công nghiệp Long Hậu tỉnh Long An. Với uy tín cùng sự chuyên nghiệp mà Vinaxanh đã thực hiện cho nhiều dịch vụ, chúng tôi đã may mắn được lựa chọn trở thành đơn vị thiết kế thi công cảnh quan cho khách hàng.

Tầm quan trọng của cảnh quan tại nhà máy Wahl

Là một nhà máy sản xuất lớn với sự chuyên nghiệp, cảnh quan trở nên rất quan trọng tại đơn vị. Không gian xanh không những làm đẹp cho khuôn viên mà còn đáp ứng các yêu cầu về mảng xanh tại khu công nghiệp Long Hậu.

Do đó, việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế cảnh quan, trồng cỏ, trồng cây xanh uy tín là điều rất quan trọng.

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan tại nhà máy Wahl của Vinaxanh

Vinaxanh thi công cảnh quan tại KCN Long Hậu, Long An

Vinaxanh là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, thi công trồng cây xanh, trồng cỏ các loại với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Tại Nhà máy Wahl dao cạo râu của Mỹ, chúng tôi được yêu cầu thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp cho khách hàng và đã không phụ lại sự kỳ vọng đó.

Mô tả một số công việc mà Vinaxanh đã thực hiện

Với nhiệm vụ tạo một không gian xanh đẹp và bài bản cho khách hàng. Vinaxanh đã tiến hành các công việc một cách chu đáo như sau:

Thực hiện thiết kế cảnh quan

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo, am hiểu đồ họa, chúng tôi không những lên phương án mà còn thiết kế bản vẽ chi tiết để khách hàng tham khảo.

Các phương án thiết kế được đề xuất và tư vấn để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất mà mình thích. Bên cạnh chọn vị trí, đưa ra phương án phù hợp, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng chọn loại cây xanh phù hợp nhất với cảnh quan xung quanh. Qua sự tư vấn đó, cuối cùng khách hàng cũng chọn được mẫu thiết kế mà mình ưng ý nhất.

Thực hiện dịch vụ trồng cây xanh và trồng cỏ

Vinaxanh với đội ngũ nhân công lành nghề được giám sát và hướng dẫn thực hiện bởi người giàu kinh nghiệm đã tiến hành thi công, kiến tạo cảnh quan một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

Để thi công được cảnh quan, chúng tôi đã thực hiện những công việc như:

  • Chuẩn bị vật tư, cỏ xanh, cây xanh, phân bón, nhân công,… và di chuyển đến tận công trình.
  • Tiến hành cải tạo mặt bằng trước khi thi công.
  • Thực hiện công việc trồng cỏ và trồng cây xnah
  • Kiểm tra lần cuối và chăm sóc cây xanh, cỏ xanh sau khi trồng.
  • Hướng dẫn và tư vấn cho đơn vị cách chăm sóc chi tiết

Vinaxanh mang lại cho khách hàng những gì?

Với sự chu đáo và tận tâm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Qua đã mang lại cho khách hàng một cảnh quan được thay đổi một cách đầy chuyên nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng thông qua dự án thi công này chính là động lực để Vinaxanh tiếp tục thực hiện thêm các dịch vụ cây xanh khác cho khách hàng.

Một số hình ảnh khác của dự án

*** Tham khảo thêm dự án khác của chúng tôi đã thực hiện: Chăm sóc cảnh quan tại KCN Phúc Long tỉnh Long An

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Long An của Vinaxanh:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *