Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại Quận 12 TP. HCM

Ở TP. HCM nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cỏ ngày càng cao do đó mà nhiều công ty trồng cỏ tại Quận 12 TP. HCM ra đời. Vậy để ngoại trừ việc lựa chọn một công ty trồng cỏ uy tín để có thảm cỏ đẹp, xanh mướt thì cần lưu ý những yếu tố gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Các bước khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ Quận 12 TP. HCM

Xử lý đất trước khi trồng cỏ

Trước khi tiến hành dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành xử lý mặt bằng bao gồm: loại bỏ cỏ dại, rác thải độc hại gây ảnh hưởng đến cỏ trồng. Ngoài ra, tiến hành làm phẳng, san đều để tránh lồi lõm gây mất mỹ quan sau khi trồng.

Cung cấp chất dinh dưỡng cho đất trồng

Sau khi san đều đất sẽ được tiến hành rải tro, trấu để cung cấp chất dinh dưỡng, cải thiện và giữ độ ẩm trong đất.

 

Tiến hành dịch vụ trồng cỏ

Tiến hành dịch vụ trồng cỏ

Với đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành trồng cỏ đúng theo hình thức và yêu cầu đã đặt ra. Sử dụng đúng kỹ thuật và công nghệ nhằm đem lại vườn cỏ xanh tươi, phát triển tốt và không có sâu bệnh.

Dịch vụ bảo hành sau khi trồng cỏ

Sau khi tiến hành trồng cỏ, các thảm cỏ sẽ được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn chăm sóc cỏ sao cho đúng cách nhất.

Mời bạn xem thêm về Dịch vụ trồng cỏ tại TPHCM chuyên nghiệp giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ

Lựa chọn loại cỏ theo hướng ánh sáng trong vườn

Ánh nắng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, phát triển cũng như đảm bảo tính mỹ quan cho thảm cỏ. Do đó, trước khi trồng cần xác định đúng hướng ánh nắng để chọn loại cỏ cho phù hợp.

Xử lý tốt đất trước khi trồng cỏ

Trước khi trồng cỏ cần xử lý tốt đất trồng, bón phân để tạo điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt cho cây, Đồng thời, giúp cỏ có thể bắt rễ tốt và dễ sinh trưởng.

Xử lý tốt đất trước khi trồng cỏ

Lưu ý thời tiết khí hậu

Đa số các loại cỏ đều thích nghi tốt với từng vùng khí hậu khí hậu khá tốt. Tuy nhiên, với một số loại lại kén chỉ phù hợp với một vùng khí hậu nhất định. Do đó, khi chọn cỏ trồng cũng nên tìm hiểu kỹ về đặc tính cỏ sao cho phù hợp nhất với nơi trồng.

Vị trí trồng cỏ

Lựa chọn vị trí trồng cỏ tốt nhằm đảm bảo nguồn nước tưới, có thể chọn khu vực lối đi trong sân vườn để giúp không gian thêm xanh, ấn tượng và thu hút.

Tổng diện tích đất trồng

Nếu diện tích đất trồng rộng rãi có thể tạo thành các đồi cỏ giúp khung cảnh thêm sinh động, có thể trồng cỏ lông heo kết hợp cùng cỏ xuyến chi hoặc cỏ đậu phộng.

Phong cách trồng cỏ tùy vào từng khu vực

Tùy vào từng nơi, từng khu vực mà sẽ có thiết kế thảm xanh phù hợp để hài hòa và đẹp mắt. Ví dụ: sân vườn có thiết kế hiện đại có thể sử dụng gạch lát kết hợp cùng cỏ nhung nhật hoặc lông heo để đem lại tính thẩm mỹ cho khu vườn.

Tuy nhiên dù trồng bất kỳ loại cỏ nào thì cũng đều phải bỏ công chăm sóc để  có thể giữ được vẻ đẹp mong muốn. Do đó cần phải tìm các đơn vị trồng cỏ tại Quận 12 TP. HCM uy tín để cung cấp dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm Công ty trồng cỏ tại Quận 11 TpHCM uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *