Cho thuê cây xanh văn phòng tại Tây Ninh

Cho thuê cây xanh văn phòng tại Tây Ninh

Có một điều không thể phủ nhận chính là: “con người chúng ta không thể tồn tại mà không có cây xanh”. Với tốc độ phát triển của xã hội ngày càng tăng nhanh, vai trò của cây xanh đối với cuộc sống của con người ngày càng quan trọng. Chính từ đó, rất nhiều dịch vụ về cây xanh được ra đời như: dịch vụ trồng cây xanh, dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ thiết kế cảnh quan.. Và đặc biệt không thể không nói đến một dịch vụ đang rất được dân công sở yêu thích và ưa chuộng gần đây, chính là: dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Tây Ninh của Vinaxanh

Trang trí cây xanh trong văn phòng là là giải pháp rất cần thiết và không còn xa lạ đối với các cơ quan, văn phòng công ty hiện nay trên toàn quốc. Tây Ninh cũng là 1 tỉnh thành không ngoại lệ khi Tây Ninh là một trong số tỉnh đang phát triển về kinh tế và du lịch, các văn phòng công ty được xây dựng nên rất nhiều.

Vậy tại sao nên chọn Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Tây Ninh của Vinaxanh thay vì đối tác khác? Để trả lời câu hỏi trên, sau đây Vinaxanh xin cung cấp đến quý khách hàng những thông tin sau.

Các lợi ích từ việc trang trí cây xanh trong văn phòng:

– Tạo cảnh quan, tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

– Giúp giảm căng thẳng và tăng năng suất khi làm việc.

– Phát huy tính sáng tạo của nhân viên khi làm việc.

– Nâng cao sức khoẻ nhân viên, làm giảm nghỉ bệnh và vắng mặt.

– Giảm phiền nhiễu tiếng ồn trong và ngoài văn phòng.

Lợi ích khi lựa chọn Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Tây Ninh của Vinaxanh

– Tiết kiệm chi phí: Không cần bỏ tiền ra mua hẳn cây xanh, với giá thuê chỉ bằng 20-35% cây thật, bạn đã có một văn phòng làm việc đầy không khí trong lành, mát mẻ. Ngoài ra sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong thời gian thuê cây.

– Tiết kiệm thời gian: không phải lo lắng về thời gian chăm sóc, tưới nước định kì cho cây vì đã có Vinaxanh làm tất cả giúp bạn.

– Chế độ bảo hành 1 đổi 1: khi có cây chết bạn không phải mất thời gian và chi phí cho việc mua cây mới vì Vinaxanh sẽ tự động thay cây mới cho bạn.

– Tư vấn, bày trí phù hợp với phong thuỷ: sẽ thật tuyệt vời và an tâm khi biết được loài cây nào phù hợp với văn phòng của mình và nên để chúng ở vị trí nào.

Tham khảo dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Long An.

Tại sao nên chọn Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Tây Ninh của Vinaxanh?

Với kinh ngiệm hoạt động 10 năm trong lĩnh vực mảng xanh, cùng đội ngũ nhân viên am hiểu nhiều về kiến thức cây xanh – Vinaxanh tự hào là công ty dịch vụ uy tín đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, đa dạng từ các loại cây cũng như kích thước. Đồng thời cam kết cung cấp đến bạn các dịch vụ tốt nhất đến từ Vinaxanh. Đem đến cho bạn những không gian xanh mát mẻ, 1 môi trường làm việc thoải mái và trong lành.

Liên hệ với Công Ty Chăm Sóc Cây Xanh Long An

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *