Dịch vụ trồng cỏ tại Quận 4 Hồ Chí Minh

Đời sống hiện đại hóa, ngành công nghiệp phát triển, dân cư đông đúc điều đó đã khiến môi trường trở nên ô nhiễm nghiêm trọng. Chính vì vậy việc phủ xanh cho môi trường là điều rất cần thiết cho cuộc sống hiện nay.  Do đó cho ra đời các dịch vụ trồng cỏ phủ xanh cho khắp nơi. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị thì  Vinaxanh với dịch vụ trồng cỏ tại Quận 4 Hồ Chí Minh uy tín chính là đơn vị uy tín để bạn lựa chọn.

Dịch vụ trồng cỏ tại Quận 4 Hồ Chí Minh

*** Xem thêm: thiết kế thi công sân vườn tại Quận 4

Các hình thức trồng cỏ tại Quận 4

Việc trồng cỏ đóng vai trò làm nền cho các cảnh quang cây cối tại khu vực đó, giúp cho không gian trở nên tươi mát, xum xuê hơn. Dưới đây là các hình thức trồng cỏ phổ biến

Trồng cỏ theo thảm

Trồng cỏ theo thảm

Hình thức trồng theo dạng thảm phù hợp với loại cỏ nhung và cỏ lông heo. Việc trồng theo thảm giúp cho công trình hoàn thành theo tiến độ nhanh hơn và có tính thẩm mỹ tức thời. Tuy nhiên, hình thức này thì có chi phí sẽ cao hơn so với trồng cỏ theo các dạng khác.

Trồng cỏ dạng xe miếng

Trồng cỏ dạng xe miếng

Đối với dạng trồng cỏ này thì cỏ được trồng theo từng khóm. Tùy theo yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ phân bổ các miếng cỏ theo mức độ khác nhau. Hình thức này thì khoản 3-4 tháng thì cỏ sẽ được phủ xanh khuôn viên. Việc trồng cỏ kiểu này khuông viên sẽ không đẹp tức thời nhưng lại tiết kiệm kha khá chi phí

Nhứng dịch vụ trồng cỏ tại Quận 4 mà chúng tôi đưa ra

Vinaxanh thực hiện các Dịch vụ trồng cỏ tại Tp Hồ Chí Minh gồm một số loại cỏ phổ biến như:

–          Trồng cỏ nhung:  được trồng nhiều trong các khu dân cư, công ty giá thành của nó khá cao

–          Trồng cỏ đậu: đây là loại cọ nhà đậu có hoa màu vàng rất nổi bật, nó thích hợp trồng ở nơi nhiều nắng

–          Trồng cỏ lá gừng: đây là loại cỏ có chi phí khá thấp và dễ chăm sóc

–          Trồng cỏ lông heo:  có độ thẩm mỹ thấp nhưng lại có sức sống dẻo dai, chịu được giẫm đạp

Ngoài ra, chúng tôi nhận trồng cỏ theo yêu cầu với đa dạng chủng loại cỏ khác nhau. Tùy theo từng dạng khu vực thì bên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một loại cỏ thích hợp

Tại sao nên chọn dịch vụ trồng cỏ tại Quận 4 TpHCM của Vinaxanh

Vinaxanh  được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt, vô cùng được lòng của khách hàng. Vậy tại sao chúng tôi được lựa chọn nhiều đến vậy, đây chính là nguyên nhân:

dịch vụ trồng cỏ tại Quận 4 TpHCM của Vinaxanh

Đội ngũ nhân viên cốt lõi: nhân viên bên công ty chúng tôi đều là những người yêu thiên nhiên, có niềm đam mê với cây cỏ. Chúng tôi tuyển chọn những nhân viên có nhiệt với nghề để phục vụ cho khách hàng. Khi đến với Vinaxanh quý khách sẽ được  các nhân viên tư vấn  chi tiết, nhiệt tình  trong mọi trường hợp.

Kinh nghiệm lâu năm: được thành lập từ lâu dịch vụ trồng cỏ Quận 4 có các kinh nghiệm được tích lũy từ năm này qua năm khác. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình và đạt được những lời khen ngợi của khách hàng.

Giá cả phải chăng: nếu bạn đang lo lắng về giá cả thì hãy yên tâm, chúng tôi là đơn vị trồng cỏ uy tín lâu năm nên có rất nhiều kinh nghiệm giúp bạn trồng cỏ và chăm sóc tiết kiệm nhất có thể. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ trồng cỏ tại Quận 3

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ tại Quận 4 Tp Hồ Chí Minh uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *