Đơn vị cắt cỏ tại Bình Thạnh TPHCM

Vinaxanh chuyên cung cấp các dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho sân vườn cũng như nơi làm việc và cảnh quan đô thị. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin về Đơn vị cắt cỏ tại Bình Thạnh TPHCM nhé!

Đơn vị cắt cỏ tại Bình Thạnh, TPHCM cung cấp các dịch vụ cắt cỏ nào?

Tại Vinaxanh, chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang
  • Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp
  • Dịch vụ cắt cỏ trường học
  • Dịch vụ cắt cỏ bệnh viện
  • Dịch vụ cắt cỏ sân vườn

Đơn vị cắt cỏ ở Bình Thạnh TPHCM cung cấp các dịch vụ cắt cỏ nào?

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại Bình Thạnh TPHCM của Vinaxanh 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với công ty Vinaxanh, nhân viên sẽ xác nhận lại yêu cầu cũng như những thông tin cần thiết trước khi đi đến khảo sát và báo giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Nhân viên khảo sát đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để xem xét về tình trạng cỏ, cây bụi, diện tích cần thi công và thời gian hoàn thiện. Có được đầy đủ các yếu tố trên, bảng báo giá sẽ được kê khai và gửi đến khách hàng sớm nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng

Đây là bước vô cùng quan trọng, nhất là đối với các dự án lớn như tại trường học, nhà máy, tòa nhà hay chung cư. Sau khi trao đổi với bên khách hàng, nếu quý khách hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của công ty thì chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ

Đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ tiến hành thi công trang bị đầy đủ nhân viên và máy móc thiết bị, hóa chất (diệt cỏ) theo như thỏa thuận.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Kiểm tra lại toàn bộ nội dung công việc đã thực hiện với yêu cầu khách hàng. Nếu không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ thanh toán cho công ty.

Mời bạn xem thêm về các bước thực hiện Dịch vụ cắt cỏ tại TPHCM

Vì sao nên lựa chọn Vinaxanh là đơn vị cắt cỏ uy tín tại Bình Thạnh TPHCM?

Vì sao nên lựa chọn Vinaxanh là đơn vị cắt cỏ uy tín ở Bình Thạnh TPHCM?

Đảm bảo an toàn

Đối với những khu vực đất trống lâu năm thường có nhiều sinh vật nguy hiểm, trú ngụ trong bụi cỏ như trăn, rắn, ong, chuột và một số loại khác, chúng sẵn sàng tấn công khi người cắt cỏ tới gần. Chính vì thế mà công ty luôn bảo đảm đồ bảo hộ lao động đầy đủ cho nhân viên.

Giá cả cạnh tranh

Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ. Chúng tôi luôn đưa ra những phương án tiết kiệm và vẹn toàn nhất dành cho quý khách hàng với bảng giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường và tại khu vực Bình Thạnh TPHCM.

Tiến hành nhanh chóng

Không để gửi hàng phải chờ đợi lâu, nhân viên luôn cố gắng liên lạc với khách hàng sớm nhất. Công ty Vinaxanh luôn cố gắng mỗi ngày đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng nhanh chóng, công việc thực hiện đúng quy trình, đảm bảo chất lượng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn Đơn vị cắt cỏ tại Bình Thạnh TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ cắt cỏ thì hãy liên hệ ngay với Vinaxanh để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

>>> Tham khảo Đơn vị cắt cỏ tại Quận 12 TPHCM uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *